247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 52: Yêu Tinh

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 52: Yêu Tinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống dạng này nói chuyện, tại Mạc Thành bên trong liên tiếp, hơn nữa còn phủ xuống hiện nay danh tiếng cực thịnh Diệp Gia lão tổ đột phá Siêu Phàm Hậu Kỳ, không khống chế được Khí tức hủy đi gia tộc Nghị Sự Các.

Vô số Gia Tộc Thế Lực, Võ Đạo Tán Tu, nhao nhao kiếm số lớn kim tệ, muốn tại hôm nay, chém giết một phen.

Rất nhanh, đã đến giờ, số lượng lớn võ giả chen chúc mà đến, không ít Siêu Phàm, thậm chí Siêu Phàm hậu kỳ đều xuất hiện, đan dược, Trung Phẩm Linh Khí dụ hoặc, có thể không nói giỡn.

Mỗi một năm một lần đấu giá, đều tại Đa Bảo các tầng hai cử hành, toàn bộ đại sảnh bên trong, phân thành Thiên, Địa,Nhân tam cấp.

Nhân cấp, số lượng nhiều nhất hơn mười vạn chỗ ngồi chuyên dành cho Võ Mạch cảnh Võ giả, tiếp đến là Địa hào phòng khách quý thứ hai, có một trăm gian, muốn vào nơi này phải có Bạch Ngân thẻ hội viên mới có thể vào, Thiên tự phòng khách quý đương nhiên là quý trọng nhất, cũng chỉ có mười gian, nhưng mà rất ít khi có người bên trong xuất hiện.

Điều này cũng là dễ hiểu, vì loại này đấu giá hội chỉ chuyên dùng cho Siêu Phàm cảnh cường giả trở xuống, đến tu vi như bọn họ, chỉ có tại tam đại đế quốc đấu giá hội mới có thể làm cho bọn họ động tâm.

Thủ tại hai mươi hào khách quý trong phòng, Diệp Tử Phàm một thân áo đen bình thường, trên thân Khí tức cực kỳ bình thản, Cầm trên tay chơi lấy một mai lớn bằng bàn tay Bạch Ngân bài, khác với Bạch Ngân thẻ khách quý, Ngân bài này lại là dành cho Siêu Phàm cảnh đấu giá lệnh, nếu như nhìn trúng cái gì muốn đập đồ vật, chỉ cần dùng Tinh Thần lực tại cái này đấu giá lệnh bên trên đưa vào giá cả liền có thể tiến hành cạnh tranh, có thể nói là đơn giản vô cùng.

Ba ngày trước sau khi giải quyết xong chuyện của Thiết Trụ, hắn đã đến Đa Bảo Các một lần cùng Bao Tính tiến hành một lần riêng tư giao dịch, Từ trong tay của Bao Tính đạt được ba mươi viên nhị giai yêu đan, hắn phải trả cho Đa Bảo các ba ức kim tệ, hắn lại không có nhiều tiền như vậy, nên chỉ có thể lấy đan dược giao dịch.

Hắn tại gia tộc sai bảo Diệp Hạo Vân chuẩn bị ba hơn ba ngàn phân Trùng Mạch đan dược thảo, sau đó để cho Đại Hắc làm cu li luyện thành đan dược.

Bây giờ nghĩ đến gương mặt ngây dại của Diệp Hạo Vân khi hắn đưa cho một ngàn viên đan dược, đến bây giờ hắn còn không nhịn được cười.

Tiếc là khi hắn có ý định cùng Bao Tính trao đổi một số Linh Thạch, thì lại không thể hoàn thành, Bao Tính nói vô cùng dứt khoát là trong Đa Bảo Các hiện tại không có tồn kho Linh Thạch.

Cái này Diệp Tử Phàm một vạn lần không tin, Đa Bảo Các làm Đại Lục đệ nhất thương hội thế lực sao lại không có Linh Thạch trao đổi được, chỉ có thể Bao Tính không muốn dùng quý giá Linh Thạch trao đổi với hắn mà thôi.

Điều này cũng làm cho hắn ý thức được Linh Thạch tại nhân tộc khu vực này khan hiếm, nếu không với khách hàng lớn như hắn, thế nào bọn họ cũng nể mặt.

Rất nhanh, liền một nén Hương thời gian trôi qua.

Đột nhiên, huyên náo hội trường đột nhiên yên tĩnh.

Sau một khắc...

Liền thấy một cái phong tình vạn chủng câu thiếu nhân phụ xuất hiện tại bàn đấu giá, tất cả mọi người ánh mắt, lập tức đều bị nàng hấp dẫn, thỉnh thoảng còn nghe được có người mảnh liệt nuốt nước miếng thanh âm, nữ nhân này thật quá mức dụ hoặc, nở nang béo khỏe, khe mông tại một cái bó sát người tử la váy phía dưới, cái kia tả hữu lắc lư phong đồn là như vậy câu phách nhân tâm, cho người ta nhịn không được muốn tiến lên vuốt ve một cái, toàn thân trên dưới hiển thị rõ thành thục mỹ phụ phong vận cùng mê người phong tình.

Da thịt trắng nõn như tuyết, cái kia không tỳ vết dung nhan, phối hợp thêm liệt diễm môi đỏ, bên người dựng cái kia cao gầy dáng người, đơn giản là một cái hại nước hại dân tuyệt thế vưu vật..

Bách Tuyết Mị. Đa Bảo thương hội tổng bộ Đấu giá sư, ẩn ẩn có đệ nhất Tấn Thành mỹ phụ danh xưng, diễm danh vang xa, truyền thuyết, thậm chí Chân Huyền lão tổ điều muốn quỳ gối dưới váy của nàng, lần này đến Mạc La chủ trì lần này đấu giá hội.

"Siêu Phàm Hậu Kỳ cường giả!" Diệp Tử Phàm nhíu mày, người khác chỉ là bị nhan sắc của nữ nhân này mê hoặc, nhưng hắn lại không có bị ảnh hưởng, ngược lại có thể phát hiện ra Bách Tuyết Mị chân chính tu vi.

Nàng cũng không phải là thể hiện ra bên ngoài Võ Mạch Cửu Trọng tu vi, nhưng không thể thoát được Thần Thức có thể so với Chân Huyền cảnh của hắn.

Mỹ phụ này là Siêu Phàm Thất trọng cường giả, cảnh giới so với Diệp Chính Quang tuyệt không thua kém.

Hắn không nghĩ đến, đường đường là Siêu Phàm Hậu Kỳ cường giả, lại hạ thân làm một vị đấu giá sư, Đa Bảo Các cường giả nhiều không biết làm gì cả hay sao, hắn có chút kinh ngạc.

Sau đó hắn lại quan sát xung quanh, lần này đến đây không ít hơn mười vị Siêu Phàm Hậu Kỳ cường giả, Siêu Phàm Trung Kỳ, sơ kỳ số lượng càng là đạt sáu mươi ba chi số, Trong những người này trừ ba người tại phòng số một, hai, ba có Siêu Phàm Cửu Trọng tu vi nhìn Bách Tuyết Mị có thể thần sắc trấn định ra, những người khác đều hơi ngây người, một số tâm thần không vững người, càng phảng phất như trong rừng dã lang, hai mắt ứa ra sói quang, thậm chí nước miếng còn chảy dài.

Đối với này, đã sớm thành thói quen thế nhân muốn đem nàng ăn sống lột da ánh mắt, Bách Tuyết Mị không có một chút không vui, ngược lại, ngược lại còn vẫy nhẹ viên kia nhuận phong đồn, hếch cái kia muốn phá y mà ra ngực lớn, trắng nõn trên gương mặt càng là từng tia câu nhân tiếu mị:"Hoang nghênh chư vị đến tham gia ta Đa Bảo Các hàng năm đại đấu giá hội, nô gia là Bách Tuyết Mị, Đa Bảo Các tổng bộ đấu giá sư, cũng là giới này Đấu Giá hội người chủ trì... Xem ra các vị cũng không đợi nổi nữa, như vậy, không nói điều thừa thải, để chúng ta mời ra kiện thứ nhất đá giá.. "

"Phanh!"

Trên đài đấu giá xuất hiện một thanh phát ra hàn quang Bảo kiếm, vô cùng sắc bén, thậm chí còn có một vài đạo phù văn ẩn hiện.

"Đây chính là Thượng Phẩm Phàm Khí Ly Quang Kiếm, là do Nghêu Tâm, Nghêu Đại sư dùng ngàn năm Hàn Thiết rèn thành, cộng thêm được một vị Nhất giai Phù Văn sư thêm vào một đạo Công Kích Phù văn, chính là trên đời hiếm có lợi khí, giá quy định một trăm vạn kim tệ, một lần tăng giá không được thấp hơn Mười vạn kim tệ! "

Hàn Ly Kiếm có thể mở màn chi Bảo, tự nhiên không phải hàng kém, không nói đến Nghêu Đại sư là nhị giai Luyện khí sư, mà chỉ là đạo công kích Phù văn kia cũng sẽ làm cho võ giả điên cuồng.

Chỉ cần một vị Cửu Trọng Võ Mạch cầm trong tay một thanh có khắc phù văn Bảo kiếm, tuyệt đối cả thể cùng Cửu Trọng yêu thú quyết đấu, thậm chí là chém giết.

"110 vạn kim tệ! "

"130 vạn kim tệ"

"150 vạn kim tệ! "

...

Giá cả không ngừng tiêu thăng, rất nhanh liền vượt qua 300 vạn kim tệ, bất quá đến đây, mức độ tiêu thăng cũng đã chậm lại, đồng dạng loại này Phàm Khí, gia cả cũng chỉ 300vạn kim tệ đổ lại.

"320 vạn kim tệ, còn có cao hơn sao, cái này chính là Nhị Giai Luyện Khí sư thủ bút, qua cái này thôn, khả năng cũng sẽ không có cái tiệm này.. "

"325 vạn kim tệ! "

"350 vạn kim tệ! "

"370 vạn kim tệ! "

...

Đám người kích tình lần nữa bị đẩy lên, Nghêu Đại Sư a, đó là Đại Tấn Đế quốc nổi danh luyện Khí đại sư, truyền thuyết vị Đại sư này còn luyện chế được Hạ Phẩm Linh Khí, chỉ cần ngươi có thiên phú luyện Khí, chỉ cần lĩnh ngộ, dù chỉ một tia, cũng cho ngươi được lợi chung thân, nhẹ nhõm bước vào Luyện Khí Sư ngạch cửa.

Nếu là võ giả, vậy ngươi có thể đến các sơn mạch,săn giết yêu thú,tuyệt đối có thể kiếm mãn bồn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 52: Yêu Tinh

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.