247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 533: Thiên Dạ Tửu

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 533: Thiên Dạ Tửu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tộc Trưởng! Ngài thật sự đã...? "

Một đám Đạo Thể Ma Tôn cường giả bị khí thế của Cáp Tích Ly ép lùi về sau, chẳng những không giận, ngược lại còn kinh hỷ nói.

"Không sai! Ta đã tu luyện thành công môn thần thông Khấp Đao Sát Chi Thuật, hiện tại Đông Châu này, trừ cái vị Tuyết Mạn Sát kia ra, ta chính là đệ nhất! " Cáp Tích Ly cũng không có gì phải giấu giếm, gật đầu nói.

Ba ngày trước hắn vừa mới đại công cáo thành, nếu như xuất quan sớm hơn, hắn là sẽ không để cho Cáp Tích Ngọc cho người đi đến Kiệt Nhĩ Thành giảng hòa.

Hắn muốn Lục Giai Thổ Linh Ngọc Tủy quặng mỏ tất cả, cũng muốn đoạt luôn Tinh Không Bí Kim, hơn hết cả, hắn là muốn thống nhất cả Tốn Ma Vực này, dọn đường cho Nam tiến kế hoạch của hắn.

"Chúc mừng Tộc Trưởng! "

Cáp Tích Ly đã tu luyện thành công cái môn thần thông kia, như vậy tại Tốn Ma Vực này bọn họ sẽ là xưng tôn, còn sợ cái tên Kiệt Nhĩ Lân kia làm gì nữa chứ! Tất cả đám Trưởng Lão trong lòng âm thầm nghĩ.

"Các vị! Lần này ta sẽ đích thân đi đến Vân Quang Thành, đoạt lại tất cả Tinh Không Bí Kim vốn thuộc về Cáp Tích Thành, sau khi trở lại, nhất định sẽ đem Kiệt Nhĩ Thành người cho trấn áp, hoàn thành mộng tưởng thống nhất Tốn Ma Vực bao đời của Cáp Tích Thành chúng ta! "

"Tất cả đều nghe theo mệnh lệnh Tộc Trưởng! "

Thống nhất Tốn Ma Vực, nghe đến đây, trong lòng bọn họ nhiệt huyết tuôn trào.

Đem cả tòa Tốn Ma Vực thu vào trong túi, như vậy cả tòa rộng lớn Tốn Ma Vực tài nguyên sẽ là của bọn họ, đặt biệt là Vạn Linh Sơn Mạch, chỉ cần nắm trong tay Vạn Linh Sơn Mạch, bọn họ tài nguyên là sẽ dùng mãi không hết, nói không chừng bọn họ có thể sánh ngang với lại Tuyết Mạn gia tộc tại U Ma Vực.

"Tộc Trưởng! Tin tức mới nhận được, Nỗ Đặc Thành đã âm thầm từ bỏ đi Lan Hán Thành chia cắt, để mà đổi lấy Giáp Giác Thành rút lui! " Cáp Tích Tân sau khi nghe xong một ít tin tức từ Truyền Âm Ngọc Phù, liền lên tiếng nói.

Tất cả mọi người sau khi nghe tin tức kia, không khí vui mừng cũng đã trầm mặc lại, nửa tháng trước Lan Hán Thành bị người ta diệt, tin tức đã không còn mới mẻ gì, hiện tại tất cả những cái Tòa Chí Tôn Thành Trì còn lại đang đen Lan Hán Thành để lại địa bàn chia cắt, Cáp Tích Thành bọn họ cũng nằm trong số đó.

"Cái tên Diệp Tử Phàm Nhân Tộc kia, có tin tức gì mới của hắn hay không? " Trầm mặc hồi lâu, Cáp Tích Ly liền lên tiếng hỏi.

Nhắc đến cái tên này, không thể không làm cho tất cả mọi người kiên kỵ, việc Diệp Tử Phàm là hắc thủ phía sau màn đám Yêu Tộc kia, cùng Vân Quang Thành hiện tại, đã không còn là bí mật trong mắt những Lục Tinh Bá Chủ Thế Lực như bọn họ.

"Hồi bẩm Tộc Trưởng! Các vị Trưởng Lão, đến bây giờ vẫn không có tin tức của hắn cùng đám Yêu Tôn kia!" Cáp Tích Tân đúng sự thật bẩm báo.

"Không có tin tức! Không có tin tức mới tốt... Ha ha...Không có tin tức mới tốt! "Cáp Tích Ly không hiểu nỗi cười to.

"Hắc hắc! Không sai, không có tin tức, mới là tốt nhất! "

Một đám Đạo Thể Ma Tôn như nghĩ ra điều gì, cũng là liên tục cười lạnh nói.

...

Quỳ Ngưu Thành! Ngưu Thần Điện.

"Nào! Nào! Huyền Thiên huynh, cạn chén, lần này ngươi nhất định sẽ đổ trước ta!"

Ngưu Thần Điện vốn là một nơi trang nghiêm, thần thánh của Quỳ Ngưu Bộ Tộc tại Tốn Ma Vực, chỉ là mấy ngày gần đây, nó lại biến thành nơi chè chén say sưa của Tộc Trưởng bọn họ Ngưu Ngưu Nguyên Lợi cùng một vị Yêu Tôn cường giả khác, truyền rằng tên của vị Yêu Tôn kia gọi là Hổ Huyền Thiên, hơn nữa vị Hổ Huyền Thiên này không phải là một vị Yêu Tôn nào trong hai cái tòa Yêu Tộc Chí Tôn Thành Trì tại Tốn Ma Vực, mà là đến từ bên ngoài, đây là chuyện mà mấy ngày hôm qua đám người Yêu Tộc bên trong Quỳ Ngưu Thành bàn luận say sưa.

"Nguyên Lợi huynh! Nguyên Lợi huynh, ta đã cùng ngươi uống suốt nửa tháng rồi, ngươi hôm nay có thể trả lời cho ta biết, Quỳ Ngưu Thành của ngươi có quy thuận vĩ đại Chủ Nhân của ta hay không? " Hổ Huyền Thiên hơi có men say, nhưng mà hắn cũng là không quên chính sự.

Nửa tháng qua đi, kể từ khi hắn thuyết phục xong Hắc Lang Thành đồng ý quy thuận Diệp Tử Phàm, hắn là ngựa không ngừng vó chạy nhanh đến Quỳ Ngưu Thành này.

Ban đầu hắn nghĩ thuyết phục Quỳ Ngưu Thành cũng là không khác mấy so với lại Hắc Lang Thành, chỉ là đến nơi đây, hắn đã biết mình đã nhầm, hơn nữa còn nhầm lẫn rất lớn.

Cái vị Quỳ Ngưu Thành Thành Chủ kiêm Tộc Trưởng của Quỳ Ngưu Bộ Tộc này tuy đối với hắn vẫn là tươi cười hớn hở, tiếp đãi hắn khá là chu đáo, nhưng mà vấn đề quan trọng nhất chính là Quỳ Ngưu Thành quy thuận Diệp Tử Phàm thì Ngưu Nguyên Lợi này lại lãng tránh.

Mặc dù hắn đã nói ra Diệp Tử Phàm là Ngụy Thánh cường giả, cũng như là sự lợi hại vô biên của Diệp Tử Phàm, nhưng mà cái tên Ngưu Nguyên Lợi này nghe xong liền là nói sang chuyện khác, còn mời hắn ăn uống say sưa.

Ở tại Quỳ Ngưu Thành qua một ngày, hắn thấy mọi chuyện không ổn liền là muốn thông qua Nô Ấn báo cáo lại với Diệp Tử Phàm, chỉ là vị Chủ Nhân kia dường như có việc bận, cho nên còn không có trả lời cũng như chỉ thị cho hắn làm cái bước tiếp theo.

Bất đắc dĩ dưới, hắn cũng chỉ dùng ba tất miệng lưỡi của mình thuyết phục Ngưu Nguyên Lợi thêm một lần nữa, dù sao đối phương cũng là một vị Đạo Thể Yêu Tôn hậu kỳ đại thành cường giả, như có thể du thuyết được hắn quy hàng, tại chủ nhân bên cạnh hắn cũng có thêm được một vị cường đại đồng minh, đồng thời cũng sẽ không còn sợ Lê Kim Nguyên uy hiếp.

Chỉ là một lần thuyết phục đến phục thuyết, hắn đã cùng Ngưu Nguyên Lợi uống say đến nửa tháng thời gian, cơ hồ khi ngày mai thức giấc cho đến tận đêm khuya, chỉ khi nào hắn gục ngã mới kết thúc, chuyện như thế lập đi lập lại đã nửa tháng thời gian, thế nhưng công việc tiến triển cũng là chả thấy đâu.

"Huyền Thiên huynh! Ta đã nói với ngươi rồi, chỉ cần ta gục xuống trước ngươi, ta sẽ lập tức quy hàng vô điều kiện!" Ngưu Nguyên Lợi vẫn là đưa cái bát còn lớn hơn cái mâm cỗ đến cho Hổ Huyền Thiên, nhiệt tình nói.

"Ực! Ực! Nguyên Lợi huynh! Một lời đã định!" Hổ Huyền Thiên đem bát rượu kia uống sạch một hơi, sau đó nói.

"Đương nhiên! Đương nhiên! Huyền Thiên huynh, chúng ta tiếp tục! " Ngưu Nguyên Lợi gật đầu liên tục nói.

Hai người cứ người đến ta đi, qua tiếp một giờ sau.

"Nguyên Lợi huynh... Ngày mai... Ngày mai chúng ta lại uống tiếp! "

"Râm!"

Nói xong một câu, cũng như lệ thường, vẫn là Hổ Huyền Thiên đổ trước.

"Ngươi đâu! Vào đưa Huyền Thiên Chí Tôn về lại Động Phủ! "

"Vâng!Bệ Hạ! "

Không lâu sau, hai tên Yêu Hoàng cảnh cường giả của Quỳ Ngưu Bộ Tộc đi vào, rất là thuần thục nâng lên Hổ Huyền Thiên, đưa hắn rời đi, nhìn động tác của bọn họ sạch sẽ lưu loát, cũng là biết đây không phải là lần đầu tiên bọn họ làm như vậy.

"Hắc! Thiên Dạ Tửu! Ngươi có thể cùng ta uống liên tục sáu canh giờ một ngày, xem ra cũng có chút bản lĩnh! "

Còn lại một mình, Ngưu Nguyên Lợi đem một bát rượu uống cạn sạch, cười lạnh một tiếng nói.

Thiên Dạ Tựu, tên như ý nghĩa, như bình thường Thiên Dạ Tửu, chỉ cần Tu Luyện Giả Yêu Hoàng trở xuống uống một chén nhỏ, cũng sẽ say suốt một ngàn ngày ngàn đêm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 533: Thiên Dạ Tửu

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.