247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 536: Lựa chọn

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 536: Lựa chọn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà hắn lại bị phản phệ, điều này chứng minh người chủ nhân phía sau của Hổ Huyền Thiên vẫn còn sống, cấm chế Chủ Nhân cũ vẫn còn, cho nên hắn không tài nào luyện hóa được Tinh Huyết của Hổ Huyền Thiên.

"Như vậy chúng ta tiếp theo phải đi con đường nào?" Ngưu Nguyên Minh cũng là một mặt rất khó coi.

Trước đây vì suy nghĩ Diệp Tử Phàm là Thánh Thể Hóa Thần Chí Tôn, lại diệt đi Lan Hán Thành, rất có thể đã kinh động đến thủ hộ giả của Linh Ma Đại Lục Ngụy Thánh cường giả, sau đó đã bị vị Ngụy Thánh kia ra tay trấn áp.

Nữa tháng qua không hề có một tia tin tức chính là minh chứng rõ ràng nhất cho suy nghĩ của hai người bọn họ.

Chỉ là hiện tại thực tế đã cho hai người bọn họ một cái bạt tai, tên kia Diệp Tử Phàm không hề chết như Vân Quang Chí Tôn hai trăm ức năm về trước, mà rất có thể do gặp phải chuyện gì không thể phân thân, cho nên mới không tìm đến đây cùng bọn họ tính sổ, một khi tên Diệp Tử Phàm kia đã xử lý xong rồi, quay lại tính sổ, bọn họ liền là nguy hiểm.

Một vị Thánh Thể Hóa Thần Chí Tôn cơn giận, không phải đám người Quỳ Ngưu Thành bọn họ có thể đối kháng.

"Chúng ta tiếp tục suy nghĩ đối sách bổ cứu đi!" Chuyện xảy ra quá bất ngờ, Ngưu Nguyên Lợi tạm thời vẫn chưa tìm ra được phương pháp hữu hiệu.

Bọn họ hai người tuy mạnh miệng nói là không sợ Thánh Thể Hóa Thần Chí Tôn cường giả, nhưng mà trên thực tế không phải là như vậy.

Dựa vào Hộ Thành Phù Trận, tạm thời bọn họ có thể vô ưu, chỉ là sau này phải làm thế nào? Bọn họ chẳng lẽ suốt đời phải ở bên trong Hộ Thành Phù Trận bảo hộ hay sao?

Nếu như có gan đi ra ngoài, không đầy một giây, bọn họ sẽ bị cái tên Thánh Thể Chí Tôn Diệp Tử Phàm kia cấp sát, Đạo Thể cùng Thánh Thể chi gian, thực lực cách biệt như trời đất, không có vị Đạo Thể Chí Tôn nào, dám vỗ ngực cam đoan có thể thắng được Thánh Thể Chí Tôn.

Nhưng mà Hộ Thành Phù Trận có cường đại đến đâu, cũng phải có năng lượng nó mới hoạt động, thứ mà Lục Giai Hộ Thành Phù Trận cần, chính là Cực Phẩm Linh Mạch, như không có Cực Phẩm Linh Mạch, nó chỉ là một đám phế liệu mà thôi.

Chỉ là khó khăn ở chỗ, nơi này là Ma Tộc địa bàn, tất cả tài nguyên điều là bị Ma Tộc phong tỏa, bọn hắn cùng Nhân Tộc cũng là nằm trong diện phong tỏa trên.

Thực lực của bọn hắn cộng với lại ẩn giấu thế lực là cường hơn Nhân Tộc nhiều, âm thầm tích lũy tài nguyên cũng là hơn xa Nhân Tộc, nhưng mà cũng có hạn độ.

Ba vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch, đã là bọn họ tất cả tài sản, kia cũng có thể chống đỡ được Hộ Thành Phù Trận hoạt động cao lắm cũng chỉ trong vòng một trăm năm, sau một trăm năm đó, bọn họ chỉ có thể làm cá trên thớt, mặc cho người chém giết.

Một trăm năm, cái này đối với lại Phàm Nhân là cả một đời, nhưng mà đối với lại Tu Luyện Giả chỉ nhắm mắt một cái là đã qua, như vậy có thể nói, Hộ Thành Phù Trận cũng không thể bảo hộ bọn họ cả một đời.

Còn nữa, đây cũng chỉ là dựa trên suy nghĩ tên Diệp Tử Phàm kia là một vị Thánh Thể Chí Tôn bình thường mà thôi, nếu như người kia có trong tay một môn Tứ Giai Thần Thông cấp trở lên, như vậy Quỳ Ngưu Thành bọn họ không cần thiết phải chờ đợi thời gian mấy trăm năm mới bị diệt rồi.

"Trước mắt, vẫn nên ổn định cái tên Hổ Huyền Thiên kia, như không được, chúng ta sẽ kéo dài thời gian, chờ đợi kỳ tích tiến đến!" Ngưu Nguyên Minh sau một hồi suy nghĩ, cũng khá là gian nan quyết định.

"Như vậy theo lời của Nguyên Minh Trưởng Lão mà làm đi!" Ngưu Nguyên Lợi cũng không có cách gì hay, cũng là gật đầu đồng ý.

Không muốn làm hạ nhân cho người, cái này từ khi hắn khống chế một trăm hai mươi tên Yêu Tôn kia đã có thể cảm nhận được sự khuất nhục của bọn họ, cuộc sống như thế, có đánh chết, hắn cùng không muốn.

Như vậy chỉ còn cách kéo dài thời gian, như cái tên Nhân Tộc kia một hai phải đem Quỳ Ngưu Thành cấp diệt, bọn họ cũng chỉ có cách mở ra Hộ Thành Phù Trận để mà chống đỡ.

Bọn họ hai người đây là đang đánh bạc, dùng tính mạng của bản thân cùng toàn thể Quỳ Ngưu Thành Yêu Tộc ra đánh bạc, thời gian chính là trong vòng một trăm năm.

Tất cả đều hi vọng, trong vòng một trăm năm đó, tên Thánh Thể Chí Tôn Diệp Tử Phàm kia sẽ là bị vị Ngụy Thánh Thủ Hộ Giả kia cấp diệt sát, như vậy bọn họ có thể nói tai qua nạn khỏi, vạn sự vô ưu, nhược bằng không, Quỳ Ngưu Thành mấy ngàn ức Yêu Tộc kể cả bọn họ sẽ bị tên Nhân Tộc Chí Tôn kia cho diệt sát không còn, đây là một hồi liên quan đến vận mệnh cả Bộ Tộc đánh bạc.

Thế nhưng, bọn họ nghĩ phần thắng của mình cao hơn, Thánh Thể Chí Tôn Diệp Tử Phàm này, từ khi hắn xuất hiện đến hành động của hắn là có thể đoán được, tên này tuyệt đối sẽ không an phận một góc, nhất định hắn sẽ có hành động lớn, giống như hai trăm ức năm trước Vân Quang Chí Tôn một dạng, muốn thống nhất Tốn Ma Vực, xa hơn là Đông Châu.

Một người có dã tâm lớn đến như vậy, đương nhiên cũng sẽ làm ra kinh người hành động, chỉ là tên Thánh Thể Chí Tôn kia có thể thực hiện được hay không, cái này rất là khó nói.

Đừng quên, nơi này chính là Ma Tộc Đại Lục, không có một Ma Tộc nào muốn chứng kiến tình cảnh lãnh địa của mình bị Nhân Tộc cấp chiếm, kể cả Ngụy Thánh cường giả trong đó.

Cho nên, tương lai của Diệp Tử Phàm kia dường như đã là hết sức trong sáng, Ngụy Thánh là không thể ra tay can thiệp vào Hạ Giới Thế Lực tranh đấu, chỉ là ngầm ra tay, không để cho người khác biết, ai lại đi chú ý những cái này.

Quan trọng nhất một điều đó là cái tôn Diệp Tử Phàm kia đừng có tu luyện thành công một môn Tứ Giai Thần Thông trở lên mới được, nếu như không..

...

Quỳ Ngưu Thành! Hổ Huyền Thiên Động Phủ!

"Ân!"

Vừa mới tỉnh táo lại, Hổ Huyền Thiên bỗng nhiên nhíu mày lại, trên gương mặt hiện lên một tia giận dữ.

"Huyền Thiên đại ca! Ngươi làm sao vậy? "

Thấy hắn có biểu hiện khác thường, đang chăm sóc cho hắn Ngô Nguyệt quan tâm lên tiếng.

Nàng hơn nửa tháng trước là tại Hư Giới của Hổ Huyền Thiên, đến Quỳ Ngưu Thành này, vì gặp phải đôi chút trắc trở, cho nên Hổ Huyền Thiên mới đưa nàng xuất hiện, chăm sóc cho hắn cũng như là vui vẻ trò chuyện mỗi khi rảnh rỗi.

"Lấy đi Tinh Huyết của ta, còn có ý định luyện hóa, một đám không biết sống chết hạng người! " Hổ Huyền Thiên âm trầm gương mặt lại nói.

Hắn vừa rồi cảm nhận được một tia mờ mịt Tinh Thần ấn ký xuất hiện tại Yêu Đan của mình, còn muốn khống chế chế sinh tử của hắn, đối với cái đạo Tinh Thần Lực kia, hắn cũng thật sự bất lực, chỉ là khi nó muốn tiến sâu vào bên trong Yêu Hồn, Nô Ấn của hắn lập tức phát tát, đem cái đạo Tinh Thần Lực kia đánh tan thành muôn mảnh, nhờ vậy, hắn mới không có việc gì.

Có thể lấy đi Tinh Huyết của hắn mà hắn không hề hay biết, cũng chỉ có cái tên Ngưu Nguyên Lợi kia mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 536: Lựa chọn

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.