247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 479: Tất cả trấn áp

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 479: Tất cả trấn áp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Lão Cầm! Ngươi đang nói mơ cái gì..! "

Hỏa Thiên Tà còn nghĩ tên Hổ Huyền Cầm này lại đang muốn đùa giỡn cho vui, cho nên cũng có ý gõ một chút, nhưng mà khi hắn dùng thần thức quan sát Lan Hán Thành, quả nhiên như lời của Hổ Huyền Cầm nói, Lan Hán Thành Hộ Thành Phù Trận quả nhiên đã biến mất.

"Không thể nào đâu! Tòa kia Phù Trận như thế nào có thể biến mất! "

"Không lẽ bọn họ Cực Phẩm Linh Mạch đã xài hết? "

"Không phải nguyên nhân kia, ta nghĩ bọn họ không muốn làm rùa đen rụt đầu nữa, cho nên mới thu lại Phù Trận, cùng chúng ta sống mái."

"Ha ha ha! Như vậy thì quá tốt! Chúng ta không cần phải phiền phức dùng đám Ma Hoàng kia Độ Kiếp phá trận!"

Họ Thành Phù Trận không còn, sau một lúc kinh ngạc sau, cả đám Yêu Tôn đều hò reo vui sướng.

Đám Ma Tộc kia nếu như còn tại bên trong cái mai rùa kia, bọn họ còn phải phí một chút tay chân, nhưng mà bọn chúng đã bỏ đi Phù Trận, như vậy bọn họ cũng không phải kiên nể gì, lao vào trong sát là được.

Bên ta hiện tại quân số đã là gần gấp đôi, lấy hai đánh một, còn không thể làm gì đám Ma Tộc kia, như vậy bọn họ cũng không cần trở lại bên Diệp Tử Phàm báo cáo.

"Lão Phương! Ý nghĩ của ngươi như thế nào?" Hỏa Thiên Tà cũng không có vui sướng như đám Yêu Tôn còn lại kia, thay vào đó là gương mặt khá là ngưng trọng, đến hỏi ý kiến của Hổ Huyền Phương.

"Sự ra khác thường, chắc chắn có yêu!" Hổ Huyền Phương cũng rất thận trọng trả lời.

Hắn cũng là không bao giờ tin tưởng vào đám người Lan Hán Nhất kia biết rõ ràng là đánh không lại, nhưng mà vẫn có tinh thần ra cùng bọn họ liều mạng một trận chiến, nếu như có cái suy nghĩ như thế, gần cả tháng qua Lan Hán Nhất là đã đi ra rồi, cũng sẽ không làm một con rùa rụt đầu như thời gian vừa qua.

Đám người kia đã thu hồi Hộ Thành Phù Trận, có nghĩa là bọn chúng không còn sợ đám người của mình nữa, còn có niềm tin chiến thắng, như vậy mới là nguy hiểm nhất.

"Tộc Trưởng! Ngài cứ hạ lệnh đi!"

"Không sai! Chúng ta thu thập đám người này càng sớm, như vậy có thể trở về càng sớm!"

"Tộc Trưởng! Đám người kia chỉ là một đám ô hợp mà thôi, không cần phải cẩn trọng trước bọn chúng! "

Một đám Yêu Tôn, nhất là người của Hỏa Vân Báo Bộ Tộc, xoa tay hằm hè, hai mắt nóng bỏng nhìn về phía tòa Chí Tôn Thành Trì, như là một đám đói khát lâu ngày nhìn thấy được mỹ vị một dạng.

Bọn họ không thể không nóng bỏng, đây là một tòa Chí Tôn Thành Trì a, bên trong tài nguyên tuyệt đối là nhiều hơn những cái Thượng Cấp Thành Trì kia rất nhiều lần, nhất là khi bọn họ biết được thu nhập của mười tên đi chinh phạt Thượng Cấp Thành Trì kia.

Thượng Cấp Thành Trì đã là giàu có như vậy, không khó để nhận ra Chí Tôn Thành Trì phải phì hơn không ít, bọn họ chỉ cần Hỏa Thiên Tà ra lệnh một tiếng, lập tức sẽ lao vào bên trong, thu lấy tài nguyên.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

Hỏa Thiên Tà cùng Hổ Huyền Phương còn đang nghi hoặc phân vân, còn chưa biết quyết định như thế nào!

Từ bên trong Lan Hán Thành, một cái già thiên cự chưởng bỗng nhiên xuất hiện, che phủ gần cả ngàn vạn dặm phạm vi, đem tất cả bốn mươi hai tên Yêu Tôn đều bao phủ trong đó!

"Ân! Đó là cái gì?"

"Không! Là Đạo Thể Ma Tôn cường giả khí tức! "

"Không hay! Tộc Trưởng! Đối phương có Đạo Thể Ma Tôn cường giả tọa trấn! "

"Tộc Trưởng! Cứu mạng a!"

Một đám Yêu Tôn, sau khi cảm nhận uy áp khủng bố từ cự đại chưởng ấn kia phát ra, lập tức liền nhận được lực lượng kia là do ai phát ra.

Đạo Thể Ma Tôn cường giả, còn rất là cường đại Đạo Thể Ma Tôn cường giả, bọn họ là kinh hãi muốn tuyệt, lập tức chạy đến bên cạnh Hỏa Thiên Tà, lên tiếng cầu cứu!

Đạo Thể Ma Tôn cường giả, không phải là đám Phàm Thể Yêu Tôn như bọn họ có thể chống lại.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm! "

"Hỏa Thần Diệt Thế!!"

Hỏa Thiên Tà cần trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cấp Thấp Hỏa Viêm Đao, dùng hết toàn lực, trãm ra một đao, cùng với lại cường đại Ma Thủ kia chống lại.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!! Ầm ầm!! "

"Đáng chết, đối phương có Đạo Thể Ma Tôn hậu kỳ cường giả! Tính báo của chúng ta có cực đại sai lầm! "

Hỏa Đao cùng với lại Ma Thủ va chạm vào nhau, mặt dù đã đánh tan được đạo Ma Thủ kia, nhưng mà Hỏa Thiên Tà không lấy gì làm vui vẻ, ngược lại sắc mặt của hắn cực kỳ tái mét nói.

Đạo Thế Chí Tôn cường giả, sự khủng bố của những người kia hắn đã lãnh giáo một hai, Hỏa Thiên Xa Lão Tổ của hắn là một vị, không quá mà nói, cho dù có mười mấy tên Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường Giả như hắn, cũng không phải là Đạo Thế Chí Tôn cường giả đối thủ.

Bây giờ thì hắn đã hiểu được, vì cái gì mà đám người Lan Hán Nhất chịu thu hồi Hộ Thành Phù Trận, không còn sợ bọn họ đến sát, thì ra bên trong đã mời đến một tôn cái thế cường giả trợ trận.

Đạo Thể Ma Tôn cường giả, lại còn là Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Giả cảnh giới, cường giả như vậy, đã là sánh ngang với Hỏa Thiên Xa, Thái Thượng Trưởng Lão của bọn họ rồi, bọn họ có thi triển hết phép, cũng đừng nghĩ đến chuyện có thể bảo tồn tính mạng, chứ đừng nói đến chuyện chiến thắng.

"Tộc Trưởng! Nguy rồi! Không gian nơi đây đã bị cầm cố!" Hỏa Thiên Hùng tuyệt vọng kêu lớn.

Thấy chuyện không ổn, nhanh chân chạy trốn, đây là tác phong làm việc xưa nay của hắn, chỉ đáng tiếc, lần này phương pháp của hắn đã mất linh, cho dù là hắn đã chạy rất sớm.

"Cái này ta đương nhiên biết! " Hỏa Thiên Tà mặt không cảm xúc nói.

Đối phương là Đạo Thể Chí Tôn! Nếu như để cho bọn họ rời đi được mới là quái sự!

Tất cả bọn họ trong tay người nào cũng có một kiện Phá Giới Ngọc Phù, rất là muốn một lời không hợp phá không chạy trốn, hắn cũng là như vậy, chỉ là Ngọc Phù của hắn đã mất đi hiệu quả, những người khác không cần nói cũng biết!

"Ầm ầm!!! "

"Lại là chuyện gì nữa đây?" Một tên Hỏa Vân Báo Yêu Tôn nhìn lên thương khung, mặt đầy hoảng loạn nói.

Nơi bọn họ đang đứng, trên bầu trời đã tụ đầy Hắc Vân, tràn đầy Ma Khí khí tức phát ra, gọi là Ma Vân thì đúng hơn.

Hơn nữa bên trong Ma Vân kia, sắp hình thành từng thanh Hắc Kiếm, tổng cộng bốn mươi hai thanh, Hắc Kiếm còn chưa thành hình, nhưng mà tất cả mọi người đều cảm nhận được từng tuy tử vong hơi thở.

"Chúng ta đang ở trong một tòa Phù Trận, hơn nữa tòa này Phù Trận ít nhất cũng là Lục Giai Trung Cấp! " Nhìn hoàn cảnh xung quanh, Hỏa Thiên Tà hết sức ngưng trọng nói.

Khí tức kinh khủng, phong tỏa hư không, cũng không hề khó đoán khi tất cả bọn họ đã bị người ta nhốt vào một tòa Phù Trận.

"Lão Tà! Trong tay của ngươi không phải là còn có một cái Lôi Hỏa Phần Thiên Trận Bàn hay sao? Ngươi có thể lấy nó ra chống lại cái Phù Trận này!" Hổ Huyền Tôn đưa ra giải pháp.

Hắn vẫn là người có trí nhớ cực dai, nhắc đến bị nhốt tại Phù Trận bên trong, hắn liền liên tưởng ngay đến mấy tháng trước hắn cùng với lại Hổ Huyền Thu bị Hỏa Thiên Tà bắt nhốt vào Tiểu Lôi Hỏa Phần Thiên Trận, bị nó hành hạ cho vô cùng thê thảm, đến nước cuối cùng, hắn không còn cách nào chỉ có thể suy hàng Hỏa Vân Báo Bộ Tộc.

"Vô dụng thôi!Tiểu Lôi Hỏa Phần Thiên Trận của ta chỉ là Lục Giai Cấp Thấp, trong khi cái Phù Trận này chí ít cũng là Lục Giai Trung Cấp, đem nó ra cũng không làm được gì! " Hỏa Thiên Tà lắc đầu nói.

"Ầm ầm!!! "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 479: Tất cả trấn áp

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.