247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 499: Hổ huyền thiên bất đắc dĩ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 499: Hổ huyền thiên bất đắc dĩ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay khi Kiếm Mang trãm xuống cách nàng cùng Hổ Huyền Thiên chỉ một mét, không biết như thế nào, xung quanh hai người xuất hiện một cái Hồng Sắc Hộ Tráo, đem hai người bọn họ bao phủ vào bên trong.

Đạo kia kinh khủng Kiếm Mang đánh vào Hộ Tráo kia, tuy có thể làm cho vạn vật xung quanh bị chôn vùi, nhưng lại không không thể nào phá tan được tầng Hồng Sắc Hộ Tráo xem như vô cùng mỏng manh kia.

Cho dù là có kém kiến thức đến như thế nào, nàng cũng là hiểu được có cao nhân đang tại phía sau tương trợ, cứu giúp nàng cùng Hổ Huyền Thiên một phen, chỉ là nàng cũng không có biết người cứu giúp mình cùng với lại Huyền Thiên đại ca lại là thần thánh phương nào mà thôi.

"Không có chết! Không có chết..!"

Hổ Huyền Thiên cũng là kinh nghi bất định mở mắt ra, hắn vừa rồi cũng là cảm nhận được không gian xung quanh chấn động kinh khủng, đáng lý khi Kiếm Mang trãm xuống hắn cũng cảm thấy đau mới đúng, chỉ là hắn dường như không cảm thấy đau đớn, cũng như là mình còn có thể suy nghĩ được, mình giống như không có chết thì phải.

Khi hắn mở mắt ra, cũng là hai mắt trợn tròn, hai người bọn họ giống như Nguyệt Nhi nói, đều không có chết, là được một tầng Hồng Sắc Quang Tráo bảo hộ.

"Ha ha ha! Nguyệt Nhi, chúng ta không có chết, chúng ta thật sự không có chết! "

Hổ Huyền Thiên sau một lúc kinh ngạc, hắn là ôm Ngô Nguyệt quay vài vòng, cất tiếng cười to.

Ai có thể như hắn, đi qua thêm một lần quỷ môn quan mà còn không có chết, cũng sẽ có cảm xúc như vậy.

...

"Là cao nhân phương nào! Xin hiện ra để gặp mặt! "

Cũng không quan tâm đến cái tên Hổ Huyền Thiên cùng tiểu tình nhân của hắn đang ân ân ái ái, Kim Nguyên Chí Tôn ngược lại thần sắc vô cùng ngưng trọng, không biết khi nào, trong tay của hắn đã nắm một thanh kiếm, Kiếm Quang chiếu sáng cả một vùng trời thiên địa, sau đó đối với lại không gian xung quanh lên tiếng.

Một kích tối đỉnh của hắn, tuy không có sử dụng Nhị Giai Thần Thông gì, nhưng cũng là gần một ngàn bốn trăm vạn ức long lực lượng, đó đã là vượt qua Thượng Phẩm Đạo Khí cấp thấp một kích.

Lực lượng như thế lại vô cùng nhẹ nhàng bị đối phương hóa giải, đáng sợ là đối phương là ai, ở nơi nào, hắn cũng không có biết, chuyện kỳ lạ này từ khi hắn chứng đạo Hóa Thần Chí Tôn đến nay, còn là lần đầu tiên mới thấy.

Hắn đã đột phá Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường, cộng thêm Nhị Giai Thần Thông Thiêm Kim Kiếm Chi Thuật, trong lòng hào tình vạn trượng nghĩ mình tại Tốn Ma Vực thậm chí cả cái Đông Châu này cũng đã là một đại cường giả, nào có nghĩ đến, hắn vừa xuất sư đã gặp bất lợi.

Người còn chưa thấy đâu, hắn đã bại trận trước rồi.

...

"Không thể nào? Như vậy mà hai người kia còn không có chết?"

"Ta là đang nằm mơ sao? Hồng Sắc Hộ Tráo kia là cái gì?"

"Là có người ra tay cứu giúp hai người bọn họ, ngươi không thấy Kim Nguyên Chí Tôn gương mặt rất ngưng trọng hay sao?"

"Cũng đúng!Chỉ là ai lại có bản lĩnh lớn đến như vậy? "

Mười lăm vị Chí Tôn quan chiến hết sức là kinh ngạc, cứ nghĩ là Hổ Huyền Thiên hai người nhất định phải bị trãm phá dưới Kiếm Mang của Kim Nguyên Chí Tôn.

Không có ngờ đến hai người kia vẫn còn sống, hơn nữa Kim Nguyên Chí Tôn còn cầm trong tay Trấn Thành Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Vân Quang Kiếm, đây là điều chưa từng có từ trước đến nay.

Mấy trăm vạn năm qua, lần cuối cùng mà bọn họ thấy Kim Nguyên Chí Tôn dùng đến Vân Quang Kiếm, là khi đối đầu với lại Lan Hán Thành Lão Tổ Lan Hán Thuật, ngoài ra chưa có ai phải làm cho hắn phải sử dụng Vân Quang Kiếm.

Hiện tại Kim Nguyên Chí Tôn đã sử dụng Vân Quang Kiếm, bọn họ cũng muốn xem Kim Nguyên Chí Tôn đối phó là thần thánh phương nào, tất đều thả ra thần thức của mình để mà tìm kiếm, chỉ là bọn họ lại không thể phát hiện được gì.

...

"Đúng vậy! Đúng như vậy! Ta tính toán không có sai, tên Diệp Tử Phàm kia là một đại cao thủ, ha ha, kịch hay đã mở màn rồi! " Dư Thừa Diên ám sảng cười to.

Hắn cũng như mười lăm tên Phàm Thể Hóa Thần Chí Tôn bên kia, một kích của Kim Nguyên Chí Tôn giáng xuống, hắn là chuẩn bị hồi phủ, làm tiếp cuộc đời lão nhị của hắn, có ngờ đâu rằng, người mà hắn cho rằng nhát như chuột nhắt Diệp Tử Phàm tên kia lại ra tay.

Tất cả mọi người ở đây, bao gồm luôn hắn, là hoàn toàn không biết Diệp Tử Phàm ở nơi nào, nhưng cũng chỉ có một mình hắn, là có thể biết người ra tay là ai, như vậy cũng là đủ rồi.

...

"Rầm! "

"Huyền Thiên đa tạ chủ nhân ân cứu mạng! Từ nay về sau, Huyền Thiên tuyệt đối sẽ trung thành với chủ nhân, đến chết mới thôi! "

Hổ Huyền Thiên lập tức quỳ xuống, hắn không cần đoán cũng biết là do vị Chủ Nhân kia ra tay cứu mình, cũng chỉ có Ngụy Thánh cường giả, mới có thực lực hóa giải Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả một kích mà không cần lộ diện.

"Hổ Huyền Thiên a!Nói như vậy là từ trước đến nay ngươi là không có trung thành với ta rồi!"

Diệp Tử Phàm xuất hiện trước mặt của Hổ Huyền Thiên hai người không đến mười mét, không một ai biết hắn là xuất hiện như thế nào, vừa mới xuất hiện, hắn cũng không nhìn đám người của Kim Nguyên Chí Tôn, mà là có tâm tư cùng với lại Hổ Huyền Thiên đùa giỡn.

Hắn đến đây thời gian cũng không ngắn, Hổ Huyền Thiên bị đánh cho tơi tả, hắn cũng là chứng kiến không có bỏ sót, chỉ là hắn không có ra tay mà thôi.

Hắn là muốn cho con mèo này một cái bài học, vừa mới xuất quan, hắn đã thông qua Phong Vô Kỵ đám người biết được mọi chuyện xảy ra tại đây, hắn thật không nghĩ đến cái tên Hổ Huyền Thiên này lại to gan lớn mật, vì một cô gái lại đi chống lại lệnh của hắn, bỏ lại hắn một mình đi đến Vạn Linh Sơn Mạch tìm kiếm Linh Mạch trả nợ cho người yêu.

Cho dù không có Hổ Huyền Thiên Hộ Pháp, hắn cũng là sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng mà hắn cũng không thích nhất người làm trái lời của hắn lắm.

Một chầu thương thế cùng với lại một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí Thiết Long Thuẫn, cũng coi như trừng phạt cái con mèo này đi.

"Chủ nhân! Ngài là hiểu lầm, từ trước đến nay Hổ Huyền Thiên ta đối với ngài là trước sau như một, trung thành cẩn cẩn, từ nay về sau càng là trung thành nhiều hơn!"

Hổ Huyền Thiên phát hiện mình nói sai lời, lập tức liền rùng mình, lắc đầu liên tục, sửa lại.

Hắn là vừa mới thoát khỏi tay của Diêm Vương mà thôi, hắn không muốn lại rơi vào tay của tên Ma Thần này, đừng nhìn vị Chủ Nhân này còn cười nói vui đùa với hắn, nhưng mà y trở mặt còn nhanh hơn cả lật sách, lở lời với lại vị Chủ Nhân này chỉ là tự mình tìm họa.

"Ngươi rất là trung thành, ta đương nhiên biết, ta còn biết ngươi vì tìm kiếm tài nguyên cho ta! Đã là lặn lội đi đến cả Vạn Linh Sơn Mạch nơi đó! Nói thật, ta là vô cùng cảm động a!"

Diệp Tử Phàm đến đỡ Hổ Huyền Thiên dậy, dùng lời nói vô cùng động lòng người, như cảm kích Hổ Huyền Thiên giống như.

"Ha ha...Chủ nhân! Ta cũng không có phụ lòng kỳ vọng của ngài, đã kiếm về được Một vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch, muốn dâng lên chủ nhân ngài, biểu hiện trung tâm! "

Hổ Huyền Thiên cười, nhưng mà nhìn mặt hắn còn khó coi hơn cả khóc, cái gì là vì chủ nhân ngài mới đến Vạn Linh Sơn Mạch, ta nào có ý nghĩ đó, ta đây là đi tìm tài nguyên trả nợ cho người mà ta thương yêu cùng với để dành tu luyện có được hay không! Hổ Huyền Thiên trong lòng oán thầm, chỉ là những lời nói này hắn cũng không dám nói ra.

Chỉ là hắn biết đây là Diệp Tử Phàm gõ hắn, hắn như không giao bài tập đầy đủ mà nói, hình phạt cũng không có nhẹ nhàng gì.

"Một vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch...!" Diệp Tử Phàm hai mắt liền mị lên.

Hắn là đem hơn một trăm vạn tên Ma Tộc cường giả cấp sát, trong đó có mười ba tên Ma Tôn, cũng chỉ có hơn một vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch một chút mà thôi, tên Hổ Huyền Thiên này chỉ đi một vòng, lại kiếm được số tiền kia, thật sự là làm cho hắn vô cùng kinh hỷ.

Có số Cực Phẩm Linh Mạch này, cộng với lại ba ngàn đầu Cực Phẩm Linh Mạch còn thừa, Động Thiên Không Gian của hắn sẽ tiến thêm được một ngàn ba trăm vạn km nữa, có thêm một trăm ba mươi vạn ức long lực lượng cũng là thuận lý thành chương.

"Huyền Thiên a! Ngươi đừng nói cho ta biết, ngươi đi một chuyến đến Vạn Linh Sơn Mạch, chỉ là có nhiêu đây tài nguyên đâu nha?" Đem Cực Phẩm Linh Mạch từ Hư Giới của Hổ Huyền Thiên thu vào, Diệp Tử Phàm lại mỉm cười hỏi một câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 499: Hổ huyền thiên bất đắc dĩ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.