247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 116: Trằn trọc

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 116: Trằn trọc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Họ lên đến chuyến tàu điện cho ngày hôm đó. Ba bộ não vẫn đang suy đoán “Hay là bị người ta bắt gặp thật nhỉ?” Nigi đưa ra ý kiến của mình. “Hay là do thằng Shita gì đó?” Fuu lại trở nên u ám mỗi khi nhắc đến cái tên ấy. “Không thể nào đâu ahh! Vừa nãy cậu ta còn giúp em. Cậu cũng bị dính scandal mà!” “Thì lỡ là cái bẫy thì sao?” Fuu vẫn không khỏi nghi ngờ thì Ayman lên tiếng “Có khi nào là...Gin?” Lúc này, cả Nigi cùng Fuu mới nhận ra, đúng vậy, Gin cũng có liên quan đến chuyện này, và cô ấy cũng biết chuyện về Nigi và Fuu cũng như Ayman hay Shita. “Kệ, bỏ qua chuyện này đi” Fuu quyết định mặc kệ nó, vì với anh, nó chẳng là gì cả “Lẽ ra mình nên cảm ơn cô ấy vì đã công khai giúp mình” “Nhưng mà, tôi bị dính scandal chẳng hay nè!” Ayman liền trề môi khi nghe phán quyết của Fuu “Kệ cậu!”

Vẫy tay chào tạm biệt Ayman ở sân ga cuối, Fuu cùng Nigi thong thả bước về nhà của cô. “Anh này, hay là mai, anh dọn sang nhà em luôn đi!” Nigi lên tiếng đề nghị vì ba cô đã đồng ý rồi. “Muốn ở cùng anh đến thế luôn?” Câu nói của Fuu khiến Nigi ứ nghẹn lời, đỏ mặt ấp úng mà đáp “Kh...Không có ahhhh... Người ta chỉ là...muốn tốt cho anh thôi!! Không thích thì thôi!!” Kéo cô vào lòng, anh khẽ hôn lên đôi má ửng hồng “Vậy ngày mai sang dọn nhà với anh”

Tối đó, Shita vẫn còn vương vướng mãi câu nói của Gin “Hay là, cậu giúp tôi đi. Tôi vừa có được Fuu mà cậu cũng có thể giành lại Nigi” Mấy này, đúng thật là mỗi lần nhìn thấy Nigi, Shita lại cảm nhận được một luồng gió lạ thổi ngang mình. Cảm giác đó, anh không thể hiểu nỗi. Buồn pha lẫn một tí gì đó vui khi được thấy cô cười. Lẽ nào thời gian trôi qua, anh vẫn còn vương vấn tình cảm với cô? Đúng là nhiều khi, hình ảnh Nigi lại hiện ra trong trí não anh, rồi còn khiến anh cười một mình khi nghĩ đến. Một lần nữa, được nắm tay Nigi à, được ôm cô gái bé nhỏ vào lòng, được chạm vào đôi môi đáng yêu, được nựng lấy đôi gò má ửng hồng, và, còn có thể âu yếm cơ thể nõn nà của cô. Chỉ nghĩ đến thôi mà lòng cậu đã rạo rực rồi. Tự đập đầu vào gối, ráng nhắm mắt, nhưng không ngủ được, cũng không biết nên làm thế nào trước lời đề nghị kia. Thế là, một đêm của Shita trôi qua thật dài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 116: Trằn trọc

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.