247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 164: Thay việc

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 164: Thay việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bị bỏ lại một mình, Gin ôm gối mà khóc. Sao cô lại thấy đau đớn thế này. Rõ là đó là những lời cô muốn nói ra, là những điều cô muốn chấm dứt, mà sao, lại đau thế này. Nhức nhói đến khó chịu. Hơi thở cũng cảm thấy khó khăn. Nước mắt thì cứ mặc nhiên mà tuôn trào.

“Fuu này, anh dẫn em qua tiệm bánh đi!” Nigi cùng Fuu trên đường đi học về. Hôm nay là đến ngày làm việc part-time của anh. Nhưng lạ là, tại sao Nigi lại xin theo? “Sao vậy?” “Em muốn ăn bánh” “Lát anh mua về cho” “Em muốn ăn bây giờ cơ!” Cô bắt đầu trò nũng nịu của mình. Fuu đành ngậm ngùi đồng ý rồi dắt tay Nigi đi.

“Em muốn ăn gì?” Fuu hỏi khi thấy Nigi cứ mở to mắt long lanh nhìn vào kệ bánh mãi. “Toàn là loại bánh mới!! Em muốn ăn hết!!” Cô nói tươi rói. “Ăn hết sẽ thành heo ấy” “Anh...Hừ, em muốn ăn cái này” “Chị ơi, lấy cho em...” Fuu chợt khựng lại khi thấy người chị thu ngân cùng ca làm việc mãi bấm bấm điện thoại với khuôn mặt lo lắng, không hề nghe cậu kêu. “Chị...chị này...???” “Ơ! Ah, xin lỗi, em gọi...?” Chị ta giật mình, khuôn mặt vẫn lấm tấm mồ hôi. “Chị có sao không?” “À...chị...” “Trông chị có vẻ không tốt?” “À thì...” Người chị bắt đầu tỏ lòng “Bây giờ, người yêu của chị đang thi đấu trên sân bóng, chị rất muốn đế cỗ vũ nhưng không ai có thay ca chị được hết. Với lại vừa nãy, trọng tài vừa thông báo anh ấy bị thương...” “Chị đi đi, ở đây em giúp cho” “Nhưng mà còn...công việc của em?”. Những lúc thế này, Fuu trông thật dịu dàng “Chị yên tâm” Vừa dứt lời thì cô nhóc Nigi chen vào “Đúng! Em sẽ vào thay chị!” Lời nói ngây ngô khiến Fuu và chị ta đều ngẩn người ra. “Thật chứ!?” Chị ta rạng ngời, rồi lấy nón của mình đội cho Nigi “Cảm ơn em nhiều! Cô bé đáng yêu quá!” Chị ta không quên nựng Nigi một cái rồi nhanh chóng chạy đi. Cô nàng vui vẻ bước vào chỗ làm việc trong sự ngỡ ngàng của Fuu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 164: Thay việc

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.