247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 537: Lục tinh phù văn sư

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 537: Lục tinh phù văn sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không ngoài khả năng chính là khi hắn say bất tỉnh nhân sự sau, tên kia tiểu nhân bỉ ổi Ngưu Nguyên Lợi đã ra tay, thật uổng công hắn còn nghĩ cái tên Ngưu Nguyên Lợi kia là một người hào sảng, đáng kết giao.

Hơn nữa hắn còn có ý định, một khi vị Chủ Nhân kia đến đây, hắn sẽ to gan đứng ra năn nỉ một vài câu, hi vọng Diệp Tử Phàm có thể bỏ qua cho Ngưu Nguyên Lợi một lần, giờ nghĩ đến, cũng là hết sức buồn cười.

"Huyền Thiên đại ca! Giải Tửu Dược cũng đã dùng hết, bây giờ chúng ta phải làm sao bây giờ? " Ngô Nguyệt có chút sầu lo nói.

Hổ Huyền Thiên không nói đám kia đáng chết là ai, nhưng mà thông tuệ nàng cũng có thể đoán được là Hổ Huyền Thiên đang ám chỉ đám người của Quỳ Ngưu Thành kia.

Chỉ là nàng hiện tại tu vi quá mức thấp kém, có hỏi cặn kẽ cũng không có làm được cái gì, thay vì như vậy, hay là chăm sóc tốt cho Hổ Huyền Thiên thì hay hơn.

"Nguyệt Nhi! Không sao, ta cũng không có ý định ở lại Quỳ Ngưu Thành này thêm nữa, ngày mai, chúng ta lập tức hồi Vân Quang Thành! " Tạm gác lại chuyện khó chịu với đám người Ngưu Nguyên Lợi kia, Hổ Huyền Thiên nhẹ nhàng ôm Ngô Nguyệt vào trong lòng, ôn hòa nói.

Ngô Nguyệt nói đến Giải Tửu Dược, đây chính là ngày đầu tiên khi say bất tỉnh nhân sự sau hắn đã đưa cho Ngô Nguyệt một loại Dược Tề, công dụng của nó có thể giải được tất cả triệu chứng say rượu của bất kỳ người nào.

Đây là năm xưa, hắn trấn lột của cái tên Hổ Huyền Thư, tên kia suốt ngày say sưa, nói loạn cũng không ít, vì để cho tên kia không vì việc mê Tửu mà ảnh hưởng đến đại sự của Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc, hắn là ra quy định nếu như tên Hổ Huyền Thư kia không bỏ cái thói ham Tửu, sẽ là bị phạt nặng.

Hết cách rồi, tên kia liền chạy đi nghiên cứu một loại Dược Phương, hắn đặt tên là Giải Tửu Dược Tề, công dụng có thể làm cho người dùng bất kỳ loại rượu nào, say sưa đến đâu, chỉ cần sau đó dùng loại Dược Tề này, sẽ có thể tỉnh táo lại ngay lập tức.

Vì thấy nó khá thú vị, cho nên hắn đã trấn lột mấy lọ, không nghĩ đến ngày hôm nay lại phải dùng đến nó.

Nói thật, cũng may mắn là có loại này Dược Tề, hắn mới có thể cùng Ngưu Nguyên Lợi chiến suốt nửa tháng thời gian, nếu như không, hắn đã bất tỉnh từ lâu, phải biết, cái loại rượu mà Ngưu Nguyên Lợi đem ra cùng hắn chiến đấu cũng không phải là bình thường rượu.

"Ân! Huyền Thiên đại ca, ta nghe theo huynh! " Ngô Nguyệt cũng là mỉm cười gật đầu.

Chỉ cần có thể ở bên cạnh hắn, đi đến nơi nào đều là không có quan trọng.

...

Kiệt Nhĩ Thành! Quảng trường Truyền Tống Trận!

"Hắc hắc! Ôn Chí Tôn! Ngài không có hổ danh là Lục Tinh Phù Văn đại sư! Ba mươi lăm tòa Ngũ Giai Truyền Tống Trận, ngài chỉ cần dùng mười ngày là có thể hoàn thành, Kiệt Nhĩ Lân ta thật sự qua bội phục rồi! "

Quảng trường Truyền Tống Trận hiện tại, mấy chục tên Ma Tôn cùng Yêu Tôn đang ôm quyền hướng về cái tên có tu vi Linh Thể Hóa Thần sơ kỳ tiểu thành Ôn đại sư kia, tất cả đều là một cái bội phục chi sắc.

Truyền Tống Trận của Kiệt Nhĩ Thành, hơn nửa tháng trước đã bị lực lượng phản chấn của Thối Ma Trì đại môn cấp hủy từ sạch sẽ, không chỉ có quảng trường Truyền Tống Trận này, mà dường như quá nửa cái Kiệt Nhĩ Thành đã bị biến mất hoàn toàn, Ngụy Thánh kinh khủng lực lượng có thể thấy được lốm đốm.

Trở lại Kiệt Nhĩ Thành sau, vị Chủ Nhân kia vì cảm thấy không có Truyền Tống Trận đi lại, sẽ mất rất nhiều thời gian, cho nên đã đưa từ Luyện Thần Đỉnh không gian ra một đám người, kia chính là Ôn Địch đám người trước mắt này.

Lúc mới xuất hiện, hắn chỉ là một tên Linh Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cảnh giới, hơn nữa còn tự nhận mình là Lục Tinh Phù Văn đại sư, lúc đó cũng là rước lấy không ít ánh mắt khinh thường của bọn họ đâu, như không phải cảm nhận được đối phương có Nô Ấn, hắn đã đưa cái tên này quy thiên.

Lục Giai Phù Văn đại sư, thân phận cực kỳ tôn quý, còn cao hơn Đạo Thể Ma Tôn bọn họ, nếu như gặp được, bọn họ cũng phải cung kính thi lễ, chỉ là tại cả Đông Châu này, theo bọn hắn biết chỉ có một vị Lục Tinh Phù Văn đại sư mà thôi, còn là được đệ nhất thế lực Đông Châu là Tuyết Mạn gia tộc mời làm khách khanh Trưởng Lão, cung kính có gia.

Như thế mới thấy Lục Giai Phù Văn đại sư cường đại cùng tôn quý, còn cái tên Ôn Địch này, hắc, chỉ có Thông Thần cảnh giới tu vi, lại dám nhận mình là Lục Tinh Phù Văn đại sư, chê mình sống quá lâu hay sao?

Cái lời này nếu như truyền ra ngoài, hắn đã bị người ta chặt làm tám khúc cho chó ăn.

Lục Tinh Phù Văn đại sư, tuy bọn họ không biết như thế nào đột phá, nhưng mà có một cái quy luật bất thành văn đó là, như không nhập Tôn Giả cảnh giới, không ai có thể khắc họa được Lục Giai Phù Văn.

Lục Giai Phù Văn yêu cầu Tinh Thần Lực cực kỳ cường đại, như không phải đạt đến Tôn Giả cấp bậc, dùng Thông Thần cảnh giới Tinh Thần Lực đi khắc họa Lục Giai Phù Văn, chỉ có một con đường chết, đây chính là thường thức mà ai cũng có thể biết.

Tên này là Lục Tinh Phù Văn đại sư, có quỷ mới tin.

Chỉ là chuyện xảy ra sau đó, lại ra ngoài tất cả mọi người dự đoán, cái tên nổ quá đà Ôn Địch này, dùng năm ngày ổn định Linh Thể Thông Thần Chí Cường Giả cảnh giới, sau đó độ qua Hóa Thần Lôi Kiếp, thành tựu một tên Linh Thể Hóa Thần cường giả, sau đó hắn chỉ dùng mấy ngày thời gian, đã khôi phục lại được ba mươi lăm tòa vượt Thành Truyền Tống Trận đã bị hủy trở lại như cũ, nhưng mà vị Ôn đại sư này lại còn chê chậm, theo như hắn nói, chỉ cần có đủ Ngũ Giai Tinh Không Bí Kim, Vượt Thành Truyền Tống Trận này hắn phất tay có thể hoàn thành.

Không biết lời nói của y là thật hay giả, nhưng mà việc Ôn đại sư này chỉ dùng vài ngày thời gian để khôi phục lại ba mươi sáu tòa Vượt Thành Truyền Tống Trận này lại là sự thật, thực lực như thế, ngoài Lục Tinh Phù Văn đại sư ra, không ai có thể làm được như thế, hắn có nổ hay kiêu ngạo cũng là không sao.

"Hừ! "

Ôn Địch hừ lạnh một tiếng, đối với đám người này tung hô dường như không thèm để ý một chút nào, hắn đứng chắp tay lên trời, ra dáng một vị cao nhân, cao đến làm người ta không thể với tới.

Tiếp theo sau, hắn dẫn đám đồ đệ rời đi, mục tiêu là Kiệt Nhĩ Thành Thành Chủ Phủ mới được dựng lên chưa lâu.

Nhìn hắn bộ dạng đáng ghét này, đám người kia cũng chỉ có thể cười bồi, đây là Lục Tinh Phù Văn đại sư, thân phận có thể so với Thánh Thể Chí Tôn cường giả, không đặt bọn họ vào mắt cũng là nên, dù sao, trước đó đám người bọn họ cũng là đắc tội với lại người ta trước.

Hơn nữa nếu như thật sự ra tay, bọn họ cũng là chưa chắc là đối thủ của người ta, phải biết, Phù Văn sư cường đại cùng được người khác kính sợ, cũng không phải là vì thực lực bọn họ cao đến đâu, mà là Ngọc Phù đám người kia nắm trong tay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 537: Lục tinh phù văn sư

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.