247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 527: Kém đoán nhân ý

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 527: Kém đoán nhân ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có thực lực như thế, đương nhiên đám người kia sẽ không để Yêu Tộc của bọn họ vào trong mắt, bọn họ cũng là không thể làm gì.

Chỉ là đám Ma Tôn kia có khinh thường thì bọn họ cũng không có quan tâm, đám người kia có mười lá gan cũng không giám ra tay sát bọn họ, Nô Ấn điều luật còn tạo đằng kia.

Điều làm cho hắn trong lòng bất an chính là cái thái độ của vị Chủ Nhân kia, dường như lần bế quan này xuất hiện, ngài đối với lại Linh Thể Tôn Giả trở xuống đã không còn hợp nhãn nữa, mà chỉ có quan tâm đến những tên Đạo Thể Tôn Giả, bằng chứng là vị Chủ Nhân kia không có thu đám người Lan Hán Thành làm nô bộc, như vậy là đã phát ra một cái tín hiệu không ổn a.

Phải biết đám người kia tất cả đều là Ma Tôn cấp bậc cường giả, trong đó còn có một tên Linh Thể Ma Tôn Chí Cường Giả, thực lực như thế, nhưng mà vị Chủ Nhân kia không nháy mắt một cái liền sát, đối với lại tương lai sau này, khi vị Chủ Nhân kia đã có quá nhiều Đạo Thể Ma Tôn cường giả làm nô lệ, có cần thiết phải giữ lại những tên Phàm Thể, Linh Thể Tôn Giả như bọn họ hay không, vẫn còn là một ẩn số.

"Yên tâm đi, Chủ Nhân bên ngoài tuy có chút vô tình, nhưng mà bên trong là hữu tình, ngài đối với lại thuộc hạ vẫn là hết sức bao che, vấn đề an toàn của chúng ta là vô ưu! " Hổ Huyền Phương trấn an nhân tâm nói.

Từ khi bị Diệp Tử Phàm hạ Nô Ấn đến nay, hắn không có giờ phút nào mà không dành thời gian phân tích thủ đoạn cũng như tính cách của Diệp Tử Phàm.

Hắn là phát hiện ra một cái quy luật đó là, vị Chủ Nhân này tuy bên ngoài độc ác vô tình, giết người không chớp mắt, nhưng mà dường như đối với lại thủ hạ của mình, nhất là những người mang Nô Ấn, hắn đôi lúc sẽ xử phạt một chút, nhưng mà chưa bao giờ giết một ai, cho dù người đó có chưa hoàn thành nhiệm vụ.

Đơn cử như tại Thiên Nhược Đại Lục tìm kiếm Linh Dược chẳng hạn, bọn chúng tuy không có hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mà vị Chủ Nhân này vẫn là mắt nhắm mắt mở cho qua, còn lần này tại Lan Hán Thành nữa, với thực lực và tầm mắt hiện tại của y, trên thực tế là không cần quan tâm đến đám người Phàm Thể, Linh Thể như bọn họ chết sống, để cho bọn họ bị chết tại Hắc Kiếm Sát Tinh Trận kia cũng không có sao, nhưng mà người cũng là ra tay cứu giúp, điều này làm cho hắn biết, Diệp Tử Phàm cũng không phải hoàn toàn vô tình vô nghĩa như bên ngoài, ít nhất đối với lại thuộc hạ vẫn là hết sức bao che.

"Như vậy thì chúng ta có thể yên tâm! " Hỏa Thiên Tà đám người sau khi nghe Hổ Huyền Phương phân tích, trong lòng cũng là nhẹ nhàng hơn không ít.

Chỉ cần vị Chủ Nhân kia trong lòng không phải nghĩ thực lực của bọn họ quá thấp kém, từ đó chướng mắt đem bọn họ cấp nuốt là được rồi.

"Chỉ là lần này quay lại Thiên Nhược Đại Lục, vẫn là nên cầu xin vị Chủ Nhân kia cho chúng ta ở lại bên cạnh của Tiểu Nha tiểu thư thì hơn!" Hổ Huyền Phương thở dài một tiếng trong lòng.

Thực lực của vị Chủ Nhân này càng ngày càng khủng bố, cách chọn người đi theo cũng càng ngày càng cao, bọn họ thực lực thấp kém, cũng không có giúp gì được, không chừng lại vướng chân vướng tay, còn phải nhờ vào vị Chủ Nhân kia cứu giúp.

Ở lại bên cạnh Diệp Tử Phàm, bọn họ tuy là tính mạng không lo, nhưng mà cũng không làm được gì, như kẻ ngồi không ăn bám không khác, thay vì như thế, sao không lấy lui làm tiến, ở lại bên cạnh Diệp Tiểu Nha ân cần chăm sóc cùng bảo hộ cho nàng, không chừng Diệp Tử Phàm còn thấy đám người bọn họ được việc mà tài bồi cũng không chừng.

Phải biết, Diệp Tiểu Nha tuy không phải là huynh muội ruột thịt gì của Diệp Tử Phàm, nhưng mà hắn quan tâm đến Diệp Tiểu Nha cũng không khác gì người thân, chỉ cần bảo hộ Diệp Tiểu Nha an toàn, đám người của mình xem như đã là một tên hữu dụng.

"Chủ nhân! Đây chính là Thối Ma Trì lối vào! "

Diệp Tử Phàm Đi theo Kiệt Nhĩ Lân đám người không đầy một khắc, đến một nơi khá xa phía sau hậu viện của Thành Chủ Phủ, lúc này đứng trước một cái Động Phủ bình thường đại môn, Kiệt Nhĩ Lân cầm trong tay một cái Ngọc Phù, đánh khá nhiều ấn quyết, không lâu sau, bình thường Động Phủ kia liền biến đổi, thay vào là một cái cao mười trượng Hỏa Diễm ấn ký hình dáng.

Cái Hỏa Diễm Ấn Ký hình dạng này là không hề khác so với lại Ấn Ký của những tên Ma Tộc tộc nhân kia, chỉ có điều ở bên dưới lại có một cái môn hộ, cánh cửa này vẫn là đang đóng kín trạng thái, hơn nữa còn phát ra nhàn nhạt Phù Văn.

"Ẩn giấu cũng thật kỳ công! " Diệp Tử Phàm không khỏi cảm thán nói.

Nơi đặt Thối Ma Trì này, được ẩn giấu vô vô cùng kín đáo, lại có một tầng ngăn cản thần thức cấm chế, cho nên hắn khi vừa đến đây đã dùng thần thức bao phủ toàn bộ Kiệt Nhĩ Thành, nhưng mà vẫn không có phát hiện ra nó nằm tại nơi nào.

Bây giờ hắn nghĩ lại cũng phải, như Thối Ma Trì này có thể dễ dàng bị người phát hiện ra, nó cũng là đã bị những thế lực cường đại khác cướp đi từ lâu, đâu còn có thể tồn tại được đến bây giờ.

"Ân!Sao ngươi còn không có mở cửa! " Diệp Tử Phàm mày hơi nhíu lại, có chút không vui nhìn về cái tên Kiệt Nhĩ Lân này nói.

Cái tên Kiệt Nhĩ Lân này, đưa hắn đến đây, lại thấy hắn đứng nơi này lâu như vậy, còn không biết đường mà mở ra cái Thối Ma Trì Động Phủ này, không lẽ tên Kiệt Nhĩ Lân này nghĩ hắn đến Thối Ma Trì này chỉ để là ngắm cảnh cho vui thôi hay sao?

Kém cỏi về đoán ý của người khác thế kia, không biết hắn như thế nào có thể lên làm được cái Kiệt Nhĩ gia tộc Tộc Trưởng nữa?

"Chủ nhân! Ngài có điều không biết! Thối Ma Trì này là một trăm vạn năm mở ra một lần, hiện tại thời gian còn chưa đến, phải là hai tháng sau nó mới có thể mở ra! " Kiệt Nhĩ Lân gương mặt hơi có một chút khó coi nói.

Hắn là không phải không biết ý của Diệp Tử Phàm, chỉ là cái Thối Ma Trì này là có quy luật, một trăm vạn năm mới tự động mở ra một lần, ngoài ra, không có bất kỳ biện pháp nào có thể đi vào bên trong, chính là vì cái nguyên nhân này, cho nên hắn không biết phải nói với Diệp Tử Phàm như thế nào mà thôi.

"Không có biện pháp nào khác hay sao?" Diệp Tử Phàm hỏi.

Hắn nhìn cái đại môn kia, cũng không có gì đặc biệt, Phù Văn lại nhạt nhòa, hắn có chút không tin ngoài trừ một trăm vạn năm một lần tự động mở ra sau, không có biện pháp nào khác.

"Chủ nhân! Không sai, Thối Ma Trì cửa vào ngoài trừ một trăm vạn năm mở ra một là ra, là không có biện pháp nào khác!" Kiệt Nhĩ Lân chắc chắn nói.

Trong lòng của hắn bây giờ thầm chửi chó má, nếu như Thối Ma Trì có thể dễ dàng khai mở theo ý bọn họ, như vậy Kiệt Nhĩ gia tộc của bọn họ có thể liên tục lợi dụng Thối Ma Trì để mà bồi dưỡng ra Đạo Thể Ma Tôn cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 527: Kém đoán nhân ý

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.