247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 532: Cáp tích ly cường đại

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 532: Cáp tích ly cường đại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn nữa cái vị Linh Thể Ma Tôn kia cũng là một đi không trở lại, không phải bên trong kia Hồn Đăng của tên Ma Tôn kia vẫn còn sáng, hắn đã cho là Kiệt Nhĩ Lân đã đem vị sứ giả kia cấp sát, mặc dù vậy, vị sứ giả kia đến giờ vẫn không có trở lại, hắn dùng chân cũng có thể đoán được là vị sứ giả kia đã bị Kiệt Nhĩ Lân bắt.

Hai nước giao tranh, xưa nay không giết sứ giả, nếu như không sẽ là bị toàn bộ Ma Tộc hợp lại công kích, cái tên Kiệt Nhĩ Lân kia không sợ cái tình cảnh kia hay sao?

"Cáp Tích Tân! Bên kia Nỗ Đặc Thành bọn họ đã chuẩn bị đến đâu rồi? " Ngồi tại chủ vị của Vong Linh Điện không phải như người ngoài lầm tưởng là Cáp Tích Ngọc, mà là một tên khô gầy hốc hác lão giả, hắn chính là người lên tiếng hỏi.

"Hồi bẩm Tộc Trưởng! Ba ngày trước Nỗ Đặc Thành đã hoàn tất đàm phán cùng với lại Giáp Giác Thành, bọn họ là đang chuẩn bị đưa một nửa thực lực bên trong Nỗ Đặc Thành đi đến Vân Quang Thành tranh đoạt Tinh Không Bí Kim! "

Cáp Tích Tân nghe đến mình được điểm danh, lập tức từ vị trí cuối đi ra, hơi có chút run sợ, cung kính hồi báo.

Bên trong này hai mươi mốt vị Ma Tôn, riêng chỉ có một mình hắn là Linh Thể Ma Tôn, hai mươi người còn lại có mặt tại đây tất cả đều là Đạo Thể Ma Tôn cường giả, người có tu vi thấp nhất cũng là Đạo Thể Ma Tôn trung kỳ tiểu thành, đứng trước mặt bọn họ, hắn không có áp lực mới là lạ.

Thật ra, Vong Linh Điện của Cáp Tích Thành không khác biệt bao nhiêu so với lại Khôn Ma Điện của Kiệt Nhĩ Thành, không có Đạo Thể Ma Tôn cường giả tu vi là không thể đi vào.

Hắn được đi vào nơi đây là vì hắn đã lập được công lao to lớn cho Cáp Tích Thành, đó là đã mang về cho Cáp Tích gia tộc một vạn cân Lục Giai Tinh Không Bí Kim, nhờ có đám Tinh Không Bí Kim này, trong tộc đang liên hệ với lại một vị Lục Tinh Phù Văn đại sư, đang có ý định xây dựng một cái vượt Châu Truyền Tống Trận.

Nếu như cái Truyền Tống Trận này có thể thuận lợi hoàn thành, Cáp Tích gia tộc bọn họ muốn đi đến Đông Châu cũng không phải là vấn đề khó khắn gì.

Công lao lớn đến như vậy, hắn được vào nơi này cũng là thuận lý thành chương, nhiệm vụ của hắn vừa mới bước chân vào Vong Linh Điện chính là theo dõi nhất cử nhất động của Nỗ Đặc Thành, tùy thời cùng với lại Vong Linh Điện báo cáo.

"Ân! Bọn họ hành động cũng thật là nhanh!" Cáp Tích Ly gật đầu nói, theo sau, hắn nhìn qua vị bên phải mình Đạo Thể Ma Tôn hậu kỳ đại thành cường giả hỏi tiếp.

"Sinh Chí Tôn! Bên phía Kiệt Nhĩ Thành, ngươi có tin tức gì mới hay không? "

Cáp Tích Ly nói chuyện với lại Cáp Tích Tân thì lại kêu hẳn tên họ, nhưng mà với lại Cáp Tích Sinh lại thêm hai chữ Chí Tôn đi vào, khác biệt bên trong, tất cả mọi người tại đây trong lòng đều hiểu.

"Tộc Trưởng! Nửa tháng trước, không biết vì cái nguyên nhân gì, Kiệt Nhĩ Thành tất cả Truyền Tống Trận đi thông ba mươi lăm tòa Thành Trì khác cùng một lúc bị hỏng, hơn nữa những ám tử mà chúng ta cài đặt tại Kiệt Nhĩ Thành một số biến mất không rõ nguyên do, một số Hồn Đăng đã diệt, đến bây giờ, vì đường xá quá mức xa xôi, chúng ta vẫn còn chưa nhận được bất kỳ tin tức gì từ Kiệt Nhĩ Thành truyền lại!" Cáp Tích Sinh đứng lên, khẽ cúi đầu với lại Cáp Tích Ly sau đó trả lời.

Kiệt Nhĩ Thành Truyền Tống Trận trong vòng một ngày bị hủy, không ai biết nơi đó xảy ra chuyện gì, theo tin tức mới nhất mà hắn nhận được, không chỉ là Truyền Tống Trận đi thông từ Cáp Tích Thành bị hủy, mà Kiệt Nhĩ Thành đi thông ba mươi bốn tòa Chí Tôn Thành Trì kia cũng cùng chung số phận.

Theo thám tử từ những tòa Chí Tôn Thành Trì khác truyền lại, những thám tử của những tòa Thành Trì kia tại Kiệt Nhĩ Thành cũng đã bị diệt, hầu như tất cả mọi người tại Kiệt Nhĩ Thành cùng lúc bị diệt đồng dạng.

"Ngươi là nói Truyền Tống Trận của Kiệt Nhĩ Thành tất cả đều bị hủy? "Cáp Tích Ly hai mắt bỗng nhiên vụt sáng như hai cái vầng thái dương, hằn nhìn chằm chằm vào Cáp Tích Sinh hỏi.

"Không sai! Tộc Trưởng! Như tin tức chính xác mà ta đã có được, Kiệt Nhĩ Thành tất cả Truyền Tống Trận đều đã bị phá hủy! " Cáp Tích Sinh đối diện với lại ánh mắt của Cáp Tích Ly, cũng rất là có áp lực nói.

Cáp Tích Ly, Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Giả, cũng là đồng cảnh giới với lại Kiệt Nhĩ Lân cùng Cáp Tích Ngọc, nhưng mà nếu như ra tay đánh nhau thật, Kiệt Nhĩ Lân cùng Cáp Tích Ngọc hai người hợp với cũng chưa chắc là đối thủ của Cáp Tích Ly.

Hắn là người đã dùng mấy trăm vạn năm thời gian, thông qua được nguy hiểm trùng trùng Ám Ma Hải, đi đến Linh Ma Đại Lục Nam Châu, tại nơi đó hắn cơ duyên lấy được một môn thần thông, một khi thi triển có thể tăng phúc thêm bốn lần bản thân lực lượng, những năm qua, Cáp Tích Ly vẫn là bế quan tu luyện cái môn thần thông này, cho nên rất ít xuất hiện tại Đông Châu, vì vậy rất ít người biết đến Cáp Tích gia tộc bọn họ có một người như Cáp Tích Ly, hiện tại, có thể Cáp Tích Ly đã tu luyện thành môn thần thông kia.

"Như vậy! Đám người Kiệt Nhĩ Thành kia tại Vạn Linh Sơn Mạch cũng không cần phải sống sót nữa rồi! " Cáp Tích Ly ánh mắt tràn đầy hàn mang nói.

"Tộc Trưởng! Về đám người tại Vạn Linh Sơn Mạch kia, hãy giao cho ta!" Cáp Tích Ngọc đứng lên nói.

Hắn cũng là đang nghẹn một bụng hỏa, không có nơi phát tiết, bây giờ đã có cơ hội, Cáp Tích Ly muốn ra tay với lại Kiệt Nhĩ Thành, đây chính là cơ hội của hắn.

"Ân! Chuyện này giao cho ngươi đi làm!" Cáp Tích Ly gật đầu nói.

"Tộc Trưởng! Kiệt Nhĩ Thành thực lực không phải bình thường, ta sợ là...!" Cáp Tích Sinh có chút lo lắng nói.

Kiệt Nhĩ Thành dù sao cũng là đệ nhất thế lực của Tốn Ma Vực, Đạo Thể Ma Tôn là nhiều hơn bọn họ Cáp Tích Thành gần gấp đôi, như giao chiến, theo như hắn thấy bọn họ Cáp Tích Thành là không có chiếm được một tia thượng phong nào, không chừng còn bị thiệt thân.

"Lão Sinh! Ngươi đã quên, chúng ta đã cho người đến Kiệt Nhĩ Thành ép dạ cầu toàn, nhưng mà bọn họ khinh thường chúng ta, không lẽ chúng ta bị bọn họ leo lên đầu ị mà không dám làm gì hay sao?" Cáp Tích Ngọc nổi giận chất vấn.

Hắn đối với lại Kiệt Nhĩ Lân là không ưa, năm xưa chỉ vì hắn quá sơ ý, cho nên mới bị bại bởi Kiệt Nhĩ Lân, nếu như đánh lại, hắn tuyệt đối sẽ không thua cho Kiệt Nhĩ Lân, những năm qua hắn vẫn luôn muốn cùng với lại Kiệt Nhĩ Lân chiến thêm một lần nữa để cho thế nhân biết ai mới là Tốn Ma Vực đệ nhất cường giả, chỉ là tìm mãi hắn vẫn chưa có cơ hội, bây giờ thời cơ đã đến, hắn làm sao có thể bỏ qua.

"Ầm! "

"Sinh Chí Tôn! Ngọc Chí Tôn nói không sai, chúng ta không cần phải nhịn Kiệt Nhĩ Thành nữa, bây giờ cũng là thời cơ tốt để chúng ta thống nhất Tốn Ma Vực! " Cáp Tích Ly trên người khẽ tiết ra một tia khí tức, làm cho Vong Linh Điện rung chuyển liên hồi, ép tất cả những tên Đạo Thể Ma Tôn lùi cả về sau mấy bước, sau đó lên tiếng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 532: Cáp tích ly cường đại

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.