247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 14: Bạn trai

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 14: Bạn trai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những ngày sau, Nigi hay mời bạn về nhà chơi vì lo sợ rằng tên biến thái kia sẽ đến. Quả thật, cậu có đến, nhưng chỉ đứng ở ngoài. Fuu thừa sức để trói một cô và chơi đùa một cô, nên cậu không vào không phải vì sợ, mà vì cậu cũng là người có ăn có học, không phải là người không biết phép tắc lịch sự, nên cậu không muốn phá vỡ bầu không khí vui vẻ của hai người con gái ấy.

Nigi thấy Fuu không tới, cô vẫn không khỏi lo lắng.Cô nghĩ là có lẽ hắn chỉ đến theo định kỳ, nên lần này, để cho an toàn hơn, cô mời bạn trai của mình về nhà chơi. Có lẽ đây cũng là một cơ hội cho cậu bạn trai ấy, cũng đã lâu không được đi chơi cùng nhau, cậu kéo tay ngồi xuống chiếc ghế sofa, đặt lên môi cô một nụ hôn, rồi dần dần nhẹ nhàng, đặt cô nằm xuống, gỡ từng cúc áo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 14: Bạn trai

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.