247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 54: Đấu Giá (tt)

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 54: Đấu Giá (tt) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần này, đưa ra đấu giá Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan, bổn ý của Các Chủ cũng chính là muốn người trong thiên hạ cùng nhau nghiên cứu, sớm ngày tìm ra thủ pháp luyện chế Thượng Phẩm Đan Dược.

Tại Thiên Hoang này, tuy là Bát Đại Thế Lực chúa tể tất cả, nhưng mà cũng không thiếu người tài ba dị sĩ a.

Tiếp theo bán đấu giá Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan không chỉ tại thuộc địa của Đại Tấn này, mà Hai Đại Đế Quốc khác cũng sẽ xuất hiện.

"1600 vạn kim tệ, tại hạ Nam Yến Lý Tu! Chư vị xin cho Bản Tọa một chút tình như thế nào?! "Một cái âm thanh tràn đầy uy áp từ Địa Tự phòng khách quý số ba truyền đến, Nam Yến Lý Tu, đây chính là Nam Yến Vương Quốc Siêu Phàm Cửu Trọng Thiên cường giả, một chân bước vào Chân Huyền, thực lực cực cường, tại Nam Yến Hoàng Thất có thể bài vào tam vị.

Uy danh không chỉ tại Nam Yến, mà bảy Vương Quốc xung quanh cũng là một tôn vô thượng cao thủ, Chân Huyền không ra, không ai có thể làm gì được hắn.

"Đấu giá hội, toàn bằng thực lực, giảng thân phận địa vị, có thể liền không có ý nghĩa gì, 1700 vạn kim tệ!!! "Một cái âm thanh lạnh lùng từ Địa Tự phòng khách quý số một vang lên.

"Mạc Long Thành, người đã mua được một tổ, tại sao lại cùng ta khó dễ, muốn động thủ có phải không? "Lý Tu điên tiết.

Mạc Long Thành này rõ ràng là đã mua được một lô, bây giờ lại đứng ra làm khó hắn, đây không phải là muốn gây sự sao.

"Hừ!"

Lý Tu đang muốn hơn thua đủ với Mạc Long Thành thì lúc này một tiếng hừ lạnh truyền đến, tiếng hừ lạnh kia tuy là nhẹ nhàng, nhưng mà tại vô số âm thanh hỗn tạp trong phòng đấu giá này mọi người đều có thể nghe rõ ràng.

Khí thế chính thịnh Lý Tu khi nghe được tiếng hừ lạnh này như là gặp Ngũ Lôi Oanh Đỉnh, cả người xụi lơ ngay tại chỗ.

"Vãn Bối Lý Tu, vừa rồi đã thất lễ, mong tiền bối tha lỗi! "Lý Tu đứng lên, chắp tay khom lưng hướng về phía chữ Thiên phòng khách quý, cung kính hành lễ.

Bây giờ hắn mới nhớ đến, đây không phải là Nam Yến Vương Quốc, mà là tại Đa Bảo Các. Nếu như hắn làm càn, rất có thể sẽ bị mất mạng như chơi, Tứ Tinh thế lực cũng không phải hắn có thể khiêu khích.

"Lần này là cảnh cáo, nếu có lần sau, mạt sát không tha!"Âm thanh kia lại truyền đến, kì lạ là trong phòng đấu giá mấy chục vị Siêu Phàm cảnh lại không biết nó từ đâu phát ra.

Lý Tu hướng về Thiên Tự phòng khách quý cũng là nghĩ Chân Huyền lão tổ thường sẽ ở nơi đó mà thôi.

"Thú vị! Chỉ là một tiểu đấu giá hội thôi, không ngờ Đa Bảo Các lại mời đến một tôn Chân Huyền tọa trấn!" Diệp Tử Phàm nhìn về phía sau Bách Tuyết Mị thì thào nói.

Người khác không có biết vị kia Siêu Phàm cảnh ở nơi nào, nhưng Tinh Thần Lực của hắn có thể so với Chân Huyền cảnh.

Vị kia nếu mà không lên tiếng thì thôi, một khi lên tiếng, sẽ không thể trốn thoát được Thần thức của hắn.

"Chính là! Lý huynh, đấu giá hội nên dùng kim tệ giải quyết tốt nhất! 1800 vạn kim tệ!!!"

"1850 vạn kim tệ!!! "

...

Nhìn thấy Lý Tu bị thiệt, những Siêu Phàm hậu kỳ của các Vương Quốc khác trong lòng ám sảng, đối với bọn họ mà nói, kim tệ chỉ là vật ngoài thân, Linh Đan, Linh Thạch mới là bọn họ cần, chỉ là mấy ngàn vạn kim tệ mà thôi, bọn họ bỏ ra được.

Bọn họ chính là không quen Lý Tu lấy thế đè người.

"2000 vạn kim tệ... "

"Địa Tự phòng khách quý số 5 ra giá 2000 vạn kim tệ, còn có không có ra giá, cái này thế nhưng là cuối cùng một tổ Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan.... "

"Lão phu cũng tới tham gia náo nhiệt, 2100 vạn kim tệ! " Một cái hơi có vẻ già nua âm thanh từ địa tự số 6 phòng khách quý phát ra.

"2100 vạn kim tệ, Địa Tự phòng khách quý số 6 ra giá 2100 vạn kim tệ, còn không tiếp tục ra giá... "Bách Tuyết Mị âm thanh ngẩng cao.

Tại Đại Tấn tổng bộ, nàng từng chủ trì qua không ít lần đấu giá hội, tại nơi đó giao dịch là dùng Linh Thạch đấu giá.

Những Chân Huyền lão tổ kia vừa ý món đồ vung tay một hai ngàn vạn Linh Thạch không phải là hiếm.

Nơi đây chỉ là vùng hoang vu mà thôi, một hai ngàn vạn đối với nàng chỉ là thịt muỗi, nhưng nàng vẫn là hưng phấn vì tận hưởng được cảm giác thành công.

"Lâm huynh, lão phu liền không đoạt cái người thích!! "Địa Tự số 5 phòng khách quý bên trong, một tôn tóc bạc hồng nhan, tiên phong đạo cốt lão giả khè cười một tiếng, lựa chọn từ bỏ, đối phương đã nâng giá lên 2100 vạn kim tệ, dĩ nhiên là đối với cái này 100 viên Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan này tình thế bắt buộc, lại tiếp tục ra giá, khả năng liền trần trụi không cho đối phương mặt mũi, hắn tuy không sợ, nhưng chỉ vì một ít Trùng Mạch Đan mình không sử dụng được, cùng với một tôn Siêu Phàm Bát Trọng tranh phong, lại là không tất yếu.!!!

"Hạ lão, đa tạ!"

"2100 vạn kim tệ lần thứ hai.....hai ngàn vạn kim tệ lần thứ ba, chúc mừng Địa Tự số 6 khách quý, thu hoạch được tổ cuối cùng Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan này!!! "

Trùng Mạch Đan đấu giá kết thúc, số 3 Địa Tự Lý Tu từ khi bị Chân Huyền cường giả cảnh cáo, cũng lại không có ra tay nữa, ngồi tại bên trong phòng, vẻ mặt trầm tư, không biết đang suy nghĩ cái gì.

...

"Không sai, không sai, một viên Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan cao giá có thể bán được hơn 20 vạn kim tệ, phải chăng nên lại tìm cách bán một lượng lớn Trùng Mạch Đan? " Diệp Tử Phàm có chút tâm động, loại hàng cấp thấp này chỉ cần có dược thảo, hắn muốn bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu, nếu như chuyên làm loại này sinh ý, chẳng phải là tiền của hắn muốn bao nhiêu sẽ có bấy nhiêu.

Bất quá suy nghĩ phía dưới, hắn lại bỏ đi cái ý tưởng này, không kể đến tốn nhiều thời gian tìm đường tiêu thụ, cạnh tranh sinh ý với những thế lực lớn phiền toái cũng đủ làm cho hắn uống một hồ.

Mục tiêu quan trọng nhất bây giờ của hắn là phải nhanh chóng đột phá Siêu Phàm, kim tệ có nhiều cũng chỉ là một đám kim loại vô dụng, không thể đổi Linh Thạch cung hắn sử dụng, lấy nhiều loại kim tệ có thể làm gì.

..

"Tiếp xuống tới đấu giá cái này trân bảo, là một cây Kim Sắc Huyết Tham, nhị cấp Linh Dược, vừa tròn một ngàn năm, Kim Sắc Huyết Tham...."

"Cái gì? Lại là Kim Sắc Huyết Tham, vẫn là một ngàn năm Kim Sắc Huyết Tham, vô luận như thế nào, Bản Tọa đều muốn cầm xuống gốc này Kim Sắc Huyết Tham!! "

Địa Tự phòng khách quý số 4 bên trong, một tôn sắc mặt vàng như nến, tràn ngập bệnh trạng, phảng phất như một trận gió liền có thể đem hắn thổi ngã xuống đất gầy yếu lão giả, cái kia đục ngầu trong đôi mắt xẹt qua một tia lệ mang, Tiêu Nguyên Thương ----- Dược Thần Cốc chấp sự một trong, cũng là giới này Siêu Phàm Bát Trọng một trong, hắn năm nay đã 570 tuổi, đối với Siêu Phàm hạn chế sáu trăm tuổi mà nói, hắn chỉ còn sống được ba mươi năm nữa mà thôi.

Thế nhưng muốn đột phá Chân Huyền, hạng gì gian nan, không nói hắn chỉ có ba mươi năm, cho dù cho hắn ba trăm năm hắn cũng không có bao nhiêu nắm chắc có thể thuận lợi tấn cấp.

Mà cái này Kim Sắc Huyết Tham không thể nghi ngờ là hắn cây cỏ cứu mạng, Kim Sắc Huyết Tham nếu như dài thêm một trăm năm, có thể tăng lên Siêu Phàm mười năm thọ nguyên, một ngàn năm Kim Sắc Huyết Tham có thể tăng cho hắn 100 năm thọ nguyên, có thêm một trăm năm thọ nguyên, hắn đột phá Cửu Trọng không là vấn đề, cho dù là Chân Huyền hắn vẫn có một tia nhỏ nhoi hi vọng.

Loại này Kim Sắc Huyết Tham, chỉ có một ngàn năm trở lên mới có được công dụng như vậy, nếu như là mấy trăm năm, cũng chỉ có đối với võ Mạch cảnh võ giả có lợi mà thôi, những Siêu Phàm như hắn lấy cũng là vô dụng.

Sống được càng lâu, càng sợ chết, lời này đối với hắn vô cùng có đạo lý.

Nếu có thể sống thêm mười năm, ai lại muốn chết kia chứ.

Lần này hắn đến Mạc La, không chỉ vì tông môn nhiệm vụ mua được Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan, mà còn vì việc tư, gặp được Kim Sắc Huyết Tham đó là niềm vui ngoài ý muốn.

"Ai dám cùng Bản Tọa cướp đoạt gốc này Kim Sắc Huyết Tham, vậy liền cùng Bản Tọa là tử địch!!"

...

"Tốt! Tốt! Tốt! Không nghĩ đến sẽ đụng đến Kim Sắc Huyết Tham, vận khí, thật là Bản Tọa vận khí!!" Địa Tự phòng số 2 phòng khách quý bên trong, Bạch Tử Phục liên tục nói ba tiếng tốt, hắn là Bạch Dạ hoàng thất lần này cử đến tham gia tranh đoạt Thượng Phẩm Trùng Mạch Đan, hắn cũng là không phụ kỳ vọng, ngay từ đầu đã ra giá, vì vậy hắn chỉ dùng có 1500 vạn kim tệ đoạt đến, so với những người đến sau, hắn có thể nói là kiếm hời.

Lần này gặp được Kim Sắc Huyết Tham thật đúng là ngoài ý muốn.

Đừng nhìn hắn là Siêu Phàm Cửu Trọng cường giả, lại đang trung niên bộ dáng, nhưng những người quen thuộc sẽ nhận biết năm nay hắn cũng đã 500 niên tuế, nếu trong vòng một trăm năm tới không thể đột phá Chân Huyền, hắn cũng như bao nhiêu vị tiền bối khác của Bạch Dạ Vương Quốc vùi thân cát vàng.

Cho nên Kim Sắc Huyết Tham hắn cũng nhất thiết được đến.

"Kim Sắc Huyết Tham, Bản Tọa tình thế bắt buộc! "

Không những là hai người bọn hắn, các Siêu Phàm cảnh khác cũng là thần sắc tham lam và hướng tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 54: Đấu Giá (tt)

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.