247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 490: Dư Thừa Diên Tính Toán

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 490: Dư Thừa Diên Tính Toán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiền gia này, chính là do hắn một trăm vạn năm trước chứng đạo Hóa Thần lập nên, nó chứa bao tâm huyết của hắn, hơn nữa nơi đây còn có Huyết mạch của hắn lưu lại.

Khác với những vị Hóa Thần khác, vì tu luyện đến cảnh giới càng cao càng trở nên vô tình vô nghĩa, hắn đối với hậu nhân của mình cũng là hết sức quan tâm, cộng thêm có sở thích tham tài, cho nên gia tộc đối với hắn vẫn là một phần không thể thiếu.

Hắn trong lòng đã thầm thề, cho dù tên kia là ai, có thân phận gì, vì nguyên nhân gì đem Tiền gia của hắn diệt tộc, giờ này hắn cũng không hề quan tâm, hắn chỉ quan tâm một điều, đó là đem cái tên cường giả trước mắt này cho diệt sát, đem Nguyên Thần của tên kia trừu hồn luyện phách, mới có thể giải được nỗi hận trong lòng.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Hừ! Nếu như ngươi đã ra rồi, vậy thì đi đi theo con cháu của ngươi đi thôi!"

Hổ Huyền Thiên nhìn thấy người xuất hiện là Tiền Bách Vạn, cũng không quá bất ngờ, đem Nguyên Thần của Tiền Nham Thư quăng vào bên trong Hư Giới, dùng Nguyên Hỏa thêu đốt sau, hắn liền xuất ra một chưởng, hướng Tiền Bách Vạn đánh đến.

"Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường Giả một kích!"

Tiền Bách Vạn cảm nhận được uy áp như thái sơn áp đỉnh, liền đã nhận ra tên cường giả trước mắt thân phận cùng thực lực.

"Ầm ầm!!! "

"Kim Trọng Thiên Sơn!"

Tiền Bách Vạn đưa Nguyên Lực của mình vào bên trong cái đồng tiền, đem nó ném về phía của Hổ Huyền Thiên, lên tiếng quát.

Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường, nếu như những Phàm Thể Hóa Thần Chí Tôn khác gặp phải, đó là sẽ có bao xa chạy bao xa, nhưng mà hắn không giống bọn họ, hắn chính là có dựa vào.

Viên kia Hồng Ngọc Kim Tiền chính là lớn nhất hắn có thể cậy vào, Hồng Ngọc Kim Tiền, cấp bậc là Thượng Phẩm Đạo Khí Cấp Thấp, có thể công, có thể thủ, sử dụng vô cùng thuận tay, dựa vào nó hắn đã khiến cho không ít vị Linh Thể Ma Tôn ôm hận dưới cửu tuyền.

Cũng dựa vào nó, đã lập nên uy danh hiển hách của Tiền Bách Vạn hắn tại Tốn Ma Vực này, Linh Thể Ma Tôn cường giả bình thường không có cầm trong tay thủ đoạn gì, một khi gặp phải hắn, cũng chỉ có thể chạy thục mạng mà thôi.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Thiết Long Thuẫn! Cho ta ngăn cản! "

Hổ Huyền Thiên cũng quát lớn, lấy trong nhẫn trữ vật ra một cái cự thuẫn, quăng nó lên trên cùng cái đồng tiền kia đối kháng.

Đồng Tiền kia vừa xuất hiện, đã đánh tan đi Yêu Nguyên Lực hóa thành cự chưởng của hắn, thế tiến không giảm, hắn liền biết ngay cái Đồng Tiền kia cũng là một kiện Trung Phẩm Đạo Khí cấp bậc, hắn là không có gan lấy Yêu Thể của mình đi cùng với lại Thượng Phẩm Đạo Khí đối cứng, chỉ còn có cách đem át chủ bài bài của mình, Thượng Phẩm Đạo Khí Phòng Ngự Cấp Thấp Thiết Long Thuẫn ra chống đỡ.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!!"

"Rầm!!!"

"Thật là may mắn ta đã sử dụng Hộ Thân Ngọc Phù! "

Nhìn hào quang bảo hộ xung quanh, Tiền Bách Vạn không khỏi trong lòng âm thầm thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Hổ Huyền Thiên đem cái khiêng cầm kia ra, hắn là đã biết mọi chuyện muốn tao, kiện kia không có bất ngờ gì xảy ra là một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí.

Quả nhiên, hai đại Thượng Phẩm Đạo Khí va chạm vào nhau, trời sụp đất lỡ, hắn vì là Phàm Thể Hóa Thần cường giả, thực lực kém rất xa Hổ Huyền Thiên, cho nên đã không chống đỡ được cường đại lực lượng va chạm phát tán mà ra, cũng may, hắn nhanh tay kích hoạt một kiện Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù, nếu như không, hắn đã toi mạng từ lâu.

"Không được! Đối phương cũng có Thượng Phẩm Đạo Khí! Ta liền rơi vào hoàn cảnh bất lợi, phải nghĩ cách rời đi nơi đây thôi!" Tiền Bách Vạn rất là quyết đoán muốn rời khỏi.

Nếu như đối phương không có Thượng Phẩm Đạo Khí, hắn còn có thể tranh tài cao thấp một hai, nhưng mà trong tay của đối phương cũng có Thượng Phẩm Đạo Khí, lại là Linh Thể Yêu Tôn cấp bậc cường giả, ưu thế của hắn bị san bằng không còn một chút gì.

Không có thiên nhiên ưu thế là Thượng Phẩm Đạo Khí trợ trận, hắn cũng chỉ là một tên bình thường Phàm Thể Hóa Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, đối mặt với lại Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường, hắn có mười cái mạng cũng không đủ chết.

"Ầm ầm!!! "

"Ân! Không gian nơi đây!"

Đưa Nguyên Lực vào đánh ra thêm một lần Hồng Bảo Đồng Tiền, sử dụng Phá Giới Ngọc Phù rời đi, nhưng mà Phá Giới Ngọc Phù dường như đã không còn tác dụng gì, hắn lập tức liền biết không gian nơi đây đã bị tên Yêu Tôn kia phong cấm.

"Ầm ầm!!! "

"Hắc hắc! Tiền Bách Vạn, đến bây giờ mà ngươi còn nghĩ không ra, ta đã diệt đi Tiền gia các ngươi! Cùng với lại động thủ với ngươi lâu như vậy! Nhưng mà còn không có ai đến đây ngăn cản hay thăm hỏi, ngươi không thấy kỳ quái sao?" Hổ Huyền Thiên âm âm cười nói.

Vì để có thể không cho bất kỳ một tên Tiền gia người nào chạy được ra bên ngoài, cũng như là người bên ngoài không biết gì về Tiền gia hoàn cảnh bên trong, ngay từ khi mới đến, hắn đã sử dụng một cái Tù Lung Phù Trận, đem không gian nơi đây phong cấm, chờ đến khi hắn rời đi, nới đây đã là một cái tử địa.

Tù Lung Phù Trận này, là hắn diệt đi Triệu gia mà có được, cũng là hắn nhanh tay đưa nó vào trong Hư Giới của mình, vì vậy mới có thể qua mặt được vị chủ nhân kia trấn lột, bây giờ lấy nghĩ lại, hắn thật sự cảm thấy anh minh vì cái quyết định của mình.

"Ầm ầm!!! "

"Vị Yêu Tôn này! Ta là người của Kim Nguyên Chí Tôn, rất là được Kim Nguyên Chí Tôn tín nhiệm, nếu như ngài thu lại Phù Trận, thả ta ra ngoài, ân oán của chúng ta xem như xóa bỏ, như thế nào? "

Trước mắt cũng chỉ có thể đem tôn đại thần phía sau lưng của mình dời ra, giữ được lại một cái mạng rồi nói sau, còn về ân oán của hai bên, xem ra sau này không cần đề cập đến.

Hắn tuy cũng không phải là người vô tình, nhưng mà cũng không có nghĩa là vì báo thù hắn có thể bất chấp mọi thứ, hắn còn không ngu đến nỗi như vậy.

Gia tộc thôi mà, mất đi có thể làm lại một cái khác, nhưng mà cái mạng nhỏ của mình mất đi, tuyệt đối là không có cơ hội làm lại.

"Ầm ầm!! "

"Ý nghĩ rất là hay, chỉ là đáng tiếc, ta đã lập lời thề độc, nhất định phải đem người của Tiền gia diệt sát một tên cũng không còn, cho nên ngươi vẫn là đi chết đi!" Hổ Huyền Thiên tiếp tục tấn công, không có ý định dừng lại ý tứ.

Tên Tiền Bách Vạn này hậu trường Kim Nguyên Chí Tôn chỉ là một tên Đạo Thể Hóa Thần hậu kỳ đại thành cường giả, trong khi hậu trường của hắn là một vị Ngụy Thánh cường giả, hắn sao có thể sợ cái tên Kim Nguyên Chí Tôn kia được.

"Ầm ầm!!! "

"Vậy thì chiến đi! Ta cũng không tin, với tất cả thủ đoạn của ta, lại không thể chống lại một tên Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường! " Tiền Bách Vạn một bên chống đỡ, một bên lên tiếng quát.

Hắn hiện tại cũng chỉ cố gắng chống đỡ, kéo dài thời gian càng lâu càng tốt, đợi đến khi người của Phủ Thành Chủ phát hiện nơi đây bất thường, ra tay cứu giúp.

Tên Yêu Tôn này đã quyết định diệt hắn đến cuối cùng, hắn cũng chỉ âm thầm cầu nguyện như vậy mà thôi.

...

Vân Quang Thành! Thành Chủ Phủ! Vân Quang Điện!

"Hồi bẩm Bệ Hạ! Vị kia Yêu Tôn cường giả sau khi trở lại đã đến Tiền gia, sau đó sử dụng Lục Giai Trung Cấp Tù Lung Phù Trận! Đến giờ vẫn chưa thấy trở ra!" Doãn Thiên cầm trong tay tình báo mới nhất, báo cáo lại với Dư Thừa Diên.

Ngô phủ xảy ra chuyện, cho đến khi Hổ Huyền Thiên cùng Ngô Kiện trở về, tất cả những chuyện này, đều không thể nào qua mặt được Thành Chủ Phủ mật thám.

Chỉ là hắn đã nhận được Dư Thừa Diên mệnh lệnh, chỉ đứng ngoài quan sát, không thể nào cho người ra tay, cho nên đối với Tiền Nham Thư hành động ác tha, hắn cũng chỉ mắt nhắm mắt mở.

"Là trong dự đoán mà thôi!" Dư Thừa Diên như lệ thường vẫn xem Lê Thượng Âm Hồn Đăng, bình tĩnh trả lời Doãn Thiên.

Đến bây giờ tên Yêu Tôn kia còn chưa ra, có đến trăm phần trăm là hắn đang cùng Tiền Bách Vạn giao chiến.

Đánh đi, đánh càng hăng say càng tốt, hắn còn hi vọng cái tên Yêu Tôn kia đem Tiền Bách Vạn cấp sát, không thì cả hai đều đồng quy vu tận là tốt nhất.

Đối với cái tên Tiền Bách Vạn này, hắn trong lòng vô cùng không thích, ỷ mình có Lê Kim Nguyên làm chỗ dựa, đối với lời mệnh lệnh của hắn thường âm thịnh dương suy, hắn trong lòng đã muốn tên kia chết từ lâu, bây giờ có người thay hắn ra tay, hắn mừng rỡ còn không kịp.

Tiền Bách Vạn còn có ý nghĩ chờ hắn đến cứu, đúng là nằm mơ giữa ban ngày, Tiền Bách Vạn chết rồi, hắn còn thuận lý thành chương đem cái chức Chấp Pháp Đội Thống Lĩnh nắm lấy, chuyển giao cho người vẫn theo sát hắn là Chân Thái Học đâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 490: Dư Thừa Diên Tính Toán

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.