247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 445: Hổ Huyền Thiên Cẩn Thận

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 445: Hổ Huyền Thiên Cẩn Thận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Triệu Long Cơ! Thì ra là vậy! "Triệu Vô Cực như bừng tỉnh ra, thì ra đưa đến họa diệt tộc cho Triệu gia chính là đứa con mà hắn yêu thương nhất.

Hắn biết với thân phận của Hổ Huyền Thiên sẽ không vì chuyện nhỏ này đi gạt hắn, hắn đã nói là Triệu Long Cơ, thì nhất định nguyên nhân chính là Triệu Long Cơ.

Đáng thương cho hắn, còn muốn níu kéo một hi vọng cuối cùng, kia là đem Triệu Long Cơ được Kim Nguyên Chí Tôn thu nhận làm đệ tử, hi vọng vị Yêu Tôn này xem tại Kim Nguyên Bệ Hạ mặt mũi, tha cho Triệu gia bọn họ một lần, chỉ là bây giờ đã không còn hi vọng.

"Ầm ầm! Phốc! "

"Triệu Vô Cực! Chính là ngươi! Ta đã nói tên Triệu Long Cơ kia là một tên phế vật, sẽ đem đến họa diệt vong cho Triệu gia chúng ta, ngươi lại cứ bao che cho hắn, ngươi đáng chết! "

"Không sai! Ta ngay từ đầu đã biết tên kia là một tên tiểu bả tinh, vừa mới sinh ra ta đã nói nên sát hắn đi, ngươi lại một hai không tin, ngươi đáng chết! "

"Giết hắn đi! Chỉ vì hắn nuông chiều Triệu Long Cơ, cho nên mới đưa đến họa diệt vong cho Triệu gia chúng ta!!! "

Một đám Thông Thần Trưởng Lão, nhìn thấy già thiên cự chưởng buông xuống, cũng biết không thể nào thoát chết, thế là bọn họ dồn tất cả căm phẫn vào người của Triệu Du Cực.

Mỗi người một quyền một chưởng, chẳng mấy chồng Triệu Vô Cực thân thể đã bị đánh tan thành mảnh nhỏ, những người này còn chưa hết giận, nhào lên đem thân thể của Triệu Du Cực ăn tươi uống sống, tình cảnh vô cùng rùng rợn.

Triệu Du Cực cũng là biết tội trạng của mình, chỉ mỉm cười chịu trận, không có một chút phản kháng, trước sau gì cũng chết, cho đám Trưởng Lão này phát tiết một chút cũng không có sao.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! "

"Lần này hi vọng là thu nhập thấm khá!"

Hủy diệt đi Hi Linh Điện cùng với lại mấy ngàn tên Thông Thần cảnh, Hổ Huyền Thiên phất tay thu gom một loạt nhẫn trữ vật vào trong túi, mỉm cười hài lòng.

Hắn lần trước tuy có lấy một ít nhẫn trữ vật của đám Triệu Long Cơ kia, nhưng làm sao có thể so sánh với lại ngàn vạn năm tích lũy của Triệu gia cho được.

Ngũ Tinh Bá Chủ cấp thế lực, nếu như tại Thiên Nhược Đại Lục, hắn không hi vọng tìm thấy vài đầu Cực Phẩm Linh Mạch, nhưng mà tại nơi đây, tuyệt đối sẽ không thiếu đi Cực Phẩm Linh Mạch, đừng quên nơi đây chính là giàu chảy mỡ Linh Ma Đại Lục.

"Phải cẩn thận một chút! Không thể để cho vị Chủ Nhân kia biết được! "Đem tất cả nhẫn trữ vật thu vào Hư Giới, Hổ Huyền Thiên nhìn quanh, cẩn thận nói.

Có lẽ tầm mắt đã cao, cho nên vị Chủ Nhân kia không mặn mà lắm với một ít tài sản của Thông Thần cảnh, hoặc cũng là vì vị Chủ Nhân này còn chưa nhận ra hai nơi Đại Lục Thông Thần khác biệt, cho nên sau khi diệt Thông Thần cảnh, nhẫn trữ vật của bọn họ y cũng không quan tâm, như đám người Triệu Long Cơ kia, vì vậy mới làm lợi cho hắn.

Theo hắn tính, tài sản của một cái Ngũ Tinh Bá Chủ cấp thế lực tại nơi đây sẽ không thua gì Thiên Khiếu Hổ Bộ Tộc của hắn là mấy, thậm chí là nhiều hơn, chí ít cũng có vài trăm đầu Cực Phẩm Linh Mạch.

Không cất cẩn thận, một khi vị Chủ Nhân kia phát hiện, nhất định sẽ đem số Cực Phẩm Linh Mạch này sung vào "công quỷ", như vậy hắn thật sự là khóc không ra nước mắt.

"Ân! Lục Giai Tù Lung Trận Bàn! " Hổ Huyền Thiên trong lòng không khỏi run rẩy mới cái.

Tài nguyên khác hắn có thể đem đi một cái Thương Hội đổi thành Cực Phẩm Linh Mạch, nhưng mà cái Trận Bàn này lại không thể.

Hắn còn muốn giữ lại cho mình dùng, Trận Bàn lần trước của hắn đã bị Hỏa Thiên Xa phá, bây giờ lại có lại được, cũng xem như niềm vui ngoài ý muốn.

Một cái tiểu Ngũ Tinh Thế Lực, không nghĩ đến lại có được Lục Giai Trận Bàn, nơi này thật sự là không đơn giản.

"Hây!!!Còn một đám nữa, cũng nên nhanh chóng ra tay, còn phải trở về báo cáo! "

Hổ Huyền Thiên đem cái Trận Bàn kia giấu vào bên trong Hư Giới của mình, đi lên đứng tại không trung, nhìn xuống tòa này Thành Chủ Phủ không khỏi thở dài.

"Ầm ầm!!! "

Diệp Tử Phàm đã từng nói, Triệu gia đám người chính là chó gà không tha, vậy hắn cũng chỉ còn cách đem luôn cái tòa Phủ Thành Chủ này cấp hủy, còn về Triệu gia đệ tử tại bên ngoài, xem như là bọn họ may mắn, hắn cũng không có thời gian đi từng nơi để tìm từng người một mà sát.

...

"Yêu Tôn cảnh giới cường giả! Như thế nào lại đến diệt đi Hi Linh Thành Triệu gia? "

Chờ cho Hổ Huyền Thiên rời khỏi không bao lâu, tại Thành Chủ Phủ trên không xuất hiện một người, khí tức của hắn là Đạo Thể Thông Thần hậu kỳ viên mãn cường giả, hắn nhìn hướng Hổ Huyền Thiên rời đi tràn đầy nghi hoặc.

Hi Linh Thành là một tòa Thành Trì trọng yếu của Chí Tôn Thành Trì Vân Quang Thành, ngoài Triệu gia ra, Vân Quang Thành mấy vị Hóa Thần cũng là phái người trong bóng tối gìn giữ, Doãn Thiên hắn chính là một vị.

Chỉ là thường ngày hắn vẫn luôn điệu thấp cùng che giấu thân phận, cho nên không có ai biết mà thôi, Hi Linh Thành xảy ra biến cố, hắn là biết đến, nhưng mà hắn không thể ra tay tay trợ giúp, cũng là ra tay không được, đối phương chính là Yêu Tôn cường giả, hắn tuy là Đạo Thể Thông Thần, cùng giai có thể nói là vô địch, chỉ là cùng Yêu Tôn cường giả lại không có cùng một cấp độ.

"Hây!!!Chuyện xảy ra tại đây chỉ có thể báo đi lên cho các vị Bệ Hạ, giải quyết chuyện này như thế nào, không phải là ta có thể quan tâm! " Doãn Thiên nhìn xuống sụp đổ Hi Linh Thành, thở dài một tiếng nói.

Hắn cũng biết lần này Triệu gia rất có thể là chết oan uổng, Tốn Ma Vực tình hình hiện nay Nhân Tộc cùng Yêu Tộc xem nhau như huynh đệ, cùng nhau chống lại Ma Tộc, các vị Bệ Hạ sẽ không có vì một cái Ngũ Tinh thế lực bị diệt, mà lại cùng Yêu Tộc trở mặt.

"Vị Yêu Tôn Bệ Hạ này ra tay thật quá nặng, lại phải làm lợi cho mấy tên quỷ hút máu kia thôi! " Doãn Thiên căm tức nói.

Cái vị Yêu Tôn này, có diệt Triệu gia thì nên ra tay nhanh gọn một chút, với thực lực của ngài có cần phải đem cái tòa Vạn Thiên Liệt Tiễn Trận này cấp hủy đi hay không?

Làm hại hắn bây giờ phải mời một vị Ngũ Tinh Phù Văn đại sư đến thành lập tại một tòa Phù Trận khác, vị Yêu Tôn kia có vẻ không hiểu, mỗi một lần mời Phù Văn đại sư đến, y như rằng Vân Quang Thành sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

...

Hi Linh Thành, quảng trường Truyền Tống Trận.

"Chủ nhân! Triệu gia đã biến mất! "

Hổ Huyền Thiên như u linh xuất hiện, hướng Diệp Tử Phàm bẩm báo.

"Làm xong việc, vậy thì chúng ta đi thôi!" Diệp Tử Phàm cũng không quay đầu lại nói.

Một cái Ngũ Tinh thế lực mà thôi, còn không có đặt trong tầm mắt của hắn.

"Chủ nhân! Có chuyện này ta cần khai báo với ngài!" Hổ Huyền Thiên vừa đi, nhưng mà vẫn lên tiếng nói chuyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 445: Hổ Huyền Thiên Cẩn Thận

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.