247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 17: Nức nở

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 17: Nức nở online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rõ là cô đã không báo cảnh sát mà may cho anh lắm rồi, thế mà, cô không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như thế này. Còn Fuu, cậu nghĩ là mình đã giúp cô thấy được chân tướng của tên đó, hắn ta chỉ yêu cô khi cô còn trinh tiết, rõ là hắn chỉ ham muốn tình dục mà thôi. Cậu tức khi bị hiểu lầm, liền đè cô ra, mở toang chiếc áo sơ mi cô đang mặc để lộ phần cơ thể nõn nà của cô. “Dừng lại đi...Tại sao lại là tôi chứ...” Cô nức nở ôm mặt khóc làm cho Fuu có một chút mềm lòng. Cậu chẳng biết làm gì trong hoàn cảnh này, vừa tức, cũng có tí đau, Fuu đứng dậy, bỏ đi. “Rầm!”

Cả hai người họ, chẳng ai hiểu ai. Nigi cảm thấy cô thật đáng thương làm sao, cô cứ tự nhủ liệu kiếp trước cô đã làm gì có lỗi để giờ phải nhận hậu quả đau đớn thế này. Cô bị anh ta cưỡng hiếp, cô đã không báo công an hay nhà trường là may cho anh ta rồi, thế mà bây giờ anh ta lại khiến cô mất đi người mà cô yêu nhất nữa. Cô thấy hận anh ta lắm, hận đến mức muốn giết chết anh luôn cho rồi. Còn Fuu, anh cứ ngỡ là anh vừa giúp cô nhận ra bộ mặt thật của tên bạn trai cô, thì thành ra lại bị cô nghĩ là vậy. Cái tên công tử đào hoa đó đâu phải là anh không biết, tên đó đã cặp kè biết bao cô gái. Anh tức giận, và thấy xót trong lòng dù chẳng hiểu nguyên do.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 17: Nức nở

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.