247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 15: Chen ngang

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 15: Chen ngang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fuu đứng bên ngoài cửa, biết rằng Nigi đang ở bên trong nhà cùng với một người nữa, còn là bạn trai cô, cậu quay đầu ra về. Nhưng chỉ vừa nhấc chân lên, cậu nghe vang vảng bên tai tiếng cô “Anh...anh này, không được, không được đâu ah...” Chẳng hiểu sao, Fuu cảm thấy khá khó chịu trong lòng “Hừ, hai người họ tính chơi nhau rồi đấy à?” Rồi, đầu óc tinh quái nghĩ ra một ý tưởng xấu xa. Cậu bước lại cửa, dùng cái móc phá khóa của mình, mở cửa dõng dạc bước vào.

Nghe tiếng cửa, Nigi và cậu bạn trai của cô quay đầu lại nhìn. “Ồ, hóa ra là chen ngang vào cuộc yêu của hai người rồi!”, Fuu lên tiếng, đoạn cởi dép bước vào trong nơi phòng khách. “Này, cậu là ai vậy?”, Shita, bạn trai Nigi chau mày thắc mắc hỏi trong khi cô đang tỏ ra khá là hoảng hốt. “Hai người không cần để ý tôi đâu, tôi vào bếp nấu tí đồ ăn rồi lên phòng ngay thôi.” Shita tỏ ra khó chịu, rõ là cậu biết Nigi làm gì có anh trai, tiếp tục dò hỏi “Mà mày rốt cuộc là thằng nào, tại sao có thể vào đây được?” “Thì lâu lâu tôi cũng hay vào đây mà!” Sự dõng dạc của Fuu khiến Nigi cảm thấy sợ hãi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 15: Chen ngang

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.