247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 165: Ngỡ

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 165: Ngỡ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cảm ơn quý khách!” Nigi vui vẻ cúi đầu chào khách hàng sau khi họ đã thanh toán! “Em gái! Làm tốt quá nha!” Một nhân viên cùng làm việc với Fuu xoa đầu Nigi. “Hì, em cảm ơn!” Cô đáp lại rạng rỡ. “À nè em gái dễ thương, anh vẫn chưa biết tên em đấy! Em tên...Ây da!” Bất ngờ cái mâm bưng đồ trên tay Fuu va đập vào đầu anh ta. Người đó quay lại, giận dữ “Này, đau đấy!” “Ừ, xin lỗi” Fuu gương mặt đầy sát khí chằm chằm nhìn anh ta, miệng thản nhiên thốt ra lời nói đầy đáng sợ khiến người đó sợ run người “Ờ...ờ...không..sao...”

Fuu kéo tay Nigi “Hết giờ rồi, về thôi!” “Nhưng mà, chị ấy còn chưa về” “Sẽ có người thay ca thôi, lấy cái bánh rồi về thôi, anh đói rồi!” “Vâng!” Thế rồi, họ dắt tay nhau về. “Ủa, em không lấy cho Joyce à?” “Anh ấy nãy có nhắn tin là khỏi chừa cơm, ãnh ra ngoài chơi rồi!” “Ừm”

Đúng vậy, Joyce ra ngoài chơi, rồi lại vòng vào nơi đó, quán Bar yêu thích của anh. Và điều làm anh vô cùng bất ngờ rằng, hôm nay, có sự hiện diện của Gin. Không phải cô ấy đang bận với cuộc thi đại học sao? Cứ ngỡ sẽ khó để gặp lại, vậy mà ông trời lại cho anh cơ hội gặp lại cô, thật không thể bỏ lỡ. Anh bước lại gần “Chào người đẹp!” Sự xuất hiện bất ngờ của Joyce khiến cô nàng hơi giật mình “Ah...chào anh, Joyce!”. Nhưng, sự tươi tắn của Joyce chợt vụt tắt đi khi nhìn thấy đôi mắt sưng đỏ và thâm quầng của Gin. Anh chạm nhẹ vào chúng “Em sao vậy?” “À, em...không sao đâu...” “Có gì cứ nói anh nghe!” Nhìn khuôn mặt kiên quyết và lo lắng của Joyce dành cho cô, Gin cảm thấy có một chút rung động gì đó. Càng nhìn anh, sự điển trai càng được thể hiện rõ. Đỏ mặt, Gin khẽ dịu dàng “Vậy...mời anh ngồi”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 165: Ngỡ

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.