247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 471: Công việc nhẹ nhàng

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 471: Công việc nhẹ nhàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cáp Tích Tân cũng biết ở lại đây cũng không có ích lợi gì, liền là phá không rời đi, trước khi rời đi, hắn cũng cầu chúc Nỗ Đặc Y một câu.

...

"Ầm! Rắc! "

"Huyền Thiên đại nhân! Ngài làm sao vậy? "

Không gian xung quanh lập tức chấn động một cái, Ngô Kiện nhìn lên, hắn cả kinh thất sắc nhìn Hổ Huyền Thiên ân cần hỏi.

Không thể làm cho hắn không sợ, Hổ Huyền Thiên lúc này gương mặt đã trắng xám, Yêu Thể lại còn không ít vết thương, giống như là vừa trải qua đại chiến bị thất bại, trông Hổ Huyền Thiên giờ này thật là thảm hại.

Nếu như không phải Hổ Huyền Thiên vẫn còn một hơi thở mà nói, hắn còn tưởng rằng Hổ Huyền Thiên đã toi mạng rồi đâu.

Thật sự là không nghe lời của hắn chỉ có nước thiệt thân mà thôi, hắn đã khuyên Hổ Huyền Thiên rồi, hai cái Chí Tôn Thành Trì kia là một mâm xương cứng, đụng vào là sẽ gãy răng ngay, chỉ tiếc cái tên này ỷ vào thực lực cao siêu, cũng không có đem lời nói của hắn để vào đâu, bây giờ liền thiệt thân.

"Ầm! Rắc! "

"Ngô Kiện đại ca! Chúng ta lập tức rời đi!" Hổ Huyền Thiên cũng không có nói nhiều, lấy bên trong nhẫn trữ vật ra mấy viên trị thương đan dược nuốt vào, lập tức liền tiếp tục phá vỡ hư không, đưa hắn cùng Ngô Kiện đi vào bên trong.

Tình hình lúc nãy cũng thật nguy hiểm, hắn tuy đã phá vỡ hư không rời đi, chỉ là hai tên kia dùng là Thượng Phẩm Đạo Khí công kích cũng quá mức kinh khủng, không gian lúc đó cũng chấn toái đi không ít, không gian đường hầm vì vậy cũng bị ảnh hưởng, hắn những vết thương này là do không gian loạn lưu gây ra, vì rơi vào không gian loạn lưu, hắn không những bị thương nặng, mà ngay cả đường về cũng bị sai lệch, nếu như không phải Linh Thể Yêu Tôn Chí Cường, có thể hắn đã chết, mặc dù vậy, hắn muốn tìm đường về cũng phải mất một quảng thời gian.

"Ầm! Rắc! "

"Hừ! Chạy cũng thật là nhanh! " Hổ Huyền Thiên đi không được bao lâu, Nỗ Đặc Y cũng liền xuất hiện ngay lập tức, nhìn không gian xung quanh chấn động, hắn hừ lạnh một tiếng nói.

Hắn cấm chế đánh tại Tinh Không Bí Kim quặng mỏ không chỉ là ngăn cản cùng cảnh báo đơn giản như vậy, mà còn một tia truy tung ấn ký, chỉ cần người nào phá đi cấm chế, truy tung ấn ký sẽ là theo người đó suốt đời, dựa vào nó cho nên hắn liền lập tức đuổi đến nơi đây.

"Hắc hắc! Diệt Hắc Lang Thành hoặc Quỳ Ngưu Thành nên giao cho Cáp Tích Thành các ngươi, bản Tọa chỉ có hứng thú với lại Lục Giai Tinh Không Bí Kim! Nên chúc các ngươi thành công mới đúng! "

Nỗ Đặc Y nhìn về hướng đông, quái dị cười một tiếng, sau đó cũng là biến mất tại chỗ, đuổi theo Hổ Huyền Thiên hai người.

Diệt đi Yêu Tộc tại Tốn Ma Vực này, Ma Tộc thành trì nào cũng muốn, nhưng mà lại không ai chịu ra tay, có thể nói trong tốp mười Ma Tộc Thành Trì, ai cũng có khả năng xóa sổ Yêu Tộc, chỉ là Yêu Tộc thực lực cũng không yếu, muốn diệt đi bọn họ cũng phải tổn hao mất một nửa cao thủ của Bộ Tộc, mất đi một nửa thực lực, rất có thể Bộ Tộc bọn họ sẽ rơi khỏi tốp mười Cường Tộc, nói không chừng còn bị những tòa Chí Tôn Thành Trì kia cho diệt cũng nên, Ma Tộc bọn họ xưa nay là không có tình cảm gì có thể giảng, thấy ngươi thực lực suy yếu, không có đâm cho ngươi một đao mới là chuyện lạ.

Cho nên nói, làm chuyện trăm hại mà không có một lợi thì sẽ không ai chịu làm, nhất là Ma Tộc bọn họ, chính là vì như vậy, Yêu Tộc, Nhân Tộc nhỏ bé mới có thể tồn tại đến ngày nay.

"Xoẹt! "

"Hừ! Nỗ Đặc Y, muốn đánh lạc hướng Cáp Tích Tân ta! Ngươi cũng quá đề cao mình rồi! "

Nỗ Đặc Y đi cũng không được lâu, người mà hắn nghĩ sẽ hồi Cáp Tích Thành chỉnh binh chinh phạt Quỳ Ngưu Thành, Cáp Nhĩ Tân lại xuất hiện, hắn nhìn Nỗ Đặc Y biến mất cũng là cười lạnh liên tục.

Nỗ Đặc Y tên kia khôn, hắn cũng đâu có ngu, đạo lý mà Nỗ Đặc Y nghĩ ra, hắn đương nhiên cũng nghĩ ra được, hắn là muốn dẫn dắt Nỗ Đặc Y đi diệt Hắc Lang Thành, sau đó thông báo cho Quỳ Ngưu Thành biết để bọn chúng đến tiếp ứng, đem Nỗ Đặc Thành Ma Tôn cường giả cùng Yêu Tộc đánh cái người sống ta chết, nhưng mà cái tên kia cũng không ngốc, còn muốn lợi dụng lại ngược hắn, xem ra tu luyện đến Ma Tôn cảnh giới, cũng không có người nào là ngu cả.

"Ầm! Rắc! "

"Diệt đi Cáp Tích Thành tộc nhân của ta, ngươi còn nghĩ đến chuyện chạy trốn, ngươi ý nghĩ cũng quá ngây thơ! " Cáp Tích Tân nói xong, cũng là chấn toái hư không rời đi.

Hắn là đến Hắc Linh Sơn sau Nỗ Đặc Y đôi chút, cũng không kịp lập cấm chế tại Tinh Không Bí Kim quặng mỏ, thế nhưng không có nghĩa hắn không biết hung thủ là ai.

Cáp Tích Thành Ma Tộc Ma Vương cường giả trở lên, trên người đều sẽ có một loại đặc thù ấn ký, một khi bị người khác diệt, ấn ký kia sẽ lập tức bám vào Khí Hải Không Gian bên trong của người đó, trừ khi là Ngụy Thánh cường giả ra, nếu như không, không ai có thể tẩy sạch, dựa vào cái ấn ký kia, không ai có thể thoát được Cáp Tích Thành bọn họ truy tìm.

Lần này cũng dựa vào huyết mạch nguyền rủa ấn ký, hắn mới có thể tìm đến đây nhanh chóng,và cũng không có sợ cái tên hung thủ kia chạy thoát.

Thật ra, với hơn một vạn cân Tinh Không Bí Kim, cũng đã thừa cho bọn họ xây dựng một tòa đại hình Vượt Châu Truyền Tống Trận, nhưng mà trên đời này có ai lại chê tài nguyên trong tay mình quá nhiều đâu chứ.

Nếu như có thể, không chỉ là Tinh Không Bí Kim trên người của tên Yêu Tôn kia, mà ngay cả Tinh Không Bí Kim trên người của Nỗ Đặc Y hắn cũng không muốn bỏ qua, chỉ là Nỗ Đặc Y cùng Nỗ Đặc Thành sau lưng y cũng không phải là dễ đối phó, chuyện này từ từ rồi mới tính tiếp vậy.

...

Tốn Ma Vực! Lan Hán Thành!

Lan Hán Thành tại Tốn Ma Vực cũng là một Tòa Cường Đại Chí Tôn Thành Trì, nó được xếp vào hàng đệ tam, ngoài chủ Thành Lan Hán Thành ra, nó có hai trăm tòa Thượng Cấp Thành Trì xung quanh, cùng với lại hàng vạn tòa Trung Cấp Thành Trì trở xuống, cai quản mấy trăm ngàn ức con dân.

Thời kỳ toàn thịnh của Lan Hán Thành, phải kể đến mười ức năm về trước, khi đó trong thành có đến bốn trăm vị Ma Tôn cường giả tọa trấn, còn lấy luôn ngôi vị bảo tọa số một cường thành của Kiệt Nhĩ Thành.

Cường thịnh là như vậy, nhưng mà Lan Hán Thành cũng không thể tránh khỏi quy luật thịnh cực tất suy, Lan Hán Thành sau một thời gian phát triển, đã có dấu hiệu chững lại, cộng thêm Lan Hán Bộ Tộc đắc tội với quá nhiều người, nặng nhất chính là Kiệt Nhĩ Thành, một ức năm trước đã bị Kiệt Nhĩ Thành tập trung lại xung quanh hơn một ngàn vị Ma Tôn cường giả tấn công Lan Hán Thành, cũng vì trận chiến đó, Lan Hán Thành bắt đầu suy thoái, hiện tại càng là thê thảm, cả Lan Hán Thành hợp lại cũng chỉ có hơn ba mươi mấy vị Ma Tôn cường, còn không bằng một phần mười lúc toàn thịnh.

Hơn nữa, càng là bết bát nhất chính là bây giờ Lan Hán Thành còn bị người ta vây công, mấy chục tôn cường đại Yêu Tộc cường giả đã đem Lan Hán Thành vây quanh đến một giọt nước không lọt, nếu như không phải có tòa Hộ Thành Phù Trận, Lan Hán Thành đã bị người ta công phá từ lâu.

"Ầm ầm!!! "

"Lan Hán Nhất! Trốn tại Lan Hán Thành Phù Trận thì làm sao có thể gọi là anh hùng hảo hán, có bản lãnh, ngươi cùng ra đây đánh với lại bản Tọa mấy trăm hiệp! "

Bên ngoài Lan Hán Thành trên không, Hỏa Thiên Tà liên tục ra tay công kích Lan Hán Thành Hộ Thành Phù Trận, khi không thể làm gì, hắn lại mở miệng khiêu khích.

Từ khi hắn vâng lệnh của Diệp Tử Phàm đi đến tiêu diệt Lan Hán Thành, những tưởng đây là một công việc hết sức nhẹ nhàng, sau khi Sưu Hồn tên Ma Hoàng kia, hắn cũng càng thêm vững chắc cho suy nghĩ của mình.

Bên trong Lan Hán Thành chỉ có ba mươi bảy vị Ma Tôn cường giả trấn thủ, trong đó nổi bật nhất chính là Đạo Thể Ma Tôn Chí Cường Lan Hán Thuật, người mà bị vị Chủ Nhân kia nhẹ nhàng trấn áp không lâu, cộng thêm với lại bốn tên Linh Thể Ma Tôn cường giả, còn lại ba mươi hai tên tất cả đều là Phàm Thể Ma Tôn cường giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 471: Công việc nhẹ nhàng

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 0 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.