247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 106: Súng

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 106: Súng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Khốn nạn...” Mấy tên hung hãn nãy giờ bị bao vây bởi một rừng cảnh sát ở hai bên. Hai tên trợ giúp bị còng tay, đến lúc tên hung thủ thì bỗng dưng hắn chạy ra ôm chặt lấy cổ mẹ Nigi. Tay hắn kề dao sát lấy cổ bà, hậm hực đe dọa “Bỏ vũ khí xuống, không đừng trách tao!” Lo cho an nguy của người vô tội, cảnh sát bối rối dừng tay theo lời yêu cầu của hắn trước đã.

Fuu đứng quay lưng về phía cảnh sát, tay đặt ra phía sau, ngoắc ngoắc ngón tay, khẽ ra hiệu “Đưa súng cho cháu” Cảnh sát tin tưởng cậu thanh niên đã giúp họ bao vây lấy tên hung thủ này, lén đưa cậu khẩu súng. Bước lại gần, Fuu bất thình lình giơ súng, chĩa thẳng nòng về phía tên sát nhân. “Mày... Mày thử bắn đi! Rồi đi toi cái mạng của bà này luôn!” Nigi và ba cô để bị bất ngờ bởi hành động của Fuu. Anh đang làm gì thế, sao cảnh sát không ngăn anh lại. Lỡ anh trượt tay, có khi viên đạn lại găm trúng bà mẹ, thế thì chết mất.

Fuu vẫn hiên ngang giữ vững tư thế với cây súng đó trước sự hồi hộp và lo lắng của những người xung quanh. “Thằng khốn! Mày dừng lại...” Ba Nigi hét to vì lo cho sự sống còn của vợ mình. “Bác yên tâm” Giọng nói Fuu một lần nữa lại vang lên dõng dạc. Ai ai cũng dõi mắt nhìn Fuu và tên hung thủ, từng cử chỉ, dù chỉ là một cái nhúc nhích nhẹ.

Chợt, Fuu nạp đạn “Cạch cạch”, anh ngắm thật kĩ, rồi, bóp còi “Đoàng!” Một viên đạn bay thẳng về hướng tên hung thủ. Kì lạ thay, không biết là do cố tình nhắm trúng hay là vô ý may mắn mà viên đạn sát khí ấy lại chệch ngang qua chân của bà. “Á!” Mẹ Nigi ngã khuỵa xuống khiến tên hung thủ loay hoay mà quên đề phòng. Cảnh sát xung quanh lập tức lao vào khống chế tên tội phạm. Thế là cùng một lúc, bắt được hung thủ và cũng giải thoát được con tin.

Bốn người họ, Nigi, Fuu, ba mẹ cô đều được đưa vào bệnh viện để kiểm tra, và tốt rằng mọi người đều không sao hết ngoài vết thương ngoài da không nặng. Lúc vào đồn cảnh sát lấy lời khai và được hỏi tại sao lúc đó Fuu lại nổ súng, thì câu trả lời của anh khiến cảnh sát ở đó như học hỏi thêm một điều. Lí do anh làm thế, là để gây thương tích cho con tin. Con tin mà không đứng vững thì sẽ trở thành gánh nặng cho tên tội phạm. Từ đó sẽ có cơ hội cứu con tin và dễ dàng bắt hắn hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 106: Súng

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.