247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 16: Bất lực

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 16: Bất lực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay lúc đó, Shita trở nên khá là tức tối, khi nghe chuyện một người con trai lạ hay ra vào nhà bạn gái mình. Không ngừng ở đó, Fuu lại châm thêm dầu vào lửa “Mà gu mày cũng lạ nhỉ, gái mất trinh cũng thèm chơi à?” Câu phát ngôn ấy khiến Shita bùng lên một cơn lửa giận dữ. Cậu trợn mắt, quay sang nhìn Nigi đang cố giải thích “Anh à! Chính hắn ta đã hiếp em đấy ạ! Em...em...” “Cô im đi!”- Shita cắt ngang lời nói của Nigi – “Hóa ra đó giờ cô lén lút tôi đi ăn ở với tên này đây à! Đồ con gái chết tiệt! Đừng bao giờ tìm tôi nữa!” Nói rồi, Shita đứng phắt dậy, rầm rầm bước ra khỏi nhà.

“Hờ hờ, tên đó quả thật...” “ANH IM ĐI!”- Nigi thét vào mặt Fuu, rồi cô ném thẳng gối lót sofa vào trúng ngay cậu. “Cô này...” “Anh đã vừa lòng chưa hả!? Anh lấy đi cái quý nhất của tôi rồi, giờ anh còn phá hủy cuộc tình chúng tôi! Đó là những điều anh muốn đúng không?” Fuu không phải là người nóng tính như tên Shita lúc nãy, anh gắng giọng nói “Này, hắn ta rõ là chỉ xem trọng cái trinh tiết của cô thôi! Hắn còn chẳng thèm nghe cô giải thích...” “Anh im đi! Không phải tất cả là tại anh à...” Nigi bắt đầu khóc, cô khóc trước sự bất lực này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 16: Bất lực

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.