247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 115: Nghi ngờ

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 115: Nghi ngờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vì mọi chuyện đã lộ lồng lộng ra rồi, nên Nigi và Fuu cũng chẳng ngại che giấu làm gì nữa. Họ thân mật đi cùng nhau ra về trước những đôi mắt háu hỉnh của những người xung quanh. “Nigi...Hai người...đợi tôi với!” Giọng Ayman vang lên từ phía sau. Anh trông vội vàng chạy đến cùng với khuôn mặt lo lắng. Người khuỵa xuống, tay chống lấy hai đầu gối, vừa thở anh vừa hỏi “Nigi! Lúc nãy nghe em bị kéo đi! Có sao không?” Hóa ra là Ayman lo lắng cho cô, vui vẻ, Nigi cười đáp “Em không sao! Cảm ơn anh!” Nhẹ nhõm người rồi, Ayman đứng thẳng dậy, quay sang Fuu “Này, cậu mà không bảo vệ được em ấy, thì đừng trách...” Chưa kịp nói hết câu, Fuu đã vẫy tay “Biết rồi” “Biết rồi mà lúc nãy cậu để cô ấy mém bị...” Ayman lên tiếng khá giận dữ nhưng lại bị giọng nói điềm tĩnh của Fuu giảm bớt đi phần nào “Đâu phải lỗi của tôi” Mà, Fuu nói đúng thật, Ayman không thể hoàn toàn trách anh. Nhìn Nigi, Ayman nhẹ giọng “Em gái, nhớ cẩn thận đấy!” “Em biết rồi! Hì Hì!” Thế là, ba người cùng bước chung về.

“Chẳng biết tung tin này nhỉ?” Ayman khoác tay sau gáy đầu, hỏi cao giọng “Tự dưng tôi cũng bị lôi vào đủ chuyện” Đúng thật là, ai lại làm chuyện này nhỉ. Dù biết là thế nào rồi hai người cũng không thể giấu được thế giới bên ngoài, nhưng những bức ảnh đó, làm thế nào mà họ có được. “Không phải là cậu à?” Fuu lạnh giọng hỏi. “Sao cơ!? Cậu nghĩ là tôi á?” Khuôn mặt lai nét phương Tây điển trai của Ayman nghệch ra khi bị nghi ngờ vô cớ. Fuu lườm anh một cái “Chứ còn ai nữa? ” khiến anh bối rối vô cùng “Này cậu Fuu, đừng vu khống người quá đáng nha!” Ayman hậm hực. “Fuu à, không phải Ayman đâu” Nigi nói đỡ, vì cô biết, Ayman không phải dạng người như vậy đâu. “Ôi em gái! Anh yêu em qu...” Ayman vừa dang vòng tay rộng lớn tính ôm Nigi vào lòng thì đã bị Fuu chặn lại bằng bàn tay mạnh khỏe chụp lấy cả khuôn mặt anh “Chưa tới lượt cậu yêu đâu” Mất hứng, Ayman nghiêm chỉnh lại tiếp tục bước đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 115: Nghi ngờ

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.