247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 525: Ngư vượt long môn

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 525: Ngư vượt long môn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không chỉ là hắn, thiết nghĩ vào thời điểm đó ai cũng có cái suy đoán này, chỉ là đây là Ma Tộc, không ai lại lên tiếng mà thôi.

Những chuyện này chỉ cần làm kín đáo một chút, không phơi bày ra ánh sáng, mọi người trong lòng ngầm hiểu mà không nói ra là được rồi.

Thiết luật, thiết luật, nó được lập ra là để dành chế tài nhược giả, là cường giả công cụ, không một vị cường giả nào sẽ làm đúng theo luật lệ mà mình đặt ra.

...

Kiệt Nhĩ Thành! Tàng Bảo Điện.

"Hắc hắc! Quả nhiên là ta đoán không sai, Kiệt Nhĩ Thành nội tình, quả nhiên là gấp trăm lần Lan Hán Thành! "

Nhìn vào vô tận Lục Giai Bảo Vật chất chứa tràn đầy Tàng Bảo Điện, Diệp Tử Phàm nở nụ cười hết sức hài lòng.

Không tính những cái Linh Dược kia, khoáng thạch bảo ngọc các loại cũng đã lên đến vài trăm triệu món, trong đó hắn thấy Ám Thạch Bảo Ngọc, Ngọc Tủy các loại là không thiếu, những thứ này cấp bậc còn quý hiếm hơn cả những thứ mà hắn lấy được tại Lan Hán Thành Tàng Bảo Điện gấp mười lấn, nếu như đem những thứ này quy đổi qua Lục Giai Yêu Đan năng lượng, ít nhất hắn cũng có được sáu trăm vạn viên.

Hơn nữa, Ma Tộc đám người dường như đối với lại trong tộc của mình cường giả chết đi cũng là khá tôn kính, bọn họ thường là đem Ma Tâm của những người này đem vào Tàng Bảo Điện cất chứa, tại Lan Hán Thành là vậy, Kiệt Nhĩ Thành này cũng không có khác, khác chăng Kiệt Nhĩ Thành Lục Giai Ma Tâm so với lại Lan Hán Thành nhiều hơn gấp hai mươi lần, cũng nằm tại mười vạn viên Ma Tâm. Đây có thể là tất cả Ma Tôn cường giả của Kiệt Nhĩ gia tộc từ trước đến nay.

Qua hai cái tòa Chí Tôn Thành Trì Ma Tộc cướp đoạt được, hiện tại hắn cũng đã có được gần sáu trăm năm mươi vạn Thiên Tài Địa Bảo quy đổi ra Lục Giai Yêu Đan, tuy còn cách một trăm tỷ viên có chút xa, nhưng mà vẫn là tiến được một bước dài.

"Hai ngàn vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch, không nghĩ đến Kiệt Nhĩ Thành người lại giàu có đến như vậy! " Thu sạch sẽ Tàng Bảo Điện của Kiệt Nhĩ Thành xong, Diệp Tử Phàm cũng không khỏi cảm thán.

Số Linh Mạch kia đến từ ba nơi, một nơi đầu tiên là hắn trấn lột của những tên Đạo Thể Ma Tôn của Kiệt Nhĩ gia tộc được đến, với tính cách của hắn, một khi đã bị hắn thu phục, đương nhiên cũng phải là đem tài sản của đám người kia sung công đại bộ phận rồi, một nơi tiếp theo chính là tại bên trong Tàng Bảo Điện này, chúng nó được phong ấn gọn gàng để tại một góc bên kia.

Nơi còn lại chính là những cái Lục Tinh thế lực bên trong Kiệt Nhĩ Thành, hắn sau khi đem tất cả Ma Vương cảnh trở lên của toàn thành bắt đi, từ trên người của bọn họ lấy được cũng không ít Cực Phẩm Linh Mạch, nhất là mấy trăm tên Ma Tôn đứng đầu mỗi cái gia tộc, càng là giàu đến chảy mỡ.

Thu hoạch lần này khá là sung túc, theo hắn nghĩ với số Cực Phẩm Linh Mạch hiện tại mình đang có, tu luyện đến Hóa Thần cũng không có vấn đề gì.

Xem ra, chuyến đi đến Linh Ma Đại Lục cũng mình lần này là đúng rồi, hắn trong lòng không khỏi vì cái quyết định anh minh của mình mà đắc ý.

"Kiệt Nhĩ Lân! Nghe nói Kiệt Nhĩ gia tộc của các ngươi có một cái tòa Bí Cảnh vọi là Thối Ma Trì, nghe đồn nó cũng khá thần kỳ, ngươi lập tức dẫn ta đến đó một chuyến! "

Đi ra khỏi Tàng Bảo Điện, Diệp Tử Phàm nhìn thấy một đám người đang đứng bên ngoài chờ hắn, kia chính là những tên Đạo Thể Ma Tôn của Kiệt Nhĩ gia tộc, cùng với lại Hỏa Thiên Tà đám người kia.

Hắn lên tiếng hỏi Kiệt Nhĩ Lân về cái tòa Thối Ma Trì kia, là biết đến từ Kiệt Nhĩ Ưng báo lại.

Đêm hôm qua vì muốn chứng minh cái lòng trung thành của mình, Kiệt Nhĩ Ưng đã đem tất cả mọi chuyện quan trọng có liên quan đến Kiệt Nhĩ gia tộc đều báo cáo lại một lần.

Nổi bật nhất trong đó chính là một cái Thối Ma Trì, nghe Kiệt Nhĩ Ưng nói nó là bảo bối của Kiệt Nhĩ gia tộc bọn họ, một trăm vạn năm sẽ mở ra một lần, chỉ dành cho Ma Hoàng Cảnh tu luyện giả trở xuống đi vào bên trong.

Thối Ma Trì từ trong miệng của Kiệt Nhĩ Ưng nói khá là thần kỳ, nó không chỉ làm cho Ma Hoàng cường giả tẩy luyện Ma Thể, Động Thiên Không Gian cùng Nguyên Thần, giúp đỡ cho Ma Hoàng cường giả cảm ngộ Ma Tôn cảnh giới ảo diệu, mà quan trọng nhất nó còn có thể có tác dụng tăng lên Thể Chất cho Tu Luyện Giả.

Như ngươi là một tên Phàm Thể Thể Chất chẳng hạn, một khi qua được Thối Ma Trì tẩy luyện, ngươi rất có nhiều khả năng sẽ là Linh Thể Thể Chất cường giả.

Còn như Linh Thể Thể Chất cường giả, rất nhiều khả năng sẽ trở thành một tên Đạo Thể Thể Chất cường giả.

Mấy trăm vạn năm trước đây, Kiệt Nhĩ Ưng khi đó vẫn chỉ là một tên Linh Thể Ma Hoàng cường giả, nhờ đi qua Thối Ma Trì, hắn đã thuế biến thành một vị Đạo Thể Ma Hoàng cường giả, không bao lâu, hắn đã thành công độ qua Lôi Kiếp, trở thành một vị Đạo Thể Ma Tôn cường giả.

Chỉ có điều nghe Kiệt Nhĩ Ưng nói, Thối Ma Trì kia cũng không phải dễ dàng vượt qua, muốn cho Thể Chất của mình thuế biến, phải trải qua tám mươi mốt ngày đêm liên tục tại bên trong Thối Ma Trì, hơn nữa mỗi giờ mỗi khác phải chịu đựng Ma Trì Thối Thể đau khổ không thua gì bất kỳ một cực hình nào trên thế gian, cũng chỉ có kém hơn Nô Ấn mà thôi.

Trăm Vạn năm một lần Thối Ma Trì mở ra, tuy là có một trăm cái danh ngạch, nhưng mà trong một trăm người kia, có thể chịu đựng đau khổ đến hết tám mươi mốt ngày, cao lắm cũng chỉ có một phần mười mà thôi, những người không chịu nỗi đau khổ, ngay lập tức rời khỏi ao, sẽ được truyền tống ta bên ngoài.

Cho nên nói, trên đời này cũng không có bữa trưa miễn phí, Kiệt Nhĩ gia tộc nhờ vào cái Thối Ma Trì này mà có thể tạo ra không ít Đạo Thể Ma Tôn cường giả, nhưng mà đằng sau thống khổ, cũng không phải ai cũng có thể biết được.

Còn một điều hạn chế nữa đó là, Đạo Thể Thể Chất cường giả, đi vào Thối Ma Trì xong cũng chỉ là Đạo Thể Thể Chất, Thối Ma Trì dường như chỉ có công hiệu với lại Đạo Thể Chất trở xuống, nó không có công năng có thể thuế biến một tên Đạo Thể Thể Chất biến thành một tên Thánh Thể Thể Chất.

Bên trong Kiệt Nhĩ gia tộc người cũng không tin tà, có rất nhiều Đạo Thể Ma Hoàng đi vào bên trong, chỉ là sau khi cắn răng chịu đựng qua được tám mươi mốt ngày, bọn họ Thể Chất cũng chỉ là Đạo Thể, kể từ đó, bất kỳ một vị Đạo Thể Ma Hoàng nào, cũng là không muốn đi vào bên trong Thối Ma Trì chịu khổ.

Tất cả mọi người đều biết đi vào là không có ít lợi gì, cũng không có ai muốn đi vào trong đó chịu khổ.

Mặt dù vậy, đối với lại những Phàm Thể, Linh Thể Ma Hoàng, Thối Ma Trì đối với bọn họ cũng là cơ hội ngư vượt long môn, chỉ cần có thể vượt qua được Thối Ma Trì, tương sẽ là vô cùng sáng lạn, cho nên một trăm vạn năm một lần Thối Ma Trì mở cửa, danh ngạch tiến vào bên trong cũng là cạnh tranh vô cùng kịch liệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 525: Ngư vượt long môn

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.