247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 496: Kim nguyên xuất thủ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 496: Kim nguyên xuất thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một ngàn tòa Thế Giới lực lượng nha, nếu như có thể đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ Lục Trọng, có thể tăng phúc Nguyên Thần lên mấy chục, như vậy hắn cũng có năm, sáu vạn tòa Thế Giới lực lượng bàng thân, dựa vào cái này chống lại Thánh Vương là có hy vọng.

"Hóa Thần! Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, xem ra phải nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ tu luyện rồi! "

Vì một ngàn tòa Thế Giới lực lượng, Diệp Tử Phàm là tràn đầy tinh thần chiến đấu, đến Hóa Thần hắn mới có thể làm cho Nguyên Thần của mình đột phá Thánh Vương Cấp, con đường phía trước hắn thấy cũng không xa lắm.

Nhưng mà trước mắt, hắn phải tìm cách cướp đoạt càng nhiều tài nguyên càng tốt, nhất là Cực Phẩm Linh Mạch cùng với lại Lục Giai Thiên Tài Địa Bảo hay Tôn cấp cường giả.

"Cố Không Thánh Phù! Không nghĩ đến Linh Ma Đại Lục còn có loại Ngọc Phù này!"

Bỏ qua cái ước mơ Nguyên Thần nhập Thánh kia, Diệp Tử Phàm như nhớ đến cái gì, hơi nhíu mày lại, nói nhỏ.

Từ Ký ức những tên Ma Tôn này hắn biết được, Linh Ma Đại Lục vài chục ức năm trước là có xuất hiện loại Ngọc Phù này.

Cố Không Thánh Phù, hắn biết được phẩm giai của nó lên đến Thất Giai Thánh Cấp, công năng của nó cũng không khác gì Tù Lung Phù Trận là mấy, cũng có khả năng cầm cố Không Gian, cho dù là Thánh Vương cường giả bị nhốt vào bên trong, cũng rất khó có thể đi ra.

Chỉ là truyền đến Linh Ma Đại Lục này, nó chỉ là hàng phế phẩm, uy lực không bằng Cố Không Thánh Phù một phần trăm vạn, nhưng mà nó cũng có công dụng cầm cố Không Gian, bình thường Ngụy Thánh cường giả cũng không có khả năng phá vỡ Cố Không Thánh Phù giam cầm chi lực, hơn nữa, nếu như đưa nó vào Không Gian Trùng Động, nó không chỉ vững chắc Không Gian, còn có thể đưa Không Gian Trùng Động lên một cái cấp bậc khác, như Ngũ Giai Không Gian Trùng Động chẳng hạn, chỉ cần sử dụng Cố Không Thánh Phù, phẩm chất của nó có thể lên đến Lục Giai, như vậy, Ma Tôn hay Hóa Thần cấp cường giả cũng đều có thể thông qua Không Gian Trùng Động mà không cần lo lắng đến Không Gian Trùng Động sụp đổ, sau đó chôn thân hư vô.

"Quả nhiên ta đoán không sai, Linh Ma Đại Lục này là có Ngụy Thánh cường giả tọa trấn! " Diệp Tử Phàm ánh mắt vô cùng ngưng trọng nói.

Cố Không Thánh Phù, tuy chỉ là hàng phế phẩm, nhưng mà dù sao nó cũng là mang một chữ Thánh, uy lực của nó tuyệt không thua gì một kiện Cấm Khí, bảo vật như vậy, chỉ nên xuất hiện tại Thánh Vực, làm sao có thể hiện diện tại cái nơi cấp thấp Vị Diện này cho được, truy cứu nguyên nhân, không ngoài những tên Ngụy Thánh kia từ Thánh Vực xuống đây thủ hộ, sau đó ban phúc cho một đám Ma Tộc nơi đây mà thôi.

"Ta cho người diệt đi Lan Hán Thành cũng là không sai, đám Lan Hán Thành này thật sự có được Cố Không Thánh Phù! "

Lan Hán Thành vì có một khối Cố Không Thánh Phù, cho nên muốn đem Thiên Nhược Đại Lục làm sân sau, bọn họ thành lập Truyền Tống Trận từ Lan Hán Thành đi đến Không Gian Trùng Động, muốn đưa thật nhiều Ma Tôn cùng Ma Tộc Quân Đoàn đi công chiếm Thiên Nhược Đại Lục, chỉ là đáng tiếc, bọn họ còn chưa kịp thực hiện được ý tưởng thì lại gặp chính hắn từ Không Gian Trùng Động đi ra, cho nên đám người này liền là bi kịch.

"Nha! Hổ Huyền Thiên cầu cứu! " Diệp Tử Phàm hơi kinh ngạc một chút.

Hắn là muốn thông qua Nô Ấn để mà hỏi xem đám người Hỏa Thiên Tà đang chơi cái trò gì, như thế nào chỉ là một tòa còn hơn hai mươi tên Ma Tôn mà đánh suốt một tháng cũng còn chưa xong, thật bất ngờ hắn lại nhận được tin tức cầu cứu của Hổ Huyền Thiên.

"Thú vị! Đạo Thể Chí Tôn Chí Cường Giả của Vân Quang Thành, không thể ngờ được Hổ Huyền Thiên lại đắc tội với tên kia! Không lẽ Vân Quang Thành cũng có ý định với lại Không Gian Trùng Động? "Diệp Tử Phàm hơi nghi hoặc.

Thông thường mà nói, người như Hổ Huyền Thiên rất là tránh nặng tìm nhẹ, ngoài trừ mệnh lệnh của hắn ra, Hổ Huyền Thiên sẽ không ngu gì đi tìm một tên Đạo Thể Chí Tôn Chí Cường Giả để mà gây sự, xem ra có thể là Hổ Huyền Thiên phát hiện được Vân Quang Thành người muốn có ý đồ với lại Không Gian Trùng Động, hắn muốn ra tay nhưng mà lại gặp phải một khối xương cứng.

Nghĩ như vậy, Diệp Tử Phàm trong lòng cũng không khỏi hài lòng, tên Hổ Huyền Thiên này lòng trung tâm cũng rất đánh khen, sau này lấy Linh Mạch của hắn "sung công " cũng nên chừa lại cho hắn một ít.

Còn về đám người Kim Nguyên Chí Tôn kia, nếu như đã có ý định với lại Không Gian Trùng Động, như vậy cũng không cần để bọn chúng lại làm gì! Diệp Tử Phàm ánh mắt tràn đầy hàn mang nghĩ.

"Xoẹt! "

Mặc dù trong lòng đã có suy đoán, nhưng mà hắn hành động cũng không chậm, ngay lập tức liền biến mất tại Luyện Thần Đỉnh không gian.

...

Tiền gia!

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Phốc!"

"Kim Nguyên Chí Tôn! Ta cùng ngươi không thù không oán, ngươi như thế nào lại ra tay với ta chứ?"

Gian nan đứng dậy, phun ra một ngụm máu tươi, Hổ Huyền Thiên nhìn ngự trị tại trên cao thương khung như một vị Thần Kim Nguyên Chí Tôn hỏi.

Chuyện xảy ra cũng quá là nhanh đi một chút, hắn là sắp sửa kết liễu cái tên mập mạp Tiền Bách Vạn kia, còn đang có ý định tiếp theo phải đến Trân Bảo Lâu cấp bưng, chỉ là không ngờ đến, cái tên Kim Nguyên Chí Tôn này lại ngang trời xuất thế, phá đi Trận Bàn của hắn không nói, còn không phân xanh đỏ trắng đen lập tức ra tay, hắn vốn trong người mang thương thế, như thế nào có thể chống lại Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả một kích đây chứ, kết quả là hắn không có lực hoàn thủ đã bị đánh bay.

Trong trí nhớ của hắn, dường như hắn còn chưa làm gì đắc tội với lại Kim Nguyên Chí Tôn này thì phải.

"Bách Vạn đa tạ Kim Nguyên Chí Tôn ân cứu mạng, sau này, chỉ cần ngài lên tiếng, cho dù phải nhảy vào dầu sôi lửa bỏng, Bách Vạn tuyệt đối không chối từ! "

Vừa mới thoát chết xong, Tiền Bách Vạn không hề quan tâm đến thương thế của mình, bay ngay đến bên cạnh của Kim Nguyên Chí Tôn, cúi đầu bái tạ, chỉ kém chút nữa là quỳ xuống bái lạy Kim Nguyên Chí Tôn nữa mà thôi.

Không dễ dàng a, hắn là dùng mọi thủ đoạn, kể cả những món Lục Giai Ngọc Phù Công Kích hay Phòng Ngự mà hắn đã tổn hai quá nửa tài sản để mà mua sắm, kết quả vì giữ mạng hắn đã dùng tất, cứ nghĩ là hắn sẽ chết tại nơi đây, không nghĩ đến khi hắn đã lâm vào tuyệt vọng thì Kim Nguyên Chí Tôn đã lập tức xuất hiện, cứu hắn một mạng, thật sự là không uổng công từ trước đến nay hắn vẫn luôn một lòng một dạ, đi theo Kim Nguyên Chí Tôn, ngài ấy là không bỏ rơi hắn khi hắn gặp nguy hiểm nhất.

"Ha ha ha...Con Yêu Tôn kia, Kim Nguyên Chí Tôn đã đến, ngày chết của ngươi đến rồi! " Cúi đầu nhưng hắn vẫn kịp nhìn xuống Hổ Huyền Thiên đang bầm giập đằng kia, trong lòng là cười gằn liên tục.

Hừ, đây là đáng đời, lúc trước hắn đã gãy lưỡi cầu xin cái con Yêu Tôn này tha cho hắn một lần, hắn là tất cả thù oán sẽ bỏ qua, nhưng mà con Yêu Tôn này một hai không chịu, phải dồn hắn vào chỗ chết mới cam tâm.

Hắc hắc, giờ thì tốt rồi, hậu trường phía sau lưng của hắn đã đến, cũng là đến lúc ngươi phải đền mạng rồi. Trong lòng của hắn ám sảng nghĩ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 496: Kim nguyên xuất thủ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.