247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 478: Phù trận tan biến

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 478: Phù trận tan biến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên ngoài Lan Hán Thành một ức dặm, tại một tòa Vệ Thành, Hỏa Thiên Tà đám người còn không biết được nguy hiểm đang đến gần, vẫn là tay bắt mặt mừng chào đón mười vị Yêu Tôn đi "chinh phạt" những tòa Thượng Cấp Thành Trì kia trở về.

Thái độ niềm nở của hắn làm cho người ta như tắm gió xuân một dạng, không giống như khô cằn mười ngày trước đây.

"Lão Tà! Ngươi là chờ đợi chúng ta về, hay là chờ đợi những tên Ma Hoàng kia về?" Đáp lại niềm hứng khởi của Hỏa Thiên Tà, Hổ Huyền Tôn đám người như cười như không hỏi.

Dùng Kiếp Phá Trận, hôm trước bọn họ cũng đã nhận được tin tức, chính vì như vậy, cho nên bọn họ liền đẩy nhanh tốc độ chinh phục những tòa Thượng Cấp Thành Trì kia, cũng may, Lan Hán Thành Vực này khá là giàu sang, mỗi một tòa Thượng Cấp Thành Trì đều có lắp đặt một tòa Truyền Tống Trận, vì vậy bọn họ tiết kiệm không ít thời gian, đến bây giờ cũng đã hoàn thành nhiệm vụ, nếu như không, dựa vào Yêu Tôn cảnh giới bọn họ phá vỡ hư không, không biết mấy tháng mới có thể đi hết được Lan Hán Thành Vực.

"Ha ha ha! Cả hai! Cả hai, tất cả đều đúng, ta nghĩ các vị lần này thu nhập cũng không ít! "Hỏa Thiên Tà cũng là tiếu lý tàng đao nói.

Ta đứng đây dầm mưa giãi nắng, trong khi các ngươi lại êm thấm chuồn đi phát tài, ta không tính sổ với các ngươi thì thôi, các ngươi lại cạnh khóe ta, khi ta Hỏa Thiên Tà dễ nói chuyện sao?

"Ha ha ha!Lão Tà! Không có bao nhiêu! Không có bao nhiêu! " Hổ Huyền Tôn năm tên liên tục cười lớn, xua tay nói.

Phát thì có phát, thế nhưng mà đám người Hỏa Vân Báo Bộ Tộc các ngươi cũng đâu có kém cạnh gì.

Bình quân mỗi một tòa Thượng Cấp Thành Trì bọn họ lấy được khoảng ba trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch, kia chỉ là Chủ Thành cùng các tên Ma Hoàng tài sản trên người quy đổi ra, như không phải Hỏa Thiên Tà đám người hối thúc, một tòa Thượng Cấp Thành Trì bọn họ vơ vét bình quân cũng phải được một ngàn đầu Cực Phẩm Linh Mạch.

Cùng một lúc xuất phát, nhưng mà năm người Hỏa Vân Báo Bộ Tộc bên kia dựa vào tu vi cao hơn, đã ra tay nhanh hơn bọn họ không ít, bọn họ năm người chỉ công chiếm được một trăm tòa Thượng Cấp Thành Trì, nhưng mà đám người kia tuyệt đối là nhiều hơn.

"Ha ha ha! Tài sản các vị nên giấu kỹ một chút, ta thấy vị Chủ Nhân kia đối với Cực Phẩm Linh Mạch vẫn là rất có lớn hung thủ a!" Hỏa Thiên Tà cười rất là sảng khoái nói.

"Lão Tà! Nên căn dặn người của ngài thì hay hơn, bọn họ Cực Phẩm Linh Mạch là nhiều hơn chúng ta! " Hổ Huyền Tôn hơi rùng mình một cái nói.

Tổng tài sản hiện tại của bọn họ đã hơn ba vạn đầu Cực Phẩm Linh Mạch, một khi vị Chủ Nhân kia biết, nhất định là sẽ bị tịch thu gần hết, nghèo điên Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc bọn họ sao có thể chấp nhận được, cho nên vẫn phải tìm cách qua mặt vị Chủ Nhân kia là tốt hơn.

"Chuyện phân chia tài sản, sau này hẳn nói, nhiệm vụ cấp bách trước mắt là làm sao phá đi cái tòa Phù Trận kia kìa!" Hổ Huyền Phương lên tiếng cắt ngang những lời giả dối của bọn họ.

Mục đích quan trọng nhất lần này của bọn họ là vẫn phải công phá được Lan Hán Thành, bắt hết Ma Tôn Ma Hoàng bên trong, nếu như không, một khi vị chủ nhân kia trách phạt đến, tài nguyên trong tay có nhiều cũng không để làm gì.

"Đúng vậy! Phá Thành mới quan trọng, không biết lần này các vị bắt giữ Ma Tộc cường giả như thế nào?" Nghe đến chính sự, Hỏa Thiên Tà cũng là nghiêm túc hỏi.

Những tòa Thượng Cấp Thành Trì kia chỉ là những con tôm nhỏ, quan trọng vẫn là tòa này Chí Tôn Thành Trì, nếu như không phá được nó, bọn họ là không có quả ngọt để ăn.

Hổ Huyền Tôn nhìn lại chín người phía sau, sau khi truyền âm bàn bạc một lúc, hắn lên tiếng nói.

"Các vị, lần này chúng ta công phá hơn hai trăm tòa Thượng Cấp Thành Trì, bình quân mỗi một tòa Thành Trì chúng tôi bắt được khoảng trăm vạn Ma Hoàng cùng một ức Ma Vương, tính chung tất cả lại chúng tôi bắt được hai ức hai ngàn vạn Ma Hoàng cùng hai trăm bốn mươi ức Ma Vương...! "

"Dừng lại! Lão Tôn, ngươi chỉ cần nói trong đó có bao nhiêu tên Ma Hoàng hậu kỳ viên mãn cường giả, cũng như bao nhiêu người có thể ngay lập tức độ được Ma Tôn Lôi Kiếp là được rồi!" Hỏa Thiên Tà lập lên tiếng cắt đứt Hổ Huyền Tôn trình bày.

Những cái số liệu này nếu như tiếp tục để cho Hổ Huyền Tôn báo cáo, ít nhất cũng mất nữa ngày thời gian, chuyện này ngươi hãy để dành báo cáo lại với vị Chủ Nhân kia đi, hắn cũng không có thời gian để nghe Hổ Huyền Tôn nói nhãm, hắn chỉ muốn tìm người nhanh chóng phá tan cái Phù Trận quái quỷ kia mà thôi.

"Mười vạn!Lão Tà! Theo như những gì chúng ta cần thì có khoảng mười vạn tên Ma Hoàng đạt Yêu cầu! " Hổ Huyền Tôn trầm ngâm một lúc liền ngắn gọn đưa ra câu trả lời chính xác.

Hai ức hai ngàn vạn Ma Hoàng, tu vi của tất cả những người này đều không có đồng đều, Ma Hoàng sơ kỳ cường giả là nhiều nhất, hơn một ức năm ngàn vạn, tiếp theo chính là Ma Hoàng trung kỳ cường giả, bọn họ chiếm mất khoảng sáu ngàn vạn tên, dư lại Ma Hoàng hậu kỳ cường giả, chỉ chiếm một ngàn vạn tên.

Một ngàn vạn tên Ma Hoàng hậu kỳ cường giả, nhưng mà đạt đến Ma Hoàng hậu kỳ viên mãn chỉ có không đến hai trăm vạn tên, từ trong hai trăm vạn tên kia chọn ra được những tên chạm đến Ma Tôn bình cảnh cùng lĩnh ngộ được Ma Tôn Áo Nghĩa chỉ có mười vạn tên mà thôi.

"Mười vạn tên, như vậy là qua đủ rồi! "Hỏa Thiên Tà gật đầu nói.

Mười vạn tên Ma Hoàng cường giả cùng một lúc độ Ma Tôn Lôi Kiếp, đùng nói là một tòa Lục Giai Cao Cấp Phù Trận, cho dù một trăm tòa đi chăng nữa, cũng không có khả năng chống chọi, như vậy là quá đủ rồi.

"Nhưng mà chúng ta trong tay còn không có Ma Tôn Đan a!" Hổ Huyền Tôn hơi bất đắc dĩ nói.

Ma Hoàng muốn đột phá Ma Tôn, cần phải có Ma Tôn Đan, đây là những ngày qua hắn tìm hiểu được đến tin tức, không có Ma Tôn Đan, Ma Hoàng là không thể làm cho Động Thiên Không Gian thuế biến thành Hư Giới, cũng như thanh lọc Ma Thể.

Dựa vào bản thân chi lực, không sử dụng Đan Dược đột phá, những người này chung quy chỉ là số ít, vạn người chưa chắc có một người thành công, đây là tất cả mọi người đều biết đến.

"Lão Tôn! Ngươi hồ đồ rồi! Chúng ta chỉ là lợi dụng bọn họ, đưa đến Lôi Kiếp, cũng không có ý định giúp bọn họ đột phá Ma Tôn, cần Ma Tôn Đan để mà làm gì?" Hổ Huyền Phương hơi có chút lắc đầu trách móc.

"Không sai! Lão Phương! Là ta hồ đồ, chúng ta chỉ cần lợi dụng bọn họ, cũng không phải giúp bọn họ, quan tâm đến bọn họ có đột phá Ma Tôn không để làm cái gì kia chứ! " Hổ Huyền Tôn cũng là vỗ cái trán của mình một cái nói.

Không có Ma Tôn Đan, như vậy bọn họ liền dùng Cực Phẩm Linh Mạch thêm vào, chỉ cần có nồng đậm Thiên Địa Linh Khí, như vậy đám Ma Hoàng kia liền có thể hấp thu để mà thuế biến được rồi.

Phải biết bên trong mười vạn tên Ma Hoàng kia có không ít người là đã cảm ngộ được Ma Tôn cường giả ảo diệu, chỉ là vì những người này là sợ mình không có độ qua được Ma Tôn cảnh giới Lôi Kiếp, cho nên đến giờ này không chịu độ kiếp mà thôi.

Chỉ là bây giờ đám người kia đã rơi hết vào trong tay của bọn họ, có muốn Độ Kiếp hay không, cũng là không do đám người kia quyết định.

Đưa cho bọn họ Cực Phẩm Linh Mạch đôi kiếp, đã là đặc ân lớn lao nhất mà bọn họ có thể dành cho những tên kia. Còn bọn chúng có thuế biến thành công hay không, cái này là không có liên quan gì đến đám người mình, chỉ cần bọn chúng đưa đến Lôi Kiếp là được rồi.

"Các ngươi nhìn xem! Tòa..Tòa Phù Trận kia biến mất! "

Đang khi đám người Hổ Huyền Phương còn đang đắc ý, Hổ Huyền Tôn những người khác càng là đang chuẩn bị đem những tên Ma Hoàng hậu kỳ viên mãn cường giả kia ra độ kiếp, thì Hổ Huyền Cầm chỉ tay về hướng của Lan Hán Thành kinh ngạc lên tiếng.

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 478: Phù trận tan biến

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.