247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 523: Không thể tin nổi

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 523: Không thể tin nổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Kiệt Nhĩ Âm! Ngươi cái bộ dạng kia là có chuyện gì?" Kiệt Nhĩ Lân gương mặt cực kỳ âm trầm quát.

Hắn không thể không tức giận, Khôn Ma Điện là nơi nào, đây là nơi thần thánh cùng trang nghiêm nhất của Kiệt Nhĩ gia tộc, không phải Đạo Thể Ma Tôn không thể đi vào, người nào không được mệnh lệnh dám tự tiện xông vào, chỉ có một con đường chết.

Kiệt Nhĩ Âm này tuy còn trẻ đã có Linh Thể Ma Tôn hậu kỳ đại thành tu vi, nhưng mà tên kia cách Đạo Thể Ma Tôn xa vạn dặm, nếu như không có đặc biệt chuyện quan trọng, hắn chỉ có một con đường chết.

"Không sai!Kiệt Nhĩ Âm, ngươi là đang làm cái trò gì đây? " Kiệt Nhĩ Khang cũng là giận tím mặt quát.

Kiệt Nhĩ Âm này không phải là người ngoài, mà là con của hắn, nhờ quan hệ của hắn mới được làm cái chức Thống Lĩnh, nhiệm vụ chính yếu là trông giữ bên ngoài Khôn Ma Điện.

Hiện tại tên này phá môn đi vào, như vậy là biết luật còn phạm, tội thêm gấp bội, hắn biết, Kiệt Nhĩ Âm bây giờ còn chưa bị diệt, chính là vì Tộc Trưởng cùng các vị Thái Thượng Trưởng Lão kia đang cho hắn một cái bộ mặt.

Chỉ là nếu như Kiệt Nhĩ Âm trả lời không thông, hắn cũng chỉ có thể nhẫn tâm đem cái tên nghịch tử này cấp sát.

"Tộc Trưởng! Các vị Trưởng Lão! Đại sự không tốt! Có người xông vào Thành Chủ Phủ, đem tất cả Ma Vương cảnh trở lên cường giả của chúng ta bắt hết, bây giờ hắn đang tiến đến nơi này! " Kiệt Nhĩ Âm không quan tâm đến những ánh mắt giết người của đám người kia, hắn liền nhanh chóng lên tiếng nói.

Hắn là đang trông giữ Khôn Ma Điện, chỉ là trong lòng có chút bất an cho nên đã dùng thần thức quan sát xung quanh Thành Chủ Phủ, kết quả hắn vô tình nhìn thấy từng tôn từng tôn Ma Tôn cường giả không có một lực chống cự nào liền bị cuốn lên không trung, hắn lờ mờ có thể thấy được điểm quy túc của bọn họ là một cái hình thù khủng bố Cự Đỉnh.

Thấy tình cảnh kia, hắn nào dám ở lại bên ngoài, ba chân bốn cẳng chạy nhanh vào nơi này báo tin, trước khi vào nơi đây, hắn còn kịp nhìn thấy những tên thuộc hạ của hắn cũng đã bị hút vào cái Cự Đỉnh kia, hắn nếu như chậm chân một chút, cũng đã đi theo bước chân với bọn họ.

Trầm mặc! Trầm mặc như chết! Vài giây sau...

"Kiệt Nhĩ Âm! Ngươi có biết mình đang nói cái gì hay không? "

"Chuyện như vậy mà ngươi cũng có thể biên ra được! Thật sự là hết thuốc chữa! "

"Tộc Trưởng! Ta kiến nghị nên đem cái tên Kiệt Nhĩ Âm này nhốt vào tử ngục! "

Một đám Đạo Thể Ma Tôn cường giả, nghe cái tên Kiệt Nhĩ Âm này nói như vậy, đều là giận tím mặt, lập tức muốn Kiệt Nhĩ Lân đưa tên ngu ngốc này diệt sát càng sớm càng tốt.

Có người xông vào Thành Chủ Phủ, cái này là chuyện không thể nào tưởng tượng nổi, Thành Chủ Phủ này là đâu? Đây chính là tổng đàn của Kiệt Nhĩ gia tộc bọn họ, bọn họ có thể vổ ngực cam đoan, cho dù mạnh nhất Đông Châu Tuyết Mạn gia, cũng không dám tự tiện xông vào Kiệt Nhĩ Thành Thành Chủ Phủ.

Còn nói có người đem tất cả Ma Vương trở lên cường giả của Kiệt Nhĩ gia bắt hết, đây là chuyện hết sức tiếu lâm.

Kiệt Nhĩ gia tộc có bao nhiêu Ma Vương cường giả? Không tính binh sĩ ngoại tộc, cũng có một ngàn vạn người.

Hơn nữa cái tên Kiệt Nhĩ Âm này vừa mới vừa nói là Ma Vương cường giả trở lên, tất cả đều bị người ta bắt hết, cái này có nghĩa là hắn đem tất cả Ma Hoàng cùng Ma Tôn cường giả bắt hết.

Đám người bọn họ không tính những tên Ma Hoàng kia đi, chỉ nói Ma Tôn cường giả, ngoài một trăm vị vẫn còn tại ngoài Vạn Linh Sơn Mạch cùng Cáp Tích Thành người chiến đấu ra, còn lại bên trong gia tộc cũng có bốn trăm vị Ma Tôn, trong đó có đến hai trăm vị là Linh Thể Ma Tôn cường giả.

Bốn trăm vị Ma Tôn cường giả, bị người ta bắt hết, trong khi bọn họ lại không nhận được một chút tiếng gió, trên đời này làm gì có chuyện phi lý như thế.

Trừ khi là Ngụy Thánh cường giả Bệ Hạ đích thân đến, nếu như không, không ai có cái khả năng làm được chuyện như thế này.

Chỉ là Ngụy Thánh cường giả đã mấy trăm ức năm không có xuất hiện tại Đông Châu này rồi, nói Ngụy Thánh cường giả đi đến nơi đây diệt Kim Nhĩ gia tộc bọn họ, đây là chuyện không thể nào.

"Các vị..Tiểu Âm nói không có sai! Kiệt Nhĩ gia tộc chúng ta, dường như đã gặp phải địch nhân cường đại! "

Kiệt Nhĩ Khang lên tiếng trấn áp mọi người âm thanh khẩu tru bút phạt, gương mặt không có khi nào ngưng trọng như hôm nay, hắn lớn tiếng nói.

Chuyện này qua mức đáng sợ, ban đầu nghe được Kiệt Nhĩ Âm nói hắn cũng không có tin, chỉ là không giống đám người kia nỗi giận đùng đùng trách mắng, hắn cẩn thận hơn một chút, dùng Truyền Âm Ngọc Phù liên lạc với lại một số tên Ma Tôn thân tín, kết quả làm cho hắn vô cùng kinh ngạc, trong vòng vài giây, hắn liên lạc với lại mấy chục tên Ma Tôn cường giả, nhưng mà không có một người hồi âm lại với hắn, đám người kia như là nhân gian bốc hơi một dạng.

Hắn còn chưa hết hi vọng, liên tục liên hệ cho tất cả mấy trăm tên Ma Tôn trong tộc, kết quả cũng không có gì khả quan, vẫn cứ như đá chìm biển rộng, không hề có một chút tin tức.

"Nếu như đã đến! Ngươi tại sao còn không có hiện thân?" Kiệt Nhĩ Lân nhìn ra ngoài Khôn Ma Điện đại môn, nặng nề lên tiếng nói.

Kiệt Nhĩ Âm nói hắn còn không có tin, chỉ là Kiệt Nhĩ Khang đã lên tiếng, hắn không thể nào không tin, sau khi dùng thần thức quét ra bên ngoài, hắn biết, những gì mà Kiệt Nhĩ Khang nói hoàn toàn là sự thật, Kiệt Nhĩ gia tộc của bọn họ năm trăm vạn Ma Hoàng cùng với lại hơn bốn trăm vị Ma Tôn cường đã là nhân gian bốc hơi.

"Xoẹt! "

"Kiệt...Kiệt Nhĩ Ưng.... Như thế nào là ngươi?"

Nhìn thấy người xuất hiện là Kiệt Nhĩ Ưng, tất cả mọi người dường như không thể tin được vào mắt của mình nữa, lắp bắp nói.

Sao có thể là hắn? Hắn không phải là đi trợ giúp đám người Lan Hán Thành diệt đi đám Yêu Tộc kia hay sao? Hắn như thế nào xuất hiện tại đây? Không lẽ người bắt đi tất cả Ma Tộc cường giả của Kiệt Nhĩ gia tộc chúng ta là hắn? Không có lý nào, Kiệt Nhĩ Ưng không có lý do gì để làm như vậy, với lại, Kiệt Nhĩ Ưng cũng không có cái thực lực kia a?

Một loạt những nghi hoặc xuất hiện bên trong đầu của bọn họ, bọn họ cũng là đang chờ Kiệt Nhĩ Ưng lên tiếng giải thích.

"Chủ nhân! Đây là Khôn Ma Điện!"

Kiệt Nhĩ Ưng cũng không có đáp lại nghi hoặc trong lòng của đám người kia, mà là hướng ra bên ngoài Khôn Ma Điện đại môn, cung kính nói.

Chưa đầy nửa giờ đem tất cả Ma Vương trở lên cường giả tại Kiệt Nhĩ Thành cấp bắt hết, chỉ tốn chưa đến một khắc thời gian đã đem mấy trăm vị Ma Tôn, cùng mấy ngàn vạn Ma Hoàng trở xuống cấp thu mà không hề phát ra bất kỳ tiếng động nào, thực lực như thế, hắn trong lòng chỉ có hai chữ kinh khủng để mà hình dung.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 523: Không thể tin nổi

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.