247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 503: Hộ thành phù trận

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 503: Hộ thành phù trận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói thật, nếu như là trước đây, hắn cũng sẽ ra tay nặng như vậy, hắn cũng sẽ từ từ mài, đem đám người này bắt lại, sau đó thôn phệ, Động Thiên Không Gian cùng Nguyên Thần của hắn cũng sẽ tinh tiến không ít, chỉ là bây giờ hắn có nhiều Ma Tộc cùng Cực Phẩm Linh Mạch cho hắn tu luyện, đám Nhân Tộc này có cũng được mà không có cũng không phải vấn đề lớn gì.

"Chủ nhân! Ta nói cũng không phải là đám người kia, mà là những kiện Thượng Phẩm Đạo Khí a, ngài có điều không biết, một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, có thể sánh ngang với lại một ngàn viên Lục Giai Yêu Đan a!" Đại Hắc nói tiếp.

"Ân! Tài nguyên cần đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, như thế nào mình có thể quên mất rồi! "Diệp Tử Phàm hơi nhẹ vỗ đầu của mình một cái.

Hắn còn không có quên, muốn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, cần phải có một trăm tỷ viên Lục Giai Yêu Đan, hoặc là Thiên Tài Địa Bảo tương đương, Thượng Phẩm Đạo Khí cũng là nằm trong số bảo vật kia, chỉ là Thượng Phẩm Đạo Khí số lượng hơi ít một chút, cho nên hắn cũng không để ý cho lắm.

Bây giờ có khác một chút, một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí có thể thay thế được một ngàn viên Lục Giai Yêu Đan, xem ra thu nhập bọn nó cũng không có tồi.

"Ầm ầm! "

"Kim Nguyên Chí Tôn! Mọi chuyện đã chuẩn bị xong!"

Diệp Tử Phàm còn đang cùng Đại Hắc giao lưu, âm thanh kia làm hắn quay lại thực tế, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy còn lại bảy tên Hóa Thần kia đã tập trung lại cùng nhau, còn có thêm một tên Linh Thể Hóa Thần Chí Cường Giả nữa.

Cái tên kia, chính là người mà hắn thấy trốn tại đằng kia, là muốn làm ngư ông đắc lợi hạng người, hắn là thay đổi ý định, muốn đến đây cùng Kim Nguyên Chí Tôn đám người kề vai chiến đấu hay sao?

Ân, như vậy tinh thần rất là đáng khen, không nhân lúc lâm nguy chạy trốn một mình, Tu Luyện Giới cũng không có nhiều đâu.

Chỉ có điều hắn cũng không có để ý cho lắm, một đám nhảy nhót vai hề mà thôi, phiên tay có thể diệt, hắn cũng là muốn xem cái tên có chút nghĩa khí này muốn chơi trò gì.

"Thừa Diên Chí Tôn! Lần này nhờ cả vào ngươi! " Kim Nguyên Chí Tôn trên tay xuất hiện một khối Ngọc Phù, đưa cho Dư Thừa Diên, trân trọng nói.

Vân Quang Ngọc Phù, chìa khóa khởi động Vân Quang Thành Hộ Thành Phù Trận, hắn hiện tại đã sức cùng lực kiệt, thật không có khả năng chủ trì Hộ Thành Phù Trận, chỉ có thể giao nó cho Dư Thừa Diên.

"Kim Nguyên Chí Tôn! Ngài yên tâm đi! Tên kia cho dù có là Thánh Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, cũng tuyệt đối không thể thoát được Hộ Thành Phù Trận công kích." Cầm được Vân Quang Ngọc Phù trong tay, Dư Thừa Diên án mắt đại lượng nói.

Vân Quang Ngọc Phù, Tử Quang Hộ Nhân Trận, cuối cùng hắn cũng đã có được quyền điều khiển nó trong tay, từ nay về sau, tại Vân Quang Thành này, hắn chính là thiên, không còn một người nào có thể chế ước được hắn, hắn chính là lớn nhất.

"Diệp Tử Phàm! Ngươi diệt đi mười mấy vị Hóa Thần Chí Tôn cùng mấy chục ức nhân mạng của Vân Quang Thành chúng ta! Ngươi phải lấy huyết của mình để mà đền tội mà thôi! "

Cầm trong tay ba khối Vân Quang Ngọc Phù, Dư Thừa Diên sau khi đánh ra một loạt ấn quyết, Ngọc Phù ba khối liền hợp lại làm một, nhìn thấy như thế, hắn niềm tin tràn đầy, hướng Diệp Tử Phàm quát.

Hắn có thể nắm được Vân Quang Thành tòa này Hộ Thành Phù Trận, cũng có rất lớn công lao của Diệp Tử Phàm, nhưng mà như thế thì thế nào, tên Diệp Tử Phàm này, cuối cùng cũng phải chết.

Diệp Tử Phàm cùng Kim Nguyên Chí Tôn hai bên động thủ, vốn là nằm trong dự tính của hắn, chỉ có điều kết quả lại đại ra những gì hắn nghĩ, hai bên không phải là đánh nhau ba ngày ba đêm hay là lưỡng bại câu thương, mà là Diệp Tử Phàm nghiêng về một bên tàn sát.

Chỉ một kích, mười tám vị Hóa Thần Chí Tôn cường giả, mười một chết bảy thương, cái này thực lực là không nằm trong suy nghĩ của hắn.

Nhìn thấy tình cảnh kia, hắn có chút lạnh mình, còn có ý định chạy trốn ngay lập tức, một kích kia lực lượng lên đến năm ngàn vạn ức long lực lượng, quan trọng là cái tên Diệp Tử Phàm này còn không hiện ra Pháp Thể, như tên này hiện ra Pháp Thể, không phải nói hắn sẽ có năm trăm triệu ức long lực lượng sao?

Cái kia thực lực, cũng chỉ có trong truyền thuyết Ngụy Thánh trung kỳ cường giả mới có thể có được thực lực, chỉ là Đông Châu hàng tỷ năm qua còn chưa bao giờ xuất hiện Ngụy Thánh cường giả, cho nên tên Diệp Tử Phàm này không thể nào là Ngụy Thánh cường giả cho được.

Cộng thêm nơi này là Linh Ma Đại Lục, là Ma Tộc Địa Vực, Ma Tộc Thánh Cung trên kia tuyệt đối sẽ không cho phép Nhân Tộc Ngụy Thánh cường giả đến đây làm càn.

Chỉ cần phát hiện ra được Nhân Tộc hay Yêu Tộc Ngụy Thánh cường giả khí tức, đám người kia nhất định sẽ đến trấn áp, cho nên hắn có thể khẳng định Diệp Tử Phàm tuyệt không phải là Ngụy Thánh cường giả.

Rất có thể Diệp Tử Phàm này đã dùng Bí Thuật hay Thần Thông gì, không cần hiện ra Pháp Thể, vẫn có thể có được công kích khủng bố, nhưng mà thực lực kia hắn thấy cũng không phải là trường tồn, bằng chứng là sau khi xuất thủ một thời gian, tên Diệp Tử Phàm này vẫn còn đang thất thần đằng kia.

Vì là nắm chắc được cái thóp của Diệp Tử Phàm, cũng là phần thắng của hắn vô cùng lớn, cho nên hắn mới không ngần ngại lộ diện, chiếm lấy Vân Quang Ngọc Phù, dùng Hộ Thành Phù Trận lực lượng, diệt sát đi Diệp Tử Phàm, chiếm lấy tất cả tài nguyên trên người của hắn, luôn tiện..

Hắn hơi nhìn qua Kim Nguyên Chí Tôn đám người, nở nụ cười đầy ẩn ý.

"Ầm ầm!!! "

"Chủ nhân! Tên kia là Dư Thừa Diên! Hắn là muốn khởi động Hộ Thành Phù Trận! "

Hổ Huyền Thiên cũng không phải là người không biết gì, nhìn thấy Vân Quang Thành trên không Phù Văn bắt đầu dũng động, từng đạo từng đạo Tử Quang ánh kiếm sắp sửa thành hình, hắn là biết được Dư Thừa Diên muốn chơi cái trò gì, đến bên cạnh Diệp Tử Phàm, hắn liền nhẹ nhàng nhắc nhở.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 503: Hộ thành phù trận

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.