247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 11: Trùng hợp

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 11: Trùng hợp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bỗng, tiếng chuông vào học vang lên, phá tan bầu không khí cháy lửa giữa hai người. Anh ta đang mân mê bầu ngực cô thì ngước mắt lên nhìn khuôn mặt đang đỏ ngần của Nigi, cười, rồi đặt lên môi cô một nụ hôn, rồi dứng dậy, chỉnh lại áo, “Vào lớp thôi! Kẻo bị phạt đấy nhóc!”, rồi anh ta bước đi. Cô ngơ người ra một lát, rồi mới vội vã gài cúc áo lại, chạy vào lớp.

Nghỉ giải lao giữa giờ, Nigi cứ suy nghĩ mãi về chuyện xảy ra ở thư viện lúc nãy. Như vậy có gọi là ngoại tình không nhỉ, rõ ràng là cô đã có người yêu, nhưng cô lại cho một kẻ chẳng quen biết hôn mình, đã vậy còn làm những điều mà trước đó cô chưa từng làm với bạn trai. Cô thắc mắc tại sao lúc đó bản thân lại mềm nhũng ra mỗi khi hắn ta chạm vào. Lẩn quẩn trong vòng tuần hoàn suy nghĩ của mình, nhỏ bạn cùng bàn cô liền đánh tỉnh cô bằng một cái nhéo vào eo khiến cô nảy người lên. “Này, mày biết gì không, tao mới tìm được một anh nữa đẹp trai lắm ấy, đẹp trai hơn anh bồ mày nhiều!” Lại là cô nàng mê trai này. Cô ta luôn săn tìm những anh hoàng tử không chỉ trong trường mà còn ngoài xã hội, quyết tâm moi cho bằng được thông tin của người ta. “Lần này là anh nào đây?” – Nigi lên giọng hỏi. “Không đâu xa xôi cả, anh ta ở lớp dưới lầu mình thôi. Tên là Oginiwa Fuu, lớp 12x...” Nghe tới đó, Nigi chợt giật mình. Cô cảm thấy vừa nghe thấy cái gì đó quen quen đập vào tai, cô to tiếng hỏi lại “Mày vừa nói cái gì!?” “O..ginawa...12x...số 25...” Vẻ mặt giật thót của Nigi khiến cô bạn cùng bàn rùng mình lấp ba lấp bấp. Đối với Nigi, đây quả là một sự trùng hợp quá đáng.

Lời tâm sự nhỏ của tác giả "Mấy bạn thấy truyện này hay thì giành vài giây nhấn vào nút đề cử cho mình có thêm động lực sáng tác nhaaaaa <3 yêu="" yêu="">

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 11: Trùng hợp

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.