247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 108: Đêm cuối

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 108: Đêm cuối online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Xin phép hai bác cháu về ạ” Fuu cúi gập người lễ phép chào gia đình họ khi đồng hồ tích tắc điểm đến mười giờ đêm. “Ừ cháu về cẩn thận!” Mẹ Nigi đáp trong khi cô vẫy vẫy tay thân thiết chào anh. Vừa mở cửa thì chợt ba của cô dặn “Ngày mai, cháu ngủ lại đây được chứ?” Hầu như cả nhà đều ngạc nhiên với câu nói của ông trong khi ông vẫn thản nhiên chễm chệ trên ghế thế kia. “Ơ...dạ được ạ” “Ừ, vậy mai gặp lại cháu” Nói rồi, ông bước lên phòng cùng lúc Fuu bước ra khỏi cửa.

Đúng như lời hẹn, đêm tiếp theo, Fuu ở lại căn nhà ấy. “Ngày mai ba mẹ đi ạ!?” Nigi bất ngờ hỏi khi nghe chính mẹ mình bảo “Ừ, đâu thể bỏ bê công việc mãi” Vậy là, cô lại phải xa ba mẹ mình nữa rồi. Khó khăn lắm hai ông bà mới về Nhật để thăm cô mà. Dù biết công việc đó phải chăm chỉ làm là vì cô với anh hai cả thôi, mà, ước gì họ vẫn có thể ở đây lâu hơn tí, một ngày nữa thôi cũng được. Trong vài ngày ngắn ngủi họ về đây mà xảy ra biết bao chuyện không tốt, cô còn chẳng có cơ hội dẫn họ đi đây đó. Tự an ủi bản thân, Nigi trông vẫn vui vẻ phụ giúp ba mẹ mình chuẩn bị đồ đạc cho chuyến bay dài ngày mai.

Tối hôm đó, họ trò chuyện, ăn uống, đi dạo mua sắm đến tận khuya. Cũng đúng thôi, sao mà nỡ xa người thân yêu của mình, đâu phải dễ dàng gì mà được ở cạnh nhau như thế. “Tối nay, bà nó qua ngủ với Nigi đi. Cậu Fuu, tối nay cậu qua phòng tôi” Dường như ông đã đặt một lòng tin lớn lên Fuu nên mới bảo Fuu thế.

Nigi trong phòng vui vẻ trò chuyện với mẹ cô cũng như tâm sự về mấy chuyện đã xảy ra với cô khi không có ba mẹ bên cạnh. Chợt, có tiếng gõ cửa. “Vâng!” Khẽ mở ra, Nigi chạm mặt với đôi mắt Fuu nhìn cô âu yếm. Xoa đầu cô, anh chỉ vỏn vẹn hai chữ “Ngủ ngon” rồi bước đi trở lại phòng của ba cô. Có điều này hơi lạ, tình huống lúc này mà Nigi đang nghĩ tới, ba chồng ngủ với con rể à, cô không nhịn được cười khi bảo với mẹ điều đó. Rồi bỗng tự dưng đỏ cả mặt lên “Ahhhh cái gì mà con rể ba chồng chứ!!!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 108: Đêm cuối

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.