247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 528: Đại môn thần kỳ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 528: Đại môn thần kỳ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu được như vậy, số lượng Đạo Thể Ma Tôn bây giờ của bọn họ có thể là ba trăm, ba ngàn và cũng đã thống nhất Đông Châu từ lâu, chứ không chỉ dừng lại ba mươi vị Đạo Thể Ma Tôn như hiện tại.

"Chủ nhân! Không thể a!" Kiệt Nhĩ Lân nhìn thấy Diệp Tử Phàm là chuẩn bị ra tay, phá đi cái Thối Ma Trì môn hộ kia, hắn là cả kinh thất sắc, lập tức liền đứng ra trước mặt Diệp Tử Phàm, ngăn cản hắn hành động.

"Không sai a! Chủ nhân! Ngài không thể làm như vậy! "

Ba mươi tên Ma Tôn còn lại, nhìn thấy Diệp Tử Phàm hành động, cũng là sợ hết hồn, lập tức liền theo chân Kiệt Nhĩ Lân, đứng ra ngăn cản Diệp Tử Phàm.

"Các ngươi đây là muốn làm gì? Lập tức tránh ra!" Diệp Tử Phàm có chút không vui nói.

Hắn là thật sự có ý định phá tan đi cái Thối Ma Trì đại môn này, theo hắn thấy nó chỉ là một cái bình thường môn hộ mà thôi, hủy đi cũng là không có gì khó.

Với lại, từ cánh cửa kia phát ra khí tức, hắn cũng không có thấy bất kỳ một tia nguy hiểm gì, cho nên hắn cũng là không cần thiết phải lo trước lo sau.

"Chủ nhân! Ngài nghe ta nói, nếu như ngài nghe xong, vẫn còn có ý nghĩ phá tan đi Thối Ma Trì đại môn, chúng ta cũng sẽ không ngăn cản! " Kiệt Nhĩ Lân lên tiếng nói.

"Vậy được! Các ngươi nói đi!" Diệp Tử Phàm nghe nói như vậy, trầm ngâm một chút, cũng là thu tay lại.

Hắn làm việc xưa nay tàn nhẫn độc ác, nhưng mà vẫn không có độc đoán, lời hay ý đẹp hắn vẫn sẽ tiếp thu, còn hành động như thế nào là hắn tự mình cân nhắc.

Đám người này nhìn thần sắc cũng khá là căng thẳng, có thể nói cái Thối Ma Trì đại môn này cũng là có ẩn giấu cái gì mà hắn còn chưa biết, bỏ ra một ít thời gian để mà nghe đám người này trình bày cũng không có sao, dù sao đi nữa cũng không tốn bao nhiêu thời gian.

"Chủ nhân! Thối Ma Trì đại môn này nhìn như bình thường, nhưng mà nó lại có ẩn chứa Càn Khôn a!" Kiệt Nhĩ Lân nhìn thấy Diệp Tử Phàm thu tay lại, cũng là thở phào một hơi nhẹ nhàng nói.

Thối Ma Trì đại môn này nếu như có thể dễ dàng công phá như vậy, mấy trăm ức năm qua đã là bị Kiệt Nhĩ gia tộc tiền bối của bọn họ phá tan từ lâu rồi, đâu còn để đến hôm nay.

"Nói tiếp đi!" Diệp Tử Phàm nhướng mày nói.

Nói như không, như Thối Ma Trì đại môn này bình thường, các ngươi sẽ liều sống liều chết ngăn cản ta sao?

"Chủ nhân! Thối Ma Trì đại môn này có một cái đặc tính, đó là bất kỳ ai sử dụng Nguyên Lực đánh vào nó, sẽ bị nó phản chấn lại, hơn nữa lực lượng phản chấn sẽ là gấp hai lần mà người đó đánh ra!"

"Thần kỳ như vậy? "

"Không sai! Chủ nhân, bất kỳ một Nguyên Lực lực lượng nào công phá nó, cũng sẽ bị nó đánh lại gấp hai lần, hơn nữa, rất khó tránh thoát! " Kiệt Nhĩ Lân thở dài một tiếng, nói.

Kiệt Nhĩ gia tộc bọn họ tiền bối, vì tham vọng làm chủ Đông Châu, tạo ra được càng nhiều Đạo Thể Ma Tôn cường giả, cũng là muốn dùng Ma Nguyên Lực của mình phá tan đi cái đại môn bình thường kia, chỉ là rất đáng tiếc, không ai có thể thực hiện được, có một vị Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Giả đã cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp công phá Thối Ma Trì đại môn, lực lượng của vị Ma Tôn kia hợp với lại Thượng Phẩm Đạo Khí đã lên đến gần sáu ngàn vạn ức long lực lượng, nhưng mà cũng không có làm được gì, hơn nữa còn bị phản chấn lại, vị tiền bối kia cùng với lại Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp đã cùng nhau hủy diệt.

Hơn nửa càng đáng sợ đó là, lực lượng phản chấn kia nó đã đạt đến Ngụy Thánh cường giả một kích, nó không chỉ đem vị Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Giả kia cùng Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cho diệt, mà là vô số Kiệt Nhĩ gia tộc cường giả cũng cùng nhau chôn vùi, Kiệt Nhĩ Thành cũng đã bị hủy hơn phân nửa, sự cố kia là một lần tổn thất vô cùng lớn của Kiệt Nhĩ gia tộc bọn họ, nó cũng làm cho Kiệt Nhĩ gia tộc suy yếu một quảng thời gian khá dài, từ đó về sao, không ai còn cái ý nghĩ dùng lực phá môn điên cuồng kia nữa.

"Ầm ầm!!! "

"Các ngươi lui ra đi!" Diệp Tử Phàm sau khi nghe xong, trên thêm thể là khí thế bạo phát, phất tay cho đám người Kiệt Nhĩ Lân tránh ra, hắn hành động đã nói lên tất cả, hắn là muốn dùng lực phá môn.

Lực lượng phản chấn, theo hắn thấy, chỉ là đám người kia tất cả đều là Ma Tôn cảnh giới cường giả mà thôi, thực lực không đủ mạnh, cho nên mới bị đại môn lực lượng cho phản chấn.

Hắn tuy chỉ là Thông Thần cảnh hậu kỳ viên mãn, nhưng mà lại có được Ngụy Thánh sơ kỳ đại thành thực lực.

Ngụy Thánh thực lực, khủng bố không phải thường nhân có thể tưởng tượng, hắn cũng không tin loại thực lực kia không thể phá tan được cái đại môn nhỏ bé này.

"Vút! "

"Còn không mau chạy! Các ngươi muốn chết hay sao?"

Không thể khuyên được Diệp Tử Phàm, đám người Kiệt Nhĩ Lân lấy nhanh nhất tốc độ rời đi nơi đây, bay qua Hỏa Thiên Tà đám người, Kiệt Nhĩ Ưng lạnh lùng lên tiếng nhắc nhở.

Đám người ngu xuẩn này, vị kia chủ nhân có thực lực cường đại, nếu như không thể nào phá tan được cái Thối Ma Trì đại môn, lực lượng phản chấn cũng là vô cùng khủng bố, nói không chừng ngay cả cái tòa Kiệt Nhĩ Thành trăm ức dặm chu vi này cũng sẽ tan thành tro bụi, bây giờ không lo chạy nhanh, ở lại là muốn chết hay sao?

Thực ra hắn nhắc nhở đám người này, cũng chỉ là trả ân bọn họ khi còn tại Lan Hán Thành giúp hắn giải thích một số nghi hoặc mà thôi, nếu như không, hắn làm gì có lòng tốt lo lắng cho người khác.

"Đi thôi! "

Hổ Huyền Phương dấn đầu chạy theo, Kiệt Nhĩ Ưng nói rất đúng, một khi vị Chủ Nhân kia không thể nào phá tan được cái Thối Ma Trì đại môn kia, phản chấn lại lực lượng, vị Chủ Nhân kia có bị thương hay bị diệt thì hắn không biết, nhưng mà một tia lực lượng mất khống chế lan ra, đám Tôn Giả cấp như bọn hắn là không thể còn một hi vọng sống.

Ngụy Thánh cường giả lực lượng, bọn hắn đã có cảm nhận rất là sâu sắc từ khi còn tại Lan Hán Thành.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!Ầm ầm!!! "

"Đoạn Không Kiếm! Phá cho ta!"

Diệp Tử Phàm hóa Nguyên Lực thành một đoạn dài mười trượng đại kiếm, hướng cái kia Thối Ma Trì đại môn đâm đến.

Đừng nhìn cái kia chỉ có mười trượng Kiếm Mang mà cho là nó uy lực không bằng những cái kia hàng trăm hàng ngàn km Thượng Phẩm Đạo Khí mà nhầm.

Nó chính là tập trung lại sức mạnh tất cả Khí Đạo hiện tại của Diệp Tử Phàm, cộng với lại Bá Thần Quyết tăng phúc, uy lực của nó lên đến một trăm năm mươi triệu ức long lực lượng, kia đã tiếp cận Ngụy Thánh sơ kỳ đại thành cường giả một kích, có thể nói, cho dù là một vị Ngụy Thánh sơ kỳ Cường Giả nào, như đối mặt với đạo Kiếm Mang kia, cũng phải thận trọng đối đãi, nếu như không vẫn lạc là chuyện không có gì lạ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 528: Đại môn thần kỳ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.