247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 477: Kiệt Nhĩ Ưng Thực Lực

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 477: Kiệt Nhĩ Ưng Thực Lực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Kiệt Nhĩ gia tộc! Nếu như có cơ hội, Lan Hán Nhất ta tuyệt đối không bỏ qua cho các ngươi! "

Lan Hán Nhất trong lòng âm u, ánh mắt là tràn đầy hàn mang, Kiệt Nhĩ gia tộc này thật sự là khinh người quá đáng, điều kiện như vậy, không khác gì đưa Lan Hán gia tộc bọn bọ đánh xuống mười tám tầng Địa Ngục, hắn trong lòng liền âm thầm thề, nếu như hắn trong tay có một cơ hội, nhất định sẽ làm cho Kiệt Nhĩ gia tộc tan thành mây khói.

"Vậy mới đúng chứ! "

Vì là Lan Hán Nhất cúi đầu xuống, cùng với lại cách nhau qua Quang Ảnh Ngọc Phù, cho nên Kiệt Nhĩ Ưng cũng là không có nhìn biết được biểu cảm của Lan Hán Nhất hiện tại, thấy Lan Hán gia tộc đã chịu thua, hắn cũng là gật đầu nói.

Thật ra, bọn họ Kiệt Nhĩ Thành ban đầu cũng là muốn lợi dụng đám Yêu Tộc kia diệt đi Lan Hán Bộ Tộc người, chỉ là cảm thấy một đám Yêu Tộc hèn mọn, lại dám to gan đi công chiếm Ma Tộc thành trì, thật sự là quá to gan, cũng là quá mất Ma Tộc thể diện, cho nên bọn họ mới đổi ý mà thôi.

Một khắc thời gian sau...

Lan Hán Thành! Vượt Thành Truyền Tống Trận quảng trường!

"Xoẹt! "

"Gặp qua Ưng Chí Tôn! "

Truyền Tống Trận nháy mắt chấn động, thấy Kiệt Nhĩ Ưng từ bên trong xuất hiện, đám người Lan Hán Thành Ma Tôn, dưới sự dẫn đầu của Lan Hán Nhất, khẽ ôm quyền thi lễ với lại Kiệt Nhĩ Ưng.

Không có cách, Kiệt Nhĩ Ưng không chỉ là Đạo Thể Ma Tôn hậu kỳ đại thành cường giả, mà hiện tại Lan Hán Thành đã quy thuận Kiệt Nhĩ Thành, cho nên cả đám cũng chỉ cúi đầu làm người.

"Ân!"

Kiệt Nhĩ Ưng nhìn qua hai mươi ba tên Ma Tôn cường giả, cao ngạo đầu lâu chỉ lên tiếng ừ một cái, xem như chào hỏi.

Một đám Phàm Thể cùng Linh Thể Ma Tôn, hắn thật sự không để trong mắt, chịu đáp lại bọn họ một câu, xem như không tệ.

"Ưng Chí Tôn! Chỉ một mình ngài đến đây hay sao? "Chờ đợi hồi lâu, chỉ là không thấy Truyền Tống Trận đại môn có bất kỳ động tĩnh, Lan Hán Nhất không khỏi kinh ngạc lên tiếng hỏi.

Không nên a, đám người ngoài kia còn có một cao thủ ẩn giấu trong bóng tối, thần bí cường giả này ngay cả Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Giả Lan Hán Thuật cũng bị trấn áp, đủ thấy vị kia khủng bố.

Kiệt Nhĩ Ưng tuy cũng là Đạo Thể Ma Tôn cường giả, nhưng mà tên này cũng chỉ là Ma Tôn hậu kỳ đại thành, còn kém khá xa Tộc Trưởng của bọn họ, Tộc Trưởng của bọn họ còn bị diệt, cái tên Kiệt Nhĩ Ưng này có thể làm được cơm cháo gì kia chứ.

Không lẽ tên này là đến đây muốn đối phó với mấy chục tên Yêu Tôn ngoài kia, cái này cũng thật buồn cười, đám rác rưởi ngoài kia chỉ cần một mình hắn cũng có thể dọn dẹp, cần gì phải chờ đến bây giờ, cái hắn e ngại là nhân vật phía sau kia.

Hay là Kiệt Nhĩ Thành sợ đến đây rồi Lan Hán Thành bọn họ sẽ ra tay ám toán, cho nên đưa cái tên Kiệt Nhĩ Ưng này đến để thử nước, đoàn hậu bị phía sau sẽ theo sau.

Ân, nhất định là như vậy.

"Ưng Chí Tôn! Ngài yên tâm đi! Thiên Quỷ Phù Trận bên trong ta đã dừng lại công kích Phù Văn, các vị không cần phải lo lắng! " Như biết được trong lòng Kiệt Nhĩ Ưng lo lắng, Lan Hán Nhất liền nhanh chóng nói.

Lan Hán Thành Hộ Thành Phù Trận, đây là Lục Giai Cao Cấp Phù Trận, công phòng nhất thể, chỉ là nó chỉ có tác dụng công kích bên trong Lan Hán Thành, bên ngoài chỉ có lực lượng phòng ngự, Kiệt Nhĩ Ưng lo lắng hắn cũng có thể hiểu được, Lục Giai Cao Cấp Phù Trận công kích, trừ Ngụy Thánh cùng Thánh Thể Chí Tôn cường giả ra không ai có thể chống được, hắn sợ chết cũng là điều có thể hiểu được.

Chỉ là cái này không cần thiết, hắn đã quyết định quy hàng, tuyệt đối sẽ không lật lọng, cái uy tín tối thiểu này Lan Hán Nhất hắn vẫn phải có, Kiệt Nhĩ Ưng lo lắng chỉ là dư thừa.

"Hừ! Ngươi cho rằng ta sợ Lan Hán Bộ Tộc các ngươi giở trò sao?"Kiệt Nhĩ Ưng hừ lạnh một tiếng nói.

"Các ngươi ra đi!" Tiếp theo, hắn là đối với đám người sau lưng Lan Hán Nhất nói một câu.

"Bái kiến Ưng Chí Tôn! "

"Các ngươi? Các ngươi?"

Lan Hán Nhất nhìn từng tôn, từng tôn Ma Tôn cường giả, từ phía sau hắn đi ra, đến trước mặt của Kiệt Nhĩ Ưng cung kính hành lễ, hắn kinh ngạc đến không thể nói ra lời.

Mười lăm tôn a, suốt mười lăm tên Ma Tôn, nhìn bộ dạng cung kính của bọn họ, hắn có thể biết được đám người này đã quy hàng Kiệt Nhĩ Thành từ lâu.

Hắn không biết từ khi nào, đám người này lại quy hàng Kiệt Nhĩ Thành, nhưng mà có một điều hắn chắc chắn, kia nếu như đám người này bất ngờ công kích năm huynh đệ hắn, như vậy...

Nghĩ đến đây, hắn thật sự lạnh cả người, hèn gì mà Kiệt Nhĩ Ưng không sợ khi đứng trước Hộ Thành Phù Trận của Lan Hán Bộ Tộc bọn hắn, có đám người này làm nội ứng, hắn còn lo lắng cái gì nữa chứ.

"Kiệt Nhĩ Thành tính toán thật là cao thâm, Lan Hán Nhất là bội phục rồi! "Lan Hán Nhất mỉm cười chua chát nói.

Đám người này, trước đây luôn luôn trung thành với lại Lan Hán Bộ Tộc bọn họ, vì dễ dàng khống chế, không ít nữ nhân của Lan Hán Bộ Tộc đã gã cho những Thế Lực này làm nội ứng, có thể nố nhất cử nhất động của những Thế Lực này đều tại dưới tầm mắt khống chế của bọn họ.

Chỉ là đám người này khi nào lại quy thuận Kiệt Nhĩ Thành, hắn hoàn toàn không biết gì cả, không thể không nói Lan Hán Bộ Tộc bọn họ đã bại từ lâu.

"Ầm ầm!!! "

"Nhất Chí Tôn! Điều ngài không biết còn nhiều lắm!" Lộ Khắc Tây một mặt hiền hòa đi đến trước mặt hắn, khẽ lộ ra một tia khí tức.

"Đạp! Đạp!"

"Linh Thể Ma Tôn Chí Cường Giả! Lộ Khắc Tây? Ngươi...! " Không cẩn thận ăn một cái ám khuy, Lan Hán Nhất lùi lại ba bước, kinh sợ nói.

Linh Thể Ma Tôn Chí Cường, tên Lộ Khắc Tây này là Linh Thể Ma Tôn Chí Cường không sai, không nghĩ đến cái tên tất cả mọi người đều tưởng là vô hại Phàm Thể Ma Tôn hậu kỳ đại thành, lại che dấu thâm như vậy, ngay cả hắn cũng không nhận ra được một tia sơ hở.

"Nhất Chí Tôn! Xin đính chính lại, tên của ta cũng không phải là Lộ Khắc Tây, mà là Kiệt Nhĩ Tây, là người của Kiệt Nhĩ Thành, hơn trăm vạn năm trước đã đến Lan Hán Thành định cư mà thôi!" Kiệt Nhĩ Tây vẫn là mỉm cười vô hại nói.

Chỉ là nhìn nụ cười của hắn, không hiểu sao tất cả Ma Tôn của Lan Hán Bộ Tộc lại thấy âm hiểm đến như vậy.

"Ưng Chí Tôn! Chỉ dựa vào ngài cùng vị Tây Chí Tôn này, ta e là vẫn còn không đối phó được đám người ngoài kia đâu!" Một lúc kinh sợ sau, Lan Hán Nhất liền chắp tay hướng Kiệt Nhĩ Ưng nói.

Hắn cũng không muốn đi sâu tìm hiểu gốc rễ của đám người phản bội kia nữa, như vậy chỉ càng là bị đã kích nhiều hơn mà thôi, thay vì như thế, nên chuyển chủ đề, tập trung giải quyết đám Yêu Tộc đáng ghét ngoài kia là hơn.

"Không cần lo lắng! Đám người kia một mình ta có thể thu thập được rồi! "

Kiệt Nhĩ Ưng ánh mắt nhìn ra bên ngoài Lan Hán Thành, nở một nụ cười mỉa, tự tin nói.

Hắn Kiệt Nhĩ Ưng chưa bao giờ đánh trận mà không nắm chắc phần thắng trong tay cả, kể cả khi phải gặp Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường như là Lan Hán Thuật cũng là như vậy, chỉ vì nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên hắn còn chưa có hiển lộ thực lực chân chính của mình mà thôi, hắn như ra tay thật, đừng nói là xếp hàng thứ ba Lan Hán Thuật, cho dù là xếp hàng thứ hai Cáp Tích Ngọc, hắn cũng không để trong mắt.

...

"Ha ha ha! Lão Tôn! Lão Thu! Lão Hứa.. Các vị đã trở về rồi, phải biết, ta là chờ đợi các vị chờ đến dài cái cần cổ a!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 477: Kiệt Nhĩ Ưng Thực Lực

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.