247Truyen.com

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 10: Khóa môi

Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 10: Khóa môi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không để bị vẻ ngoài hào nhoáng ấy lu mờ sự căm hờn trong mình, Nigi lắc lắc đầu, lấy lại phong độ của mình, cầm cổ áo hắn giật mạnh, tiện mắt nhìn xuống phù hiệu trên ngực áo trái của hắn. Số 25 lớp 12X. Hóa ra hắn là lớp 12 à, lớn hơn cô tận 2 lớp. Cô ngước mặt, chau mày, lên giọng “À há! Hóa ra người là....” chưa kịp nói hết câu, cô đã bị hắn khóa môi. Một màn khóa môi đẹp nhất đến giờ của cô. Xong, hắn nhìn cô, cười nhếch mép, rồi tiến thẳng đến cơ thể đang thình thịch của cô. Tuy là được chàng trai đẹp âu yếm, nhưng cô vẫn cảm thấy lòng nhức nhói vô cùng. Hắn ta dám cướp đi trinh tiết của cô, cái quý giá nhất của một người con gái mà không hề được cô đồng ý. Nhưng không hiểu sao lần này, cô không thể chống cự lại được những ngón tay tinh nghịch cũng như hơi thở nóng hổi của hắn,với cả những lần khóa môi nồng nàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra! Chương 10: Khóa môi

Bạn đang xem Đồ Biến Thái! Tránh Xa Tôi Ra!. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Baka Guy. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.