247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 476: Thối ma trì

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 476: Thối ma trì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ưng Chí Tôn! Điều kiện lần trước ngài đưa ra cũng quá hà khắc một chút, có thể giảm xuống một chút được hay không! "

Dù biết là rất khó, nhưng mà Lan Hán Đỉnh vẫn cố gắng làm nổ lực lần cuối.

Đàm phán mà, ngươi có thể đưa ra giá trên trời, ta có thể ép giá xuống dưới đất, đến khi nào cả hai cảm thấy hài lòng thì mới thôi.

Lần trước, chỉ vì Kiệt Nhĩ Ưng báo giá quá cao, hắn không cần ra giá liền kết thúc đàm phán, lần này là lần thứ hai bọn họ nối lại đàm phán.

"Nha! Lan Hán Đỉnh, ngươi là muốn điều kiện như thế nào!"

Kiệt Nhĩ Ưng hai mắt híp lại, cộng với đôi mắt nhỏ của hắn, làm cho người ta cảm giác hắn chưa hề mở mắt ra.

"Ưng Chí Tôn! Là như vậy, Lan Hán Thành chúng ta ngoài giao ra Ngũ Giai Không Gian Trùng Động cùng với lại Cố Không Thánh Phù ra, còn chấp nhận làm Kiệt Nhĩ Thành một nước chư hầu, hàng năm sẽ lấy một nữa thu nhập từ thuế giao cho Kiệt Nhĩ Thành, không biết điều kiện như vậy, Kiệt Nhĩ Thành có hài lòng hay không?"

Lan Hán Đỉnh hết sức thành tâm trình bày, ngay cả Lan Hán Thành sau này phải làm một viên chư hầu của Kiệt Nhĩ Thành cũng đem ra, đủ thấy hắn có bao nhiêu thành tâm.

"Ân! Còn gì nữa không? " Bên kia, Kiệt Nhĩ Ưng nhè nhẹ mở mắt ra nói.

"Ưng Chí Tôn! Nếu như có thể, xin cho phép Lan Hán Thành mười tên đệ tử có thể vào Thối Ma Trì tu luyện một lần! Ngoài ra Lan Hán Thành không có yêu cầu gì khác! " Nhân lúc vị Ưng Chí Tôn này dễ nói chuyện như vậy, hắn liền thuận thế leo lên một chút.

Thối Ma Trì là một cái cực kỳ lớn ao, gọi nó là một cái Bí Cảnh thì hợp lý hơn, cái Thối Ma Trì này một trăm vạn năm sẽ mở ra một lần, hơn nữa chỉ giói hạn một trăm người đi vào bên trong số lượng.

Đặc điểm của tòa Thối Ma Trì này là Linh Thể Ma Hoàng hậu kỳ viên mãn cường giả ngâm mình trong đó, có thể hấp thu Ma Thủy, tẩy luyện Ma Thể, Ma Hồn cùng Động Thiên Không Gian, hơn nữa nó là có rất cao khả năng lĩnh ngộ được Ma Tôn bình cảnh, để rồi từ đó có thể đột phá.

Không những vậy, vào Thối Ma Trì là có thể tăng lên một cái cấp độ Thể Chất, ví dụ như ngươi là Linh Thể Ma Hoàng, đi vào bên trong là có rất đại cơ hội tấn thăng Đạo Thể Ma Hoàng, đây chính là một bí mật rất ít người biết đến, tuy nhiên, hắn lại là một trong số ít những người đó.

Có thể nói, được vào Thối Ma Trì đối với Ma Hoàng cảnh giới Ma Tộc không khác gì một đại cơ duyên, bất kỳ một tên Ma Hoàng nào cũng muốn vào trong đó, chỉ cần vào được Thối Ma Trì, đây không khác gì một tấm giấy thông hành đi đến Ma Tôn chi lộ.

Kiệt Nhĩ Bộ Tộc cũng chính là nhờ vào cái Thối Ma Trì này, mà có thể tạo ra được đại lượng Ma Tôn cường giả, sừng sững tại Tốn Ma Vực cũng như Đông Châu mấy ức năm qua.

Theo thông tin hắn nhận được, hai tháng sau là đến hạn kỳ Thối Ma Trì mở cửa, cho nên hắn cũng muốn tranh thủ một hai.

"Nếu như các ngươi không còn điều kiện gì khác! Vậy thì các ngươi sớm nên sớm đi đầu thai đi thôi!"Kiệt Nhĩ Ưng mở lớn đôi mắt ưng của mình ra, đằng đằng sát khí nói.

Thật là một đám không biết sống chết, Lan Hán Thành đã sắp tàn lụi, bị người diệt tộc đã sắp đến, nể tình là cùng Ma Tộc nhân, Kiệt Nhĩ Thành đã bỏ đi ân oán cũ, ra tay cứu giúp Lan Hán Thành trong lúc dầu sôi lửa bỏng, đám ngu ngốc này không cám ơn thì thôi, ngược lại còn được voi đòi tiên, muốn mười tên đệ tử được vào Thối Ma Trì tẩy luyện, thật sự là không biết sống chết.

Thối Ma Trì danh ngạch tiến vào, chỉ có một trăm cái chỉ tiêu, bên trong Kiệt Nhĩ Bộ Tộc bọn họ phân còn không đủ, làm sao có thể đưa đi ra ngoài.

Vì những cái danh ngạch này, bên trong Kiệt Nhĩ Bộ Tộc mấy cái lão bất tử kia tranh đấu thật lâu, thậm chí còn vung tay đánh nhau, nhìn như thế cũng đủ biết Thối Ma Trì quan trọng đến dường nào.

Hơn nửa nếu như danh ngạch có được tuồn ra ngoài, thì cũng là những Lục Tinh thế lực bên trong Kiệt Nhĩ Thành được chọn trước, khi nào sẽ đến phiên những Bộ Tộc mạc rệp như là Lan Hán các ngươi.

"Ưng Chí Tôn! Ưng Chí Tôn! Ngài bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút, có chuyện gì có thể từ từ thương lượng, từ từ thương lượng! " Một bên quan sát khi, thấy Kiệt Nhĩ Ưng nổi giận đùng đùng muốn cắt đứt liên lạc, Lan Hán Nhất liền không thể nào ẩn thân nữa, hắn lập tức chạy đi ra, gấp rút lên tiếng, trong giọng nói còn chứa một tia van xin.

"Hừ! Cuối cùng thì cũng tìm được một tên có thể làm chủ được rồi! Ngươi là Lan Hán Nhất đi! Ta cũng không có nhiều lời với các ngươi nữa, một là giao ra Lan Hán Thành, trở thành một cái Lục Tinh thế lực bình thường, hai là tự chịu diệt vong, ta cho các ngươi nữa khắc thời gian suy nghĩ! "

Linh Thể Ma Tôn Chí Cường Lan Hán Nhất, từ những tin tức tình báo gửi về hắn là biết đến, cũng biết tên này là cao thủ cuối cùng của Lan Hán Bộ Tộc, cho nên hắn mới nói nhiều mấy câu.

"Ưng Chí Tôn! Cùng là Ma Tộc! Không lẽ Kiệt Nhĩ Thành các vị đứng nhìn đám Yêu Tộc hèn mọn kia chiếm lấy Ma Thành, diệt đi Ma Chúng mà không quan tâm sao?" Lan Hán Nhất gương mặt hết sức khó xử hỏi.

Tuy hắn đã có ý định đem Lan Hán Thành đưa ra, nhưng mà chưa đến con đường cuối cùng, tất cả Lan Hán Bộ Tộc trong lòng vẫn phải cố gắng níu kéo.

"Khặc khặc! Lan Hán Nhất, cùng là Ma Tộc, Bản Tôn đương nhiên sẽ không để cho đám Yêu Tộc kia làm càn, các ngươi có thể yên tâm, sau khi các ngươi bị diệt, Kiệt Nhĩ Thành chúng ta nhất định sẽ đem đám kia Yêu Tộc hèn mọn tàn sát không còn một mống, ngươi hài lòng chưa?" Kiệt Nhĩ Ưng giọng cười đầy âm u nói.

"Ưng Chí Tôn! Không cần nói nữa, Lan Hán Thành chúng tôi đầu hàng, chấp nhận mọi yêu cầu của Kiệt Nhĩ Thành, cầu xin các vị ra tay cứu giúp! "Lan Hán Nhất cúi đầu thở dài một tiếng nói.

Ma Tộc, Ma Tộc! Từ trước đến nay vẫn luôn luôn là vô tình vô nghĩa, không có lợi ích, không bao giờ động thân.

Tên Kiệt Nhĩ Ưng này cũng đã nói rất rõ ràng rồi, như bọn họ không đồng ý, sẽ là chờ cho đến khi bọn họ bị đám Yêu Tộc kia tàn sát sạch sẽ, sau đó lại ra tay, vừa có thể thu hồi lại Lan Hán Thành từ tay Yêu Tộc, lại vừa có thể đem đám Yêu Tộc kia cấp diệt, một công đôi việc, cho dù là ai, cũng sẽ lựa chọn như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 476: Thối ma trì

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.