247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 538: Nóng bỏng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 538: Nóng bỏng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhất là những tôn Lục Tinh Phù Văn đại sư, đám người này như đã đứng tại Kim Tự Tháp cao nhất, ngoài Ngụy Thánh cường giả ra, cho dù là Thánh Thể Chí Tôn cũng không dám đắc tội, đơn giản vì những tên Lục Giai Phù Văn đại sư này có thể chế tạo ra được rất nhiều Lục Giai Công Kích Ngọc Phù, hay là Phù Trận Sát Trận chẳng hạn, một khi đắc tội bọn họ, một tay nâng lên, chục viên Lục Giai Hỏa Long Ngọc Phù bay ra, cho dù là Thánh Thể Chí Tôn cũng chỉ có nước ôm hận.

Cho nên nói, trong số những người không thể đắc tội tại Hạ Giới Tinh Vực này, ngoài Ngụy Thánh cường giả ra, Lục Tinh Phù Văn đại sư chính là được xếp vị trí đầu tiên.

"Lục Tinh Phù Văn đại sư! Hóa Thần Chí Tôn cường giả! Không nghĩ đến, đi theo vị Chủ Nhân kia không đến hai tháng thời gian, ta lại có thể có được thành tựu như ngày hôm nay! " Ôn Địch vừa đi, ánh mắt của hắn nhìn về phía Thành Chủ Phủ tràn đầy nóng bỏng quang mang, cùng tôn kính.

Sau khi được đưa vào Luyện Thần Đỉnh, hắn nghĩ đời mình đến đây là hết, không thể nghĩ đến, đây lại là một đại cơ duyên thay đổi cả vận mệnh của hắn.

Ngày đầu tuy có chút chịu khổ, nhưng mà ngay sau đó, là một chuỗi những ngày hạnh phúc, cái vị Đại Hắc khủng bố kia sau khi điều giáo hắn một đoạn thời gian, liền là bắt đầu truyền dạy cho hắn một bộ cường đại công pháp, bộ công pháp kia theo hắn suy tính có thể đã đạt đến Thánh Cấp, vì đến giờ này mới thôi, lấy tu vi Linh Thể Hóa Thần cùng Tinh Thần Lực cường đại của hắn, vẫn có rất nhiều chỗ thâm ảo mà hắn xem còn không hiểu.

Tiếp theo đó là một loạt đan Dược đua nhau đưa tới cho hắn, những cái Đan Dược kia ngoài trừ giúp hắn tăng tiến tu vi ra, đại đa số là tăng cường Nguyên Thần lực Đan Dược, cùng theo đó là một bộ tăng trưởng Nguyên Thần lực công pháp.

Có những thứ này, tu vi cùng Tinh Thần Lực của hắn vô hạn được đề thăng, đến một ngày, khi mà tu vi cùng Nguyên Thần lực của hắn đã đi đến bình cảnh, không thể đột phá thêm được nữa, điều làm cho hắn kinh hỷ nhất cuối cùng cũng đã đến.

Vị Ma Thần đáng yêu Đại Hắc kia đưa cho hắn một loạt những bộ Lục Giai Phù Văn truyền thừa áo nghĩa, cũng như là biện pháp đột phá Lục Tinh Phù Văn đại sư, số lượng hơn mấy vạn viên Ngọc Giản.

Những cái này Ngọc Giản, cực kỳ trân quý, hắn có thể vỗ ngực cam đoan, nếu như một trong số những viên Ngọc Giản kia xuất hiện bên ngoài, tuyệt đối sẽ tạo ra trên Linh Ma Đại Lục này một tràng gió tanh mưa máu, tất cả Ngũ Tinh Phù Văn sư sẽ vì đó mà điên cuồng, đồng thời cũng tận dụng hết mọi thủ đoạn để mà tranh đoạt, hơn nữa ngay cả Lục Tinh Phù Văn đại sư, cũng sẽ không ngồi yên, những gì ghi lại bên trong Ngọc Giản kia, không chỉ đối với lại Ngũ Tinh Phù Văn đại sư có lợi, mà đối với lại Lục Tinh Phù Văn đại sư cũng cần thiết không kém, vì trong đó không thiếu những phương pháp có thể đột phá Lục Tinh Phù Văn trung kỳ, thậm chí là hậu kỳ.

Quý giá như vậy, thử nghĩ ai có thể buông tay, phải biết, trên Linh Ma Đại Lục này, tuy cũng có Lục Tinh Phù Văn đại sư, nhưng mà đại đa số họ đều là Lục Tinh Phù Văn sơ kỳ cảnh giới, trung kỳ thì không có mấy vị, hậu kỳ lại càng là trong truyền thuyết.

Có thể nói, đám kia Ngọc Giản về Lục Tinh Phù Văn Chi Đạo truyền thừa, thế gian này không một vị Phù Văn Sư nào có thể bỏ qua, cũng như là không ai lại không khát cầu, hắn cũng là không ngoại lệ.

Có được những truyền thừa về Lục Tinh Phù Văn này, hắn đương nhiên là thuận lý thành chương đột phá Ngũ Tinh Phù Văn sư bình cảnh lâu năm, tấn thăng thành một vị Lục Tinh Phù Văn đại sư.

Chỉ là Tinh Thần Lực của hắn còn không đủ, chỉ có thể chế tác hết sức bình thường Lục Giai Ngọc Phù, những cái cao hơn, có biết được cũng là bó tay, thực lực của hắn còn không có đủ.

Chỉ là không làm cho hắn đợi lâu, vị Chủ Nhân kia nửa tháng trước đã đưa hắn ra ngoài, kèm theo một đám Hóa Thần Đan cùng mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, nói hắn sau khi đột phá Hóa Thần thì xây lại mấy cái tòa Truyền Tống Trận kia.

Cầm lấy mười hai viên Cực Phẩm Hóa Thần Đan cùng mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch trong tay, hắn là ngơ ngẩn hồi lâu.

Hóa Thần Đan quý hiếm, không ai hơn hắn có thể cảm nhận rõ ràng, đối với những tôn Linh Thể Thông Thần Chí Cường Giả như hắn, Hóa Thần Đan còn hơn Thần Đan, có tiền cũng không mua được, hơn nửa phẩm giai lại còn là Cực Phẩm, tuyệt đối không hề lưu hành trên thị trường.

Như thế thôi hắn cũng còn chưa hết kinh ngạc, làm cho hắn kinh ngạc là mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch kia, không phải nói vị Chủ Nhân kia yêu Cực Phẩm Linh Mạch còn hơn mạng hay sao, như thế nào mà không nhíu mày một cái đưa cho hắn những mấy trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, không lẽ vị Chủ Nhân này đã đổi tính?

Nhưng mà cho dù có nghi ngờ như thế nào, cơ hội đột phá Hóa Thần ngay trước mắt, hắn cũng không thể bỏ qua, sau khi ổn định tự thân cảnh giới, hắn là nghênh đón Chín Tầng Thối Vân Hóa Thần Lôi Kiếp, còn thuận lợi dùng Hóa Thần Linh Vân thuế biến thành một vị Hóa Thần Chí Tôn cường giả.

Bây giờ hắn đã là hàng thật giá thật Linh Thể Hóa Thần Chí Tôn cường giả, hơn nửa với Lục Tinh Phù Văn trung kỳ thân phận, cho dù có là Đạo Thể Chí Tôn cường giả, hắn cũng không để tại trong mắt, điều mà trước kia nằm mơ hắn cũng không có nghĩ đến, đúng là thiên đại tạo hóa.

Bây giờ, cho dù là có người muốn đuổi hắn đi khỏi vị Chủ Nhân kia, hắn cho dù là chết, cũng tuyệt đối không có rời đi.

Hắn còn muốn đột phá Lục Tinh Phù Văn hậu kỳ, xa hơn nữa có thể là Thất Giai Phù Thánh, cùng với lại Thánh Vương cường giả, cái này là điều trước đây hắn chỉ nghĩ thôi cũng không giám nghĩ đến, nhưng mà chỉ cần đi theo vị chủ nhân này, không có cái gì là không thể.

Trong lòng là nóng bỏng như vậy, nhưng mà chân của hắn cũng không có chậm, đi nhanh hồi Thành Chủ Phủ, nơi mà có chiếc đỉnh đáng yêu kia đang tại đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 538: Nóng bỏng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.