247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 493: Cảnh thanh chí tôn

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 493: Cảnh thanh chí tôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hây! Kim Nguyên Chí Tôn! Không phải là ta không có muốn ra tay cứu Thượng Âm, mà lần này Thượng Âm đã đắc tội với lại một vị Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường, ta cũng là không có cách nào a!"

Dư Thừa Diên thở dài, ra vẻ mình rất là khổ sở nói.

"Yêu Tôn? Còn là Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường? Một tiểu nhân vật như Thượng Âm làm sao có thể đắc tội với lại cường giả như vậy được chứ? Ngươi mau nói thật ra cho ta biết? " Kim Nguyên Chí Tôn dồn dập hỏi.

Hắn hiện tại trong lòng là một vạn lần không tin, Lê Thượng Âm chỉ là một tên Thông Thần cảnh tu luyện giả, hắn như thế nào có thể đụng chạm đến một vị Yêu Tôn, còn là đắc tội với vị Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường. Nhân vật như vậy, thường ngày Lê Thượng Âm muốn thấy mặt một lần còn khó, nói gì đến đắc tội người đó.

Hơn nữa hiện tại Tốn Ma Vực này, Yêu Tộc hai cái Chí Tôn Thành Trì vẫn còn đang chinh chiến với lại Ma Tộc, Yêu Tôn nơi đó còn không thể phân thân rời đi nơi khác, như vậy thì tên Yêu Tôn này từ đâu chui ra?

"Kim Nguyên Chí Tôn, cụ thể chuyện này như thế nào, ta cũng không có rõ lắm, hơn một tháng Vân Quang Thành đúng là xuất hiện một vị Yêu Tôn, hắn là đi vào Vân Quang Thành Nam Môn, cùng ngày trùng hợp chính là Thượng Âm cũng là trấn thủ nơi đó...!"

Dư Thừa Diên vẫn hơi cúi đầu trước mặt của Kim Nguyên Chí Tôn, nửa thật nửa giả biên soạn ra một câu chuyện định sẵn từ trước để kể.

Thật ra hắn cũng không biết được sự thật là Lê Thượng Âm như thế nào đắc tội với lại Hổ Huyền Thiên, để rồi bị Hổ Huyền Thiên bắt, những người có mặt hôm đó, hắn đã tìm hiểu kỹ, không một ai biết chuyện gì đã xảy ra, hắn cho dù bắt vài tên Thông Thần đến Sưu Hồn thì cũng không có được lợi ích gì, những người đó là đã bị Cường Giả dùng thần niệm xóa đi một bộ phận ký ức, không còn biết chuyện gì đã xảy ra, hắn có Sưu Hồn tiếp cũng là vô ích.

"Theo lời ngươi nói, tên Yêu Tôn kia bắt Thượng Âm, còn hóa thân thành Tư Mã Lai đến gặp ngươi, như vậy mục đích của hắn là gì?" Nghe xong câu chuyện ly kỳ mà Dư Thừa Diên biên ra, Kim Nguyên Chí Tôn nhíu mày lại hỏi.

Theo như lời của Dư Thừa Diên, Hổ Huyền Thiên kia sau khi bắt Lê Thượng Âm, còn không có giết ngay lập tức, mà mấy ngày sau còn hóa thân thành Tổng Quản Tư Mã Lai đến gặp Dư Thừa Diên, tên Yêu Tôn này muốn làm cái gì? Hắn cũng không biết rõ.

"Đúng là như vậy! Kim Nguyên Chí Tôn! Ngài có điều không biết, khi gặp cái tên Yêu Tôn kia, ta là muốn ngay lập tức ra tay trấn áp, chỉ là ta nghĩ đến Thượng Âm đứa bé kia còn tại trong tay của hắn, ta nếu như ra tay sẽ làm cho Thượng Âm gặp nguy hiểm, vì vậy ta mới đem thân phận chân thật của Thượng Âm nói cho hắn biết, mục đích là muốn hắn vì nể mặt của Kim Nguyên Chí Tôn ngài mà thả ra Thượng Âm! Không nghĩ đến, tên kia không những không nghe lời ta nói, mà hắn đi một vòng Vạn Linh Sơn Mạch về, lại đem Thượng Âm cấp sát, ta thật sự rất là đau lòng a!"

Dư Thừa Diên khổ sở nói, hơn nữa, hắn hai đôi con ngươi còn chảy ra hai dòng lệ nóng.

Chí Tôn chi lệ, không gặp phải biến cố quá trọng đại không một vị Chí Tôn nào lại đi chảy nước mắt, điều này chứng minh hắn là đau lòng đến mức độ nào.

Những phần trước của câu chuyện, hắn là đang biên, chỉ là đoạn này hắn không có cắt xén cái gì, đúng sự thật nói lại không hề có một tia giả dối.

Một tháng trước hắn thật sự là muốn Hổ Huyền Thiên nể mặt của Kim Nguyên Chí Tôn mà thả Lê Thượng Âm ra, chỉ là mấy canh giờ trước sau khi biết được chân tướng cũng như hậu trường phía sau của Hổ Huyền Thiên, hắn là không còn có ý định muốn Hổ Huyền Thiên thả ra Lê Thượng Âm, mà còn muốn Lê Thượng Âm chết đi càng nhanh càng tốt.

Chỉ có Lê Thượng Âm bị giết, như vậy mới kích nộ Kim Nguyên Chí Tôn trả thù, đồng thời cũng là dẫn núi dựa phía sau lưng của Hổ Huyền Thiên ra, đây là trong lòng của hắn mong muốn.

"Những lời ngươi nói! Đúng là sự thật chứ? " Kim Nguyên Chí Tôn nhìn Dư Thừa Diên bộ dạng kia, trong lòng cũng đã có định số, chỉ là hắn vẫn chưa chắc chắn lắm.

"Kim Nguyên Chí Tôn! Bản Tôn có thể lấy Đạo Tâm của mình ra thề, những gì ta nói về cái tên Yêu Tôn kia vừa rồi là hoàn toàn đúng sự thật, nếu như không, nhất định sẽ bị Tâm Ma phản phệ, chết không toàn thây!" Dư Thừa Diên vì muốn Lê Kim Nguyên tin tưởng, ngay cả Đạo Tâm của hắn cũng đem ra thề đọc.

Hắn là nói những chuyện liên quan đến Hổ Huyền Thiên hắn không hề nói dối, nhưng mà những chuyện khác thì là không chắc, thiết nghĩ với tâm trạng hiện tại Lê Kim Nguyên, cũng sẽ không đi vào sâu nghiên cứu.

"Thừa Diên Chí Tôn! Ngươi nói cho ta biết, hiện tại tên Yêu Tôn Hổ Huyền Thiên kia đang ở đâu? "

Kim Nguyên Chí Tôn cũng thu lại uy áp đối với Dư Thừa Diên, ánh mắt tràn đầy sát khí hỏi.

Sát tử chi thù, cho dù cái tên Hổ Huyền Thiên kia có thực lực hay bối cảnh thông thiên gì, hắn cũng phải đem tên kia diệt sát thành tro, cho dù có phải đắc tội với lại toàn thể Yêu Tộc tại Tốn Ma Vực này hắn cũng không tiếc.

Như những tu luyện giả tại Tốn Ma Vực này đều biết, hắn là một người khá trọng thể diện, Hổ Huyền Thiên sau khi biết rõ Lê Thượng Âm là con của hắn, vậy mà vẫn muốn đuổi tận giết tuyệt, cho dù là lý do gì đi chăng nữa, cũng là không nể mặt hắn, cũng như không đặt hắn vào trong mắt, những người làm nhục hắn kia, cho dù chạy đến hoàng tuyền, hắn cũng bắt lại rồi sát.

"Kim Nguyên Chí Tôn! Tên Hổ Huyền Thiên kia hiện tại đang ở Tiền gia, hắn là muốn đem Tiền gia diệt tộc, cho dù biết ý định của hắn, nhưng mà ta cũng không thể làm gì!"

"Ha ha ha...Diệt đi con của ta, còn muốn tại Vân Quang Thành này làm loạn, ngươi tốt, rất tốt! " Kim Nguyên Chí Tôn cười lớn, nói hai tiếng tốt, sau đó thân thể cũng mờ dần, biến mất ngay tại Kim Nguyên Động Phủ.

Trước khi đi, hắn cũng không có trách cứ Dư Thừa Diên, tại hoàn cảnh đó, Dư Thừa Diên vì lo lắng cho sự an toàn của Lê Thượng Âm, cho nên không thể ra tay được với lại Hổ Huyền Thiên, cái này hắn có thể hiểu được, cũng ghi nhận lòng trung tâm của hắn.

"Hắc hắc! Một tên tứ chi phát triển, đầu óc ngu si!"

Nhìn Kim Nguyên Chí Tôn rời đi, Dư Thừa Diên trong lòng là cười lạnh liên tục, người như vậy mà lại có thể tu luyện đến Hóa Thần, còn dùng Đạo Thể đi vào Hóa Thần, đúng là không có thiên lý, phải chi người có Đạo Thể Thể Chất giả là hắn, vậy thì tốt biết bao.

Dựa vào tài trí thông minh của hắn, cộng với lại Đạo Thể Chí Tôn cường giả, hắn không chừng đã đánh tan Ma Tộc tại Tốn Ma Vực này, lập lại huy hoàng năm xưa của Vân Quang Chí Tôn.

"Thừa Diên Chí Tôn! Ngài lại đang muốn tổn hại người nữa hay sao?"

"Cảnh Thanh Chí Tôn! Ngài không phải còn đang bế quan hay sao?"

Dư Thừa Diên giật mình thon thót, hắn thật sự quá mức sơ ý, ngay cả người đến cạnh mình không đầy mười trượng cũng không biết, cũng may Vương Cảnh Thanh là không có ý định ra tay với hắn, nếu như không, hắn đã mệnh tan hoàng tuyền rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 493: Cảnh thanh chí tôn

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.