247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 118: Tiền bối

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 118: Tiền bối online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tin tức này không ngừng lan tỏa, và nó càng nóng hổi hơn khi giờ ra chơi, Fuu đến tìm Nigi và hai người cùng đi dạo quanh với nhau. “Lát nữa em ghé sang nhà trọ anh dọn đồ cùng nhé?” “Nếu em muốn”. Uống một ngụm nước trong chai nước mà Fuu vừa đưa, Nigi hỏi tiếp “Cơ mà, đồ anh nhiều không?” “Cũng kha khá” “Uh!” Gương mặt Nigi tươi rói hẳn ra. Fuu không hỏi, vì anh hiểu, anh cũng đang tràn dâng hạnh phúc đến nơi rồi. Còn gì tuyệt hơn, là được ở chung với người mình yêu, có thể chăm sóc cho họ bất cứ lúc nào.

Cũng đã đến giờ ra về rồi, Gin một mình ngồi trong lớp để soạn xấp bài tập của lớp. “Ồ, cậu đây rồi” cô khẽ kêu lên khi Shita đột ngột xuất hiện đằng sau chiếc cửa ra vào kia. Bước vào, cậu hỏi “Chị chưa về à?” “Ừ, quả thật là nhiều việc ah” “Thế mà chị vẫn có thời gian làm việc xấu nhỉ?” Vừa nói, cậu vừa chống tay lên chiếc bàn mà Gin ngồi đó, đứng nghiêng người nhìn cô. Hai đôi mắt lại đấu với nhau, nhoẻn miệng cười, Gin lên tiếng “Mạnh miệng nhỉ? Thế cậu đến tìm tôi là có ý gì?” Cúi người thấp xuống, gần hơn, Shita trả lời với gương mặt nghiêm túc “Vì lời đề nghị của chị hôm qua” “Thế, cậu định...” Chưa kịp nói hết, Shita đã chen vào lời Gin “Nhưng với điều kiện, chị không được làm Nigi khóc” Nghe lời đề nghị ấy, Gin bật cười “Cậu ngộ nhỉ, làm chuyện xấu mà còn cố tỏ ra lương thiện.” Đập bàn, Shita chau mày “Nói chung, tôi mà nhìn thấy cô ấy khóc, chị sẽ không yên đâu” Nói xong, cậu liền quay lưng bỏ đi thì lại bị câu nói của cô ta làm khựng lại “Nếu con bé ấy không khóc, thì làm sao cậu có thể làm người hùng đến bên người đẹp được?” Shita hoàn toàn im lặng trước câu nói đó. Gấp đống giấy lộn xộn trên bàn lại, cô bước tới chỗ Shita, nhẹ tay chạm vào người cậu “Cậu thấy sao nhỉ?” Những ngón tay mỏng manh ấy lướt trên bờ ngực săn chắc của cậu. “Chị thật là, ma hiểm hơn tôi nghĩ nhiều” Nụ cười cô bừng sáng đầy huyền bí dưới ánh hoàng hôn chiếu vào căn phòng “Tôi là tiền bối cậu đấy!” Quá đẹp, quá nham hiểm, Shita cũng chẳng biết nên nói gì trước người con gái này. Âm thầm chấp nhận, cậu nhếch môi “Thế tiền bối, tôi nên làm gì đây?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 118: Tiền bối

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.