247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 13: Lại thêm một ngày

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 13: Lại thêm một ngày online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Này! Đây là nhà tôi! Sao anh bước vào đây được?” “Thế sao tôi không vào đây được?” “Rõ là tôi đã khóa cửa rồi mà!” Thấy sự hốt hoảng trên mặt cô gái, anh chàng ta càng thấy phấn khích hơn. Đối với cậu ta mà nói, chuyện phá khóa vào nhà một người là vô cùng đơn giản. Sau mấy tuần theo dõi cô, anh biết rằng cô không sống cùng gia đình, thế nên mới dám cả gan bước vào. Nigi lùi dần, rút chân đang trải dài trên chiếc sofa lại. Còn cậu ta, tiến gần hơn, lên tiếng đầy ranh mãnh “Em đợi anh sáng giờ rồi đúng không? Anh chỉ muốn tạo cho em sự bất ngờ thôi!” Nói rồi, Fuu nhào vào chộp lấy cơ thể đang run lẩy bẩy của Nigi, cưỡng hiếp cô.

Sao mà đường đột mà bất ngờ quá, Nigi còn chưa kịp hình dung được chuyện gì đang xảy ra. Tuy không phải lần đầu nhưng không hiểu sao vẫn cảm thấy rất ngượng ngập mỗi khi Fuu chạm vào. Lần này, cậu nhẹ nhàng hơn, không quá cố gắng thật mạnh mẽ, vì có lẽ, trong khuôn nhà này chỉ có hai người, không sợ ai chen ngang hay cản trở.Những ngón tay tinh nghịch ấy không ngừng làm Nigi đỏ ửng mặt. Cậu cứ quấn lấy cơ thể mềm mại đó trong khi cô liên tục cố gắng dùng tay đẩy Fuu ra. Cô rên lên, đau, nhưng chẳng thể dừng được tên biến thái kia, đành nhắm tịt mắt trong khi cậu kết thúc một ngày của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 13: Lại thêm một ngày

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.