247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 170: Nghe được...

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 170: Nghe được... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày tiếp theo. Hôm nay, lại đến ca làm việc của Ayman. Anh say sưa với công việc của mình, nhiều người hỏi sao anh không lo ôn thi đi, kì thi đang đến cận kề rồi. Ayman chỉ cười, thản nhiên đáp “Uầy, tao vẫn ôn bài bình thường ấy thôi” Cậu con trai này là khỏi cần học cũng đậu như ăn cơm bữa rồi, hoàn toàn là một chuyện thường ngày khiến ai cũng cảm thấy thán phục.

“Ồ, anh không học à?” Shita không hẹn mà lại vô tình gặp Ayman trong quán Bar, liền tuôn lời chào. “Cậu không cần lo cho tôi” Ayman lạnh lùng đáp. Bị phũ phàng thế này cũng đúng thôi, lần trước lại còn bị mất mặt trước anh ta, Shita nào dám nói gì nữa. Shita vừa quay quay ly rượu, vừa đưa mắt nhìn xung quanh. “Ah”, lại gặp nhau nữa rồi, cậu và Gin. Cô nàng trông có vẻ, vui vẻ hơn những ngày trước nhiều nhỉ. Điều ấy thể hiện rõ trong ánh mắt hơn là nụ cười. Chuyện gì mà lại có thể khiến cô vui vẻ thế kia, Shita liền nghiến răng. “Chẳng lẽ nào...là...”

Đúng như suy nghĩ của Shita, Joyce xuất hiện thân mặt bên cạnh Gin. Hai người ấy, thật sự... Cơn tức giận và khó chịu của Shita khiến Ayman có thể cảm nhận được rõ. Anh nhìn Shita, rồi nhìn Joyce và Gin, rồi thở dài. Mối quan hệ này rốt cuộc là sao đây. Bỗng dưng, Joyce lại xuất hiện, chen vào mối quan hệ mập mờ này. Ayman cũng chẳng muốn quan tâm chi kẻo bị nói là nhiều chuyện, nhưng chợt tình cờ, anh nghe được

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 170: Nghe được...

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.