247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 117: Ma mị

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 117: Ma mị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Là Gin ư?” Ayman vẫn mang nỗi nghi ngờ cô ấy trong lòng dù chưa có bằng chứng kết luận là do cô. “Cô ấy phải làm thế này cơ à. Nếu là Gin thì, chắc không chỉ đơn giản thế này thôi đâu” Dù gì Ayman, Fuu và cả Gin đều chung lớp, Ayman còn là lớp trưởng, nên tính cách của thành viên trong lớp thế nào, anh cũng hiểu một phần nào đó. Nếu Gin còn đi xa hơn, chắc chắn Fuu sẽ không nhân nhượng nữa, lúc đó thì, quan hệ bạn bè giữa Gin và Fuu sẽ tệ hơn, rồi lúc đó cô ấy còn có thể làm chuyện gì, thật không thể đoán nổi. Ôi, đàn bà thật lắm mưu kế. Anh thở dài.

Sáng hôm sau, Ayman đứng sẵn ở cửa ra vào lớp, đợi Gin đi ngang, anh khẽ rót vào tai lời mời “Lát nói chuyện riêng tí” Đúng như anh suy đoán, Gin không hề lo lắng rằng mình bị phát hiện, vẫn hiên ngang cùng Ayman trốn ở một nơi vắng người trò chuyện. “Lớp trưởng đại nhân, sao lại hẹn người ta đến chỗ này chứ? Bộ có chuyện gì khó nói lắm à?” Gin cất lời với vẻ ngượng ngùng đáng yêu. “Ừ, khó nói lắm, kẻo ai nghe thấy gì khổ chết mất” Nhoẻn môi cười, anh đáp bằng một giọng lãng tử vô cùng. “Thế, chuyện gì vậy nhỉ? Tò mò chết được”. Ayman bước tới, mắt đối mắt, không ai chịu thua, anh chậm rãi “Là cậu đúng không?” “Tôi sao cơ?” “Tin Nigi và Fuu ấy” Tưởng rằng khi bị phát hiện, cô ấy sẽ có chút sợ hãi mà rụt ánh mắt lại. Nhưng không, đôi mắt ấy vẫn chăm chăm vào anh, vẫn mở to, đầy kiêu hãnh “Cậu có bằng chứng gì?” “Giờ thì tôi chưa có...” Vừa nói tới đó, Gin đã bật cười “Lớp trưởng đại nhân à, cậu thật là nghĩ oan người ta mất rồi. Gin buồn lắm ấy!” Khuôn mặt cô chuyển sang vẻ đáng thương, đôi mắt lấp lánh nhìn anh. Ayman chau mày im lặng, cô ta quả thật là rất đẹp, nhưng ma mị quá. Chắc chắn là cô ấy làm, anh tin thế. “Tôi khuyên cậu nên dừng lại đi” Anh quả quyết. Người con gái ấy vẫn giương đôi mắt mở to nhìn anh, nhẹ nhàng bước lại gần “Mà, Gin nghĩ, cậu phải cảm ơn người đó nhỉ?” Câu nói của Gin khiến Ayman khá bất ngờ. Như cách cô đã dỗ ngọt Shita, Gin tiếp lời “Không phải là, cậu cũng thích Nigi à? Không phải sẽ tốt hơn nếu để hai người đó chia tay sao?” Tim anh bỗng nhói lên. Đúng thật là, anh phải thừa nhận, hình như anh lỡ có chút gì đó gọi là cảm tình với người anh luôn miệng gọi là em gái. Nhận ra sự thay đổi trạng thái của Ayman, Gin khẽ nhếch môi cười “Cô ấy sướng nhỉ. Được biết bao người thích luôn, chẳng như Gin này, chẳng ai để ý cả” “Cậu biết tại sao không?” “Hử?” Gin ngạc nhiên trước Ayman “Vì Nigi đáng yêu hơn cậu nhiều” Nói rồi, anh bước đi, để Gin ở lại, cắn môi đứng đó “Chết tiệt!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 117: Ma mị

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.