247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 162: Chưa

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 162: Chưa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tối đêm đó, trời mưa to. Fuu ôm Nigi trong vòng tay mà lòng thao thức mãi không ngủ được. Những chuyện Joyce nói với anh, quả thậc rất bất ngờ. Ngày hôm đó...

“Chuyện, về, gia đình cậu”. Câu nói của Joyce khiến Fuu khựng người lại. “Anh, biết gì về gia đình tôi?” “Tuy không biết nhiều, nhưng, tôi có thể nói là biết được một điều quan trọng” “Là gì?” “Cậu sẵn sàng để nghe?” “Ừ!”

Dòng kí ức đang ù về thì “Fuu này, anh không ngủ được à?” Nigi chợt tỉnh giấc vì tiếng mưa lớn quá. Cô lo lắng chạm nhẹ vào khuôn mặt anh. “Không có, anh cũng chỉ vừa giật mình” Nói rồi, anh ôm chầm lấy cô nàng. Vuốt ve lấy mái tóc đen mượt ấy, anh cố nhắm mắt ngủ. Quả thật, chuyện đến bất ngờ, anh còn chưa kịp sẽ quyến định thế nào. Chắc là chưa đến lúc nói với cô ấy đâu. Trong mê man, câu nói cứ vang lên “ Cậu là người duy nhất được phép thừa hưởng...”

“Ư...” Gin choàng người tỉnh dậy “Đau...” Cơ thể trần trụi của cô được đắp dưới một lớp mền êm. Và bên cạnh cô, một người con trai vẫn đang say trong giấc ngủ. Cô chau mày nhìn Shita “Quả thật là, cậu ta rồi” Quả thật là, chuyện tối qua không phải là mơ. Cái cảm giác tối qua, cũng không phải do cô ảo tưởng. Và điều, khiến cô nhớ nhất, trong suốt khoảng thời gian hừng hực đó, là khuôn mặt giận dữ và ánh mắt chất chứa nỗi buồn nào đó...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 162: Chưa

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.