247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 163: "ừ!"

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 163: "ừ!" online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gin bước chân xuống giường, vừa nhón người đứng dậy thì bất ngờ, Shita nắm lấy cổ tay cô, kéo lại. “Chị đi đâu?” Cậu nói với gương mặt nghiêm túc. “Đi...mặc đồ vào...” Gin tự dưng cảm thấy bối rối vô cùng. Gương mặt cô đỏ ửng lên, tay vội kéo cái mền che phần thân trần lại. Chợt, Shita kéo thật mạnh khiến cô ngã người về phía cậu. Shita choàng tay ôm chầm lấy Gin, chân gác lên chân để kéo cô gần hơn. “Này...này...” “Suỵt!” Shita ra hiệu. Hai người im lặng, cảm nhận được hơi ấm lan tỏa vào cơ thể nhau. Môi cậu dần dần chạm vào cổ, rồi vào vai Gin khiến cô cữ khẽ run lên.

“Chị thi vào trường gì?” “Đại học kinh tế” “Chúc thi tốt” “Cảm ơn cậu” Ngoài những câu nói ngắn gọn như lẽ thường tình này, họ chẳng biết đối thoại với nhau như thế nào. Lại im lặng. Lát sau, Gin đành mở lời “Nghe nói...cậu sắp thi Olympic Hóa nhỉ?” “Ừm” “Thi tốt!” “Cảm ơn chị” Dứt lời, Shita liền đổi tư thế, nằm đè lên người chị. Mặt đối mặt, cậu có thể thấy rõ khuôn mặt đỏ bừng lên của người chị. Cười, rồi cậu hôn lên môi cô. Gin siết chặt tay, tim thắt lại, cảm giác như sắp nổ tung ra.

“Này...đừng...” “Tại sao?” “Tôi...cậu...chỉ xem tôi là vật để thỏa mãn tình dục thôi đúng không...?” Câu hỏi của Gin khiến Shita im lặng. Cậu thật sự không biết nên trả lời thế nào. Bởi vì... “Nếu vậy thì làm ơn... đừng chạm vào tôi nữa... Tôi đang muốn để cho một người...” Câu nói của Gin không chỉ cắt đứt mạch suy nghĩ của Shita mà còn cắt đứt cả mạch cảm xúc của cậu. Khuôn mặt dịu dàng lúc nãy biến mất, thay vào đó là một sự lạnh lùng “Ý chị là...người hôm bữa?” “Người hôm bữa...? À, Joyce ấy à, cậu ta cũng tốt mà, nhỉ...?” “Ừ!” Câu trả lời ngắn gọn khiến thời gian như đọng lại. “Tôi có việc bận, bye” Dứt lời, cậu liền bước đi, bỏ lại Gin trong phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 163: "ừ!"

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.