247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 160: Mơ màng

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 160: Mơ màng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cậu có tính nói cho Nigi?” Trong căn bếp, chỉ có Fuu và Joyce cùng nhau nấu bữa tối vì tới phiên của hai người trong khi Nigi đang thả mình dưới làn nước ấm trong phòng tắm. Fuu im lặng một lát rồi mới lạnh nhạt trả lời “Chưa phải lúc”. Bầu không khí trong nghiêm trọng hẳn. “Tôi vẫn mong cậu chấp thuận” Joyce nói, một cách nghiêm túc. “Nếu tôi không?” “Thì cậu tự biết đi”

Với vài người thì, rượu bia là hình thức, là một liều thuốc giúp họ giải tỏa căng thẳng. Họ có thể thoải mái buông xõa cảm xúc của mình vào vị nồng của ly rượu ấy. Gin nhâm nhi ly rượu, vừa choáng váng. Cô đã uống quá nhiều rồi. Sự tình cờ gặp gỡ ấy khiến cô chẳng thể nào tập trung yên ổn học tập được. “Hôm nay, anh chàng Joyce kia không tới à? Chán nhỉ, đúng lúc cần anh ta để giải tỏa.” Đôi mắt Gin dần trở nên mơ hồ.

“Lại uống quá tửu lượng nhỉ?” Giọng nói một người con trai vang lên gần cô. Gin nheo đôi mắt cho nhìn rõ, là ai vậy? Khuôn mặt này, trông quen quen, giọng nói này, cũng quen lắm. Là một thanh niên khá điển trai. “Hì”, Gin cười, xung quanh cô biết bao nhiêu là chàng trai muốn có được mong muốn được nắm tay cô, vậy thì tại sao cô lại chỉ nghĩ đến Fuu? Joyce ư? Cái anh chàng vừa mới quen được mấy ngày? Anh ta cũng được ấy chứ! Trông có vẻ là con nhà giàu, có học thức, còn đẹp trai nữa chứ! Có vẻ còn đầy đủ điện nước hơn Fuu nữa ấy chứ!

“Say quá rồi đấy, vào phòng nằm nghỉ đi!” Gin vẫn trong trạng thái mơ màng trong khi người con trai đó dìu cô vào trong phòng nghỉ của quán Bar. Cái gì chứ, cậu ta là ai mà lại có thể tự tiện dìu mình đi như thế chứ! Được bế đặt lên giường, Gin lên tiếng “Tôi...không say...” “Ồn ào quá đó!” Cậu con trai đó đáp. Cậu ta là ai mà lại dám lớn tiếng với Gin chứ? Cô nàng tức tối, bật dậy túm lấy cổ áo cậu ta “Cậu...” Bỗng dưng, hình ảnh Shita hiện ra, mờ mờ ảo ảo trước mắt cô “Shi...ta...?” “Vậy là nãy giờ không nhận ra tôi luôn?” “Tại...tại sao...cậu lại ở đây?” Gin đẩy cậu ta ra. “Chị nên nằm yên và ngủ đi” Cậu ta đẩy cô nằm xuống giường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 160: Mơ màng

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.