247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 526: Hỏa thiên tà bất an

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 526: Hỏa thiên tà bất an online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những năm gần đây, đám Đạo Thể Ma Tôn của Kiệt Nhĩ Thành kia vì danh ngạch tiến vào Thối Ma Trì, mà không ít lần ra tay tranh đoạt, dẫn đến việc nói chuyện bằng nắm đấm.

Chỉ là lần này đám Trưởng Lão kia cũng không cần phải phí công sức như vậy nữa, tất cả đồ đệ hay là cháu chắt của bọn họ, hiện tại đang nằm chơi bên trong cái Luyện Thần Đỉnh của Diệp Tử Phàm kia, bọn họ cũng không có cơ hội để mà tranh dành.

Diệp Tử Phàm sau khi nghe Kiệt Nhĩ Ưng nói ra hết những điều thần kỳ của Thối Ma Trì sau, trong lòng cũng là nhức nhối khó chịu.

Thể Chất của Tu Luyện Giả, một khi sinh ra là khó thay đổi, thế nhưng mà trên đời này cũng không có chuyện gì là tuyệt đối, nếu như gặp được đại cơ duyên, đại tạo hóa, hoặc là may mắn phục dụng một loại đặt thù Thiên Tài Địa Bảo, thể chất của một tu luyện giả cũng là có thể thế biến.

Chẳng hạn như là Độc Cô Bá Thần chẳng hạn, theo như Đại Hắc nói trước đây hắn chỉ là một vị Thánh Thể Giả mà thôi, nhờ ăn vào Thần Thai quả, thể chất của hắn mới có thể thuế biến thành Thần Thể.

Chỉ là cơ duyên như Độc Cô Bá Thần cũng thuộc loại hiếm, trên đời này, thứ có thể thay đổi Thể Chất của một vị Tu Luyện Giả vẫn được vô số Tu Luyện Giả truy cầu.

Hắn cũng là khá bội phục cái Kiệt Nhĩ gia tộc này, có được một cái Chí Bảo như thế, vẫn có thể giữ được đến ngày hôm nay, mà không có bị những thế lực cường đại khác cướp được, quả là không đơn giản.

Tuy nói vào Thối Ma Trì ăn nhiều đau khổ một chút, chỉ là đã đi vào con đường tu luyện, ai mà chưa từng ăn đau khổ, chỉ có những kẻ Đạo Tâm không kiên định, cũng như những tên công tử ca kia mới ngu xuẩn từ bỏ đi cơ hội quý hiếm của mình.

"Chủ nhân! Kiệt Nhĩ gia tộc chúng tôi quả thật là có một cái Thối Ma Trì, chỉ là nó chỉ có để cho Ma Tộc Tu Luyện Giả đi vào, cũng như có hiệu quả với lại Ma Hoàng cảnh trở xuống, chủ nhân ngài...!"

Kiệt Nhĩ Lân cũng rất là chịu khó tìm từ nói.

Thối Ma Trì tuy là khá thần kỳ, nhưng mà từ trước đến nay, chỉ dành cho Ma Hoàng cảnh cùng bên dưới Ma Hoàng cảnh đi vào, Ma Tôn cường giả là không thể đi vào, mấy trăm ức năm nay vẫn là như vậy.

Hắn năm xưa đã là một tên Đạo Thể, tu luyện đến Ma Tôn cường giả cũng là muốn phá bỏ cái định luật này một phen, chỉ là hắn cũng như bao nhiêu tiền bối khác, cũng là sát vũ mà về, hơn nữa còn ăn một cái ám khuy.

Còn một điều nữa đó là, Thối Ma Trì này chỉ là đối với lại Ma Tộc có công hiệu, những chủng tộc khác đi vào Thối Ma Trì, không những không thay đổi được tự thân Thể Chất, mà còn chết rất thảm thiết, dưới thời cai quản của hắn, hắn cũng muốn làm một chút thí nghiệm, nên có đem một hai tên Nhân Tộc hay Yêu Tộc đi vào Thối Ma Trì, chỉ là kết quả bọn họ vẫn là một con đường chết.

Diệp Tử Phàm tu vi kinh thế, chính là Ngụy Thánh cường giả, hơn nữa còn là Nhân Tộc, bất kỳ một phương diện nào, hắn cũng không có thích hợp đi vào Thối Ma Trì, cho nên hắn đã nói hết sức rõ ràng, cũng hi vọng Diệp Tử Phàm từ bỏ cái ý định đi vào Thối Ma Trì kia đi.

"Không sao! Ngươi cứ việc dẫn đường là được! " Diệp Tử Phàm có chút không quan tâm nói.

Cảnh giới thì hắn cũng chỉ là tại Thông Thần, rất là đủ điều kiện, còn về Ma Tộc thân phận, hắn chỉ cần một cái Hóa Hình Thuật cũng đã giải quyết tất cả, hơn nữa hắn tu luyện là Hỗn Độn Bá Thần Quyết công pháp, có thể luyện hóa được vạn vật trong thiên địa, cái Thối Ma Trì kia thiết nghĩ nó cũng chỉ là một loại năng lượng nào đó mà thôi, đối với hắn cũng không có khó khăn gì.

Thật ra đối với hắn mà nói, có đi vào Thối Ma Trì hay không cũng không sao, vì bản thân hắn đã là một vị Thần Thể Giả, Thối Ma Trì có thần kỳ cũng không có khả năng giúp ích được gì cho hắn, cái mà hắn muốn chấm đến ở Thối Ma Trì chính là công hiệu luyện Thể, Luyện Khí cùng Luyện Thần.

Như có thể đem bản thân tẩy luyện một phen, nói không chừng sẽ có niềm kinh hỉ ngoài ý muốn.

"Vâng! Chủ nhân! Mời ngài theo ta!" Kiệt Nhĩ Lân cung kính nói.

Những gì cần nói hắn cũng đã nói, khuyên can hắn cũng đã khuyên, nhưng mà vị Chủ Nhân này đã không nghe được vào tai, hắn cũng là không có cách, ai bảo bây giờ hắn chỉ là một tên thủ hạ của người đâu, chỉ cần nghe theo mệnh lệnh làm việc là được rồi, còn Diệp Tử Phàm chết hay sống, phải xem vào bản lĩnh của hắn.

"Lão Phương! Ngươi nói xem chủ nhân có khi nào sẽ từ bỏ chúng ta hay không? "

Đi theo phía sau đám người Kiệt Nhĩ Lân, Hỏa Thiên Tà có chút sầu lo truyền âm hỏi Hổ Huyền Phương.

Không chỉ là hắn, hiện tại tất cả Yêu Tôn bọn họ cũng đã cùng chung tâm trạng như vậy.

Vị Chủ Nhân kia bây giờ thực lực càng lúc càng cao, lựa chọn người đi theo mình cũng mỗi lúc một cường, bây giờ bọn họ nhìn đâu cũng là Đạo Thể Ma Tôn, Linh Thể Ma Tôn đồng cảnh giới như bọn họ lại hiếm như lá mùa thu, hắn nhìn quanh cũng chỉ có một tên là Kiệt Nhĩ Âm mà thôi.

Nói về cái tên Kiệt Nhĩ Âm kia cũng xem như là khá may mắn, hắn đã tránh thoát được một kiếp tại bên ngoài, chạy được vào đến Khôn Ma Điện cùng với đám người Kiệt Nhĩ Lân.

Vị Chủ Nhân kia khi ấy cũng là không có hứng thú ra tay, cho nên mới bỏ qua cho cái tên kia, vì vậy mà tên kia mới có thể lấy cái Linh Thể Ma Tôn hậu kỳ đại thành đi được vào bên trong Nô Ấn Quân Đoàn, có thể nói là vận khí chiếm đa số.

Trừ cái tên Kiệt Nhĩ Âm đó ra, hai mươi chín tên Ma Tôn còn lại tất cả đều là Đạo Thể Giả, đứng bên bọn chúng, đám người của mình cũng là rất có áp lực, thi thoảng đám người kia quăng ánh mắt khinh thường lại đây, làm cho đám người bọn họ rất là khó chịu.

Kết quả này bọn hắn cũng đã đoán được trước, long không cùng xà cư, tất cả mọi người đều là Tôn Cấp cường giả, nhưng mà bên trong đó cũng có khoảng cách về thực lực vô cùng lớn, nói không ngoa trong hai mươi chín tên Đạo Thể Ma Tôn kia bất kỳ một người nào ra tay, cùng có thể nhẹ nhàng trấn áp hết đám người bọn họ, kia chính là Đạo Thể Tôn Giả cường đại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 526: Hỏa thiên tà bất an

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.