247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 12: Đường đột

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 12: Đường đột online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Về nhà, cô nằm trên giường, trằn trọc mãi. Nigi nghĩ mãi về cái tên biến thái đã cưỡng hiếp cô, sao lại có thể là một người cùng trường cô, lại còn là một trong những anh chàng có vẻ ngoài ưng nhìn của trường. Cô đâu có xinh đẹp gì trong trường, tại sao hắn ta cứ nhắm đến cô mà không phải cô nàng nào khác quyến rũ hơn. Rồi cô ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Vào đúng một tuần sau, trên tàu điện, cô không bắt gặp hắn. Cô cũng không đến thư viện nên cũng chả biết liệu hắn có tìm cô hay không. Cô trờ về nhà sau một ngày cứ mãi hồi hộp lo lắng. Nigi thở dài, thả người trên chiếc ghế sofa êm ấm, nghĩ “Thật may biết bao. Xem ra hắn chán mình rồi. Cũng đúng thôi, bị mình phát hiện rồi mà, làm gì mà còn mặt mũi dám tìm mình nữa!” Vừa dứt dòng suy nghĩ, cô nghe có tiếng “Cạch” Ngổm đầu dậy nhìn ra cửa, bỗng cửa nhà cô tự nhiên mà mở ra, một người con trai bước vào. Cô quá đỗi ngạc nhiên không thốt lên được gì khi nhận dạng được kẻ biến thái mà cô vừa suy nghĩ tới đang đứng trước cửa cô. “Chuyện gì thế này? Sao hắn ta có thể vào nhà mình? Rõ là lúc nào mình cũng khóa cửa rồi mà?” Như đọc được suy nghĩ của cô qua trạng thái, hắn cười nhếch mép, bước lại gần cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 12: Đường đột

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.