247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 130: Tự trách

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 130: Tự trách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Fuu và Shita đứng nhìn Nigi đang nằm ngủ trên giường phòng y tế mà tim đau như cắt. Họ đã quyết định cho cô một tí thuốc ngủ, mong là có thể làm giảm cơn thèm khát do thuốc kích dục gây nên. Sao lại có thể nhẫn tâm được nhứ vậy chứ. Rồi, giờ ra về, Ayman gọi quản gia đưa xe đến đón Fuu và cả Nigi về nhà anh.

“Chuyện này...hẳn có liên quan đến Gin” Fuu yên lặng không nói gì khi anh nghe Ayman bảo thế. Bên ngoài lạnh lùng thế thôi, chứ bên trong Fuu hiện giờ, mọi thứ như đảo lộn cả lên. Chuyện này có liên quan đến Gin, tức là cũng liên can đến anh. Ayman tiếp tục “Vì, lúc mà cậu đưa Nigi vào phòng y tế, tôi có phát hiện ra một chiếc camera được đặt ở trên kệ tủ...” Nghe tới đây, Fuu giật thót mình. Là cố tình quay lại ư? Để lại khiến cho chuyện tin đồn càng thêm lùm xùm? “Và, tôi đập vỡ nó, hủy luôn cả thẻ nhớ bên trong” Ayman nặng giọng. Fuu vẫn im lặng. Anh đứng dậy, vỗ vai Ayman “Cảm ơn cậu. Nigi, nhờ cậu. Tôi có chút việc” Nói rồi, anh bỏ đi.

Có lẽ hơn ai hết hiện giờ, Fuu là người lo lắng cho Nigi nhất. Lỗi lầm khiến Nigi đau đớn này, không phải do anh, nhưng có lẽ, chính bản thân anh đang tự trách mình. Là một người con trai, không lúc nào mà lại không muốn bảo vệ người mình yêu thương. Nhìn gương mặt Nigi tái đi trên giường, Ayman cũng cảm thấy nhói lòng. Anh nhẹ vuốt lấy mái tóc mượt mà của cô. Ayman cũng đang tự nhủ, tại sao anh lại không thể che chở cho cô chứ. Nếu như anh cẩn trọng hơn, thì có lẽ, sự việc đâu ra nông nổi này. Cắn rứt, mỗi lần như thế, nhìn vào khuôn mặt cô, anh lại càng thêm đau nhói. Cúi đầu xuống nhẹ nhàng, anh đặt lên trán cô một nụ hôn. Có lẽ với cô, đây là nụ hôn mà người anh trai yêu thương dành cho em gái, nhưng với Ayman hiện giờ, đây là nụ hôn chứa chan tình yêu của anh cho người “em gái”, mà anh yêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 130: Tự trách

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.