247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 44: Diệp Gia Nguồn Gốc

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 44: Diệp Gia Nguồn Gốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở vào sinh Tử tồn vong trước mắt, Diệp Chính Quang rốt cuộc vận dụng Diệp gia nhất tộc Cấm Thuật, Đại Hoang Bạo Linh Thuật, cưỡng ép tăng lên bản thân lực lượng.

Trong vòng một khắc đồng hồ có thể tăng lên nhất trọng cảnh giới.

Thế nhưng tác dụng phụ cũng là cực kỳ to lớn, người sử dụng sau bản thân tu vi sẽ trực tiếp giảm đi tam trọng cảnh giới, hơn nữa cả đời cũng không thể tiến thêm.

Tuy nhiên, hắn cũng không có lo lắng được nhiều như vậy, tiếp tục lưu lại, chỉ có một con đường chết.

Tác dụng phụ lại lớn, vậy cũng là chuyện sau này.

"Cho Bản Tọa cút ngay! " Diệp Chính Quang một tiếng gầm thét, cưỡng ép bức lui Diệp Tử Phàm.

"Ầm ầm! "

Trong vòng một dây tích tắc, Diệp Chính Quang tốc độ tiêu thăng đến cực hạn, hắn quyết định một phương hướng, phi hành mà đi.

"Ầm! "

Một tiếng vật nặng va chạm, Diệp Chính Quang cả người bay ngược trở về.

"Đáng chết, ta làm sao lại quên Tù Lung Trận Phù kia chứ... "Diệp Chính Quang trong mắt lóe lên một vòng tuyệt vọng Thần sắc, tuyệt đối không có nghĩ đến, bản thân vì vạn vô nhất thất dọn ra nhị cấp Tù Lung Trận Phù, không ngờ đến cuối lại trở thành bùa đòi mạng.

Nhị cấp Tù Lung Trận Phù, lcó thể chịu đựng được bảy ngàn Long lực lượng oanh kích, tức là gần gấp đôi Siêu Phàm cường giả Cửu Trọng lực phá hoại.

Hắn bây giờ cũng chỉ có hai ngàn chín trăm Long chi lực mà thôi, muốn oanh phá, đó là không có khả năng.

"Xùy.......xùy....xùy."

Từ trong trữ vật giới lấy ra bằng chiếc mâm tròn la bàn, Diệp Chính Quang hai tay liền động, từng đạo từng đạo huyền ảo pháp quyết đánh vào la bàn, muốn thu hồi lại từng đạo Tù Lung Phù Văn cấm chế.

"Nhanh một chút, nhanh thêm một chút! "

Nhưng mà đúng lúc này..

"Cho ta chết! "

Diệp Tử Phàm cũng đã lần nữa bay tới, trực tiếp cắt đứt Diệp Chính Quang thi thuật.

"Hỗn đản, Hồng Ảnh kiếm, cho ta ngăn..."Diệp Chính Quang tay phải thi pháp, tay trái rút bên người ra một thanh kiếm chém tới.

Thân kiếm phát ra màu Hồng Quang, là một kiện duy nhất Hạ Phẩm Linh Khí mà Diệp Chính Quang có được, nó đã đi theo Diệp Chính Quang mấy trăm năm lâu.

Bình thường hắn rất ít khi dùng, nhưng bây giờ là sinh tử chi gian, hắn cũng không thể không sử dụng.

Diệp Tử Phàm thấy hắn tế xuất Hạ Phẩm Linh Khí, cũng không có sợ hãi, song quyền đánh tới, lần này, hắn sử dụng toàn bộ Linh Lực thêm vào.

Mười hơi sau.

"Ầm! "

Hạ Phẩm Linh Khí Hồng Ảnh Kiếm không chịu nổi thân thể cùng Linh Lực đánh sâu vào, lập tức phá toái.

"A! Phốc, Không... Tiểu Hồng.... "Diệp Chính Quang bị Linh Lực chấn ra xa, phun một ngụm máu tươi, nhìn về phe toái Hồng Ảnh Kiếm, Khí tức cực độ uể oải.

"Hồng Ảnh Kiếm, tên là Hồng Ảnh Linh Kiếm, là phụ thân tặng cho hắn khi mà hắn đột phá Siêu Phàm, đi theo hắn hơn hai trăm năm.

Đối với hắn, Hồng Ảnh Kiếm không chỉ là binh khí mà còn là người bạn thân thiết nhất của hắn.

Bây giờ phá toái, thử hỏi sao hắn không có đau lòng.

Gần như đồng thời, vận dụng Cấm Thuật đột phá tác dụng phụ cũng tùy theo mà đến, chân chính là họa vô đơn chí a.

Giờ phút này, Diệp Chính Quang tu vi trực tiếp rơi xuống Siêu Phàm cảnh tam trọng thiên, Linh Lực Lực lượng so với hắn còn không bằng.

"Tốt! Mọi chuyện đến đây mà thôi!" Diệp Tử Phàm sắc mặt thật không phải rất tốt, từ ban đầu Siêu Phàm Thấy trọng thiên, bây giờ giảm xuống còn tam trọng thiên.

"Đại Hắc, nếu như thôn phệ Diệp Chính Quang này có thể giúp ta đột phá Siêu Phàm hay không? "

Chủ nhân! Với tích lũy của ngài, Siêu Phàm cảnh sơ kỳ không thể giúp ngài đột phá Siêu Phàm! "Dù đã đoán từ trước, nhưng khi nghe được Đại Hắc khẳng định, trong lòng của hắn ít nhiều cũng mất mát a.

Một vị Siêu Phàm hậu kỳ, ít nhất cũng có thể giúp hắn tấn thăng Siêu Phàm, bây giờ hạ xuống chỉ còn có sơ kỳ. Lần này hắn thật thiệt thòi lớn.

Nhưng mà dù sao cũng là Siêu Phàm cảnh, không thể nào lãng phí được.

"Ầm ầm! "

Diệp Tử Phàm hóa chưởng thành trào, giống như lão ưng bắt gà con đồng dạng, hướng về phía Diệp Chính Quang chộp tới.

"A! Không muốn! "Diệp Chính Quang liều chết chống cự, thế nhưng bây giờ hắn, thực lực chỉ so với Siêu Phàm cảnh tam trọng thiên, lại mang trọng thương trong người, thế nào có thể so sánh được với Diệp Tử Phàm được chứ.

"Phốc! Phốc! "

Chỉ thoáng vùng vẫy một chút, Diệp Chính Quang đã bị Diệp Tử Phàm bắt vao trong tay.

"Diệp Tử Phàm, người không thể giết ta được, ta chính là Đại Hạ hoàng thất thành viên, nếu như ngươi giết ta, Đại Hạ đế quốc sẽ không có buông tha cho ngươi"Diệp Chính Quang lớn giọng nói.

Hắn biết, Diệp Tử Phàm cũng là tàn nhẫn hạng người, bây giờ nếu không nói ra hậu trường, hắn tuyệt đối chết chắc.

"Đại Hạ đế quốc? "Diệp Tử Phàm kinh nghi bất định.

Đại Hạ đế quốc hắn đương nhiên là biết, một trong tám đại thế lực một trong, Đại Hạ Pháp Thần Chính là uy danh hiển hách, tại Thiên Hoang này, không ai mà không biết.

Nhưng mà một Siêu cấp thế lực Đại Hạ đế quốc làm sao lại có liên quan đến một tiểu nhị tinh thế lực Diệp gia này được.

"Diệp Tử Phàm, người chẳng lẽ lại không có ngạc nhiên, chỉ có nhị tinh thế lực như Diệp gia lại có Tù Lung Phù Trận sao, chẳng lẽ ngươi lại không có nghi ngờ chỉ có Nhị tinh thế lực Diệp gia tại sao những tam tinh thế lực như Mạc La hoàng tộc và Lôi Minh tông sẽ đem ái nữ gả đến Diệp gia này hay sao!" Diệp Chính Quang sợ Diệp Tử Phàm nghe không hiểu, lập tức nói tiếp:"Đó là vì Diệp gia Chính là một chi của hoàng thất Đại Hạ, bọn họ đến đây cũng chỉ là ham muốn công pháp Diệp gia chúng ta mà thôi! "

"Vậy tại sao ngươi lại bị đày đến nơi đây? "Diệp Tử Phàm có chút không rõ, nếu như Diệp Chính Quang này chính là thành viên của Đại Tấn hoàng thất, bây giờ phải ở Đại Hạ hoàng Thành hưởng phúc, đến nơi chim không thèm ỉa địa phương này làm gì.

"Là như vậy, năm xưa ta tại Đại Hạ thành phạm phải một sai lầm lớn nên mới bị trục xuất đến nơi này, chỉ khi nào đột phá Chân Huyền ta mới có thể trở về!" nói đến sai lầm, trên gương mặt của hắn hiện lên vẽ thống khổ.

"Vậy thì như thế nào chứ, nếu như mà ngươi đã ra tay với ta, thì cũng đừng nghĩ đến việc sống sót rời đi! " Diệp Tử Phàm cười lạnh liên tục, mảy may không hề cảm mạo.

Ngươi chỉ là Đại Hạ hoàng thất một tên khí tử, còn nghĩ Đại Hạ Hoàng Thất sẽ vì ngươi ra mặt.

Thật không lấy tấm gương soi lại gương mặt của mình.

"Ngoan ngoan ngoãn vào Luyện Thần không gian đi thôi." Diệp Tử Phàm xẹt qua một tia cười mỉa.

"Không! Diệp Tử Phàm, ngươi không thể giết ta được, ta chính là đệ đệ của đương kim hoàng đế a, nếu như ngươi giết ta, Bệ Hạ sẽ không tha cho ngươi! "Nhìn thấy giữa mi tâm của Diệp Tử Phàm xuất hiện một chiếc đỉnh hình thù quái dị, không cần nghĩ Diệp Chính Quang cũng biết nó không phải là vật gì tốt.

Hắn ra sức giãy giụa, nhưng cũng không làm nên chuyện gì, nhanh chóng bị Hắc đỉnh thu vào bên trong.

Đại Hạ hoàng thất, nếu không đến tìm hắn thì thôi, nếu không hắn cũng sẽ làm cho nó biến mất tại Thiên Hoang này.

Ngay cả Dược Thần Cốc quản sự hắn cũng dám giết, thêm một Đại Hạ nữa cũng không có gì, cùng lắm thì sau này đủ thực lực tiện tay diệt là được.

Một khắc sau.

"Đây chính là Phù Văn trận Phù sao?"

Diệp Tử Phàm xuất hiện tại một chiếc mâm tròn khắc họa vô số phù văn, tỏa ra một cổ thần bí lực lượng có thể giam cầm bốn phía không gian.

Hắn chậm rãi nhặt lên, quan sát một lát vẫn không phát hiện được gì.

" Chủ nhân! Vật này đối với ngai bây giờ vẫn có tác dụng! "Đại Hắc âm thanh từ trong Luyện Thần đỉnh truyền ra.

Diệp Tử Phàm thấy Đại Hắc nói không sai, Tù Lung Trận Bàn này tuy chỉ là phụ trợ loại Trận Phù, không có năng lực công kích gì, nhưng mà đối với bây giờ hắn mà nói, lại trợ giúp rất lớn, có cái này Trận Phù, hắn có thể phòng ngừa địch nhân đào thoát, tận khả năng có thể che giấu bản thân chiến lực, đây mới là điều quan trọng nhất.

Ở chính mình thực lực còn chưa đủ khả năng chống lại Chân Huyền phía trước, âm thầm hành động mới là vương đạo.

Lui một bước nói, nếu hắn không xài nữa, đem đi bán cũng sẽ kiếm được không ít tiền.

"Đại Hắc, như thế nào mới có thể sử dụng trận bàn này!"

"Chủ nhân! Chỉ cần ngài dùng Thần Thức, đi vào trong trận phù hạch tâm, xóa đi Diệp Chính Quang tinh thần ấn ký, liền có thể sử dụng. "Đối với loại hàng cấp thấp này, Đại Hắc tương đối hiểu rõ.

"Đây chính là cách sử dụng Tù Lung trận phù sao? Cho ta thu." Diệp Tư Phàm dùng Thần Thức đi vào Phù Trận hạch tâm.

Với Thần Thức cường đại có thể sao với Chân Huyền cảnh của hắn, không khó để diệt mất Tinh Thần ấn ký do Diệp Chính Quang để lại, sau đó hắn lại khắc họa riêng thuộc về mình tinh thần ấn ký.

Luyện hóa trận phù sau, hắn mới biết được cách thu và phát Tù Lung Trận bàn này. Bây giờ nó đã là vật phẩm của hắn, cho dù có lạc mất, người khác cũng không thể sử dụng được.

Trừ khi có cường giả Thần Thức mạnh hơn hắn, cưỡng ép xóa đi tinh thần ấn ký mà hắn đã gieo.

Nhưng mà điều này cũng không có dễ dàng gì, muốn xóa đi tinh thần ấn ký của hắn, ít nhất cũng phải có Chân Huyền Trung Kỳ trở lên tu vi.

"Thật là một cái gân gà a!" Sau khi Luyện hóa xong trận phù này, Diệp Tử Phàm không khỏi cảm thán, từ trong hạch tâm Phù Trận hắn biết được, muốn sử dụng Tù Lung Trận Bàn này, mỗi lần phải tiêu hao mười viên hạ phẩm Linh Thạch, cũng chỉ sử dụng trong vòng một canh giờ mà thôi.

Hắn bây giờ đừng nói là mười viên Linh Thạch, ngay cả một viên cũng không có, lấy gì đi khởi động nó đây.

Hiện nay, trên Đại Lục này, nhân tộc Linh Thạch mỏ khai thác càng ngày càng ít, Linh Thạch khai thác còn không đủ cho các cường giả kia sử dụng, ai lại đem quý giá Linh Thạch đi khởi động một kiện Phù Trận không có năng lực công kích gì kia chứ.

Cũng chỉ có Diệp Chính Quang loại người này, vì muốn có được truyền thừa trên người của hắn, mới tiêu hao đến mười viên Linh Thạch hạ phẩm.

"Cũng đã đến lúc rời đi nơi này rồi! "Diệp Tử Phàm thu lại Trận Phù, nhìn lại xung quanh trống vắng một mảnh, cao hơn mười trượng Nghị Sự các kiến trúc cùng Diệp Hạo Thiên gia chủ đã bị lực lượng

của hắn và Diệp Chính Quang phát ra nghiền thành tro bụi.

Có lẽ Diệp Hạo Thiên có mệnh lệnh không ai được phép lai vãng tại Nghị Sự các này trong hôm nay, nên hắn cũng không thấy người nào đến gần khu vực hơn một dặm vuông xung quanh Nghị Sự các.

Nếu trưa, hoặc chiều nay người của Diệp gia phát hiện cao hơn mười trượng Nghị Sự các bỗng nhiên bốc hơi, không biết sẽ có cảm giác gì.

Nhưng đây cũng không phải là điều mà hắn quan tâm, sau khi thu hồi Phù Trận và chiếc nhẫn trữ vật của Diệp Hạo Thiên, Diệp Tử Phàm đã biến mất tại chỗ.

...

Hạo Vân cư

"Đà Thúc, bây giờ có lẽ bọn họ đã động thủ rồi? "Trong đại sảnh Diệp Hạo Vân vẫn ôm hai cái Linh Vị, đi tới đi lui trong căn phòng, vẽ mặt của hắn không còn bình tĩnh như trước nữa, thay vào đó là khá khẩn trương.

"Nhị Gia, theo Diệp Tuyên hồi báo, Diệp Tử Phàm đã đi vào Nghị Sự các sáng nay, đến giờ vẫn chưa có tin tức. "Diệp Đà Tử âm thanh bình tĩnh trả lời.

Thật ra, bây giờ hắn biết Diệp Hạo Vân đang khẩn trương, trận chiến này liên quan đến sinh Tử của kẻ thù lớn nhất trong đời của hắn.

Hắn cũng là như vậy, nhưng hắn phải tỏ ra bình tĩnh, mới có thể làm cho Diệp Hạo Vân an lòng.

"Bọn họ đã ở trong đó một canh giờ rồi, tại sao đến giờ vẫn còn chưa có tin tức chứ? "Diệp Hạo Vân nhìn sắc trời nói.

Không hiểu sao, sáng nay, khi Diệp Tử Phàm đi vào Nghị Sự các, trong lòng của hắn không còn bình tĩnh như thường ngày.

Ngược lại, trong lòng của hắn cảm thấy nôn nóng bất an.

Chẳng lẽ là Diệp gia lão tổ và Diệp Hạo Thiên thắng.

Không lẽ phán đoán của mình là sai.

Diệp Tử Phàm, còn quá non nớt sao. Nếu như hắn thay đổi kế hoạch, báo cho Diệp Tử Phàm biết, hắn sẽ rời khỏi Diệp gia, sau đó tu luyện một hai mươi năm rồi mới quay lại trả thù, có thể ổn thỏa hơn.

Hắn tại sao chỉ vì báo thù mà đầu óc lại nóng lên.

Những ý nghĩ như vậy vẫn theo hắn cả sáng nay.

"Nhị gia, đã có tin tức, Nghị Sự Các đã biến mất! " Đang lúc Diệp Hạo Vân tâm thần nôn nóng, Diệp Tuyên như là U Linh xuất hiện trước mặt hắn,khom người bẩm báo.

"Cái gì là Nghị Sự Các biến mất? "Diệp Hạo Vân có chút không rõ, Nghị Sự Các không phải là nơi phát ra quyền lực nhất của Diệp gia sao, tại sao có thể biến mất.

"Nhị gia, ta vừa mới nhận được tin tức, cả tòa nhà cao mười trượng Nghị Sự Các đã biến mất, hơn nữa ảnh tử còn trong thấy Diệp Tử Phàm hiện thân tại đó! "

"Nói như vậy, bọn họ đã động thủ, phần thắng lại thuộc về Diệp Tử Phàm, nhưng mà tại sao lại không có một tiếng động phát ra!" Diệp Hạo Vân nghi hoặc, Siêu Phàm cường giả động thủ,luôn là phong vân biến sắc, chấn động trăm dặm mới đúng, hiện tại, không hề có một tiếng động đã phân ra thắng bại, hắn có chút không tin.

"Nhị gia! Nếu ta đoán không sai, Diệp gia lão tổ đã dùng Tù Lung Phù Trận phong trấn Nghị Sự Các không gian, cho nên chúng ta không có nghe được bất kỳ thanh âm nào phát ra!"Lão gù Diệp Đà Tử lên tiếng.

Hắn so với Diệp Hạo Vân hiểu biết hơn một chút, từng nghe Diệp gia lão tổ có một loại gọi là Tù Lung Phù Trận Bàn, có thể giam cầm một phương không gian.

"Tù Lung Phù Trận? Tại sao ta lại không có nghe nói qua?" Diệp Hạo Vân ngạc nhiên, hắn là Diệp gia nhị gia, tại Diệp gia này, hắn không nghe ai nhắc đến Tù Lung Phù Trận.

"Nhị gia, Tù Lung Phù Trận này Là bảo bối của Diệp lão tổ, bình thường rất ít khi thấy hắn sử dụng, nghe nói muốn sử dụng loại Phù Trận này cần phải tiêu hao rất lớn, vì vậy mấy chục năm qua Diệp gia lão tổ chưa sử dụng lại lần nào, ngài không nghe thấy cũng không có gì là. "Diệp Đà Tử bẩm cáo. "Loại Phù Trận này có tác dụng là phong trấn một phương không gian, không cho bất cứ người nào tại bên trong thoát đi, người bên ngoài cũng không thể biết được chuyện xảy ra tại bên trong, cho nên Nghị Sự Các biến mất không gây ra một tiếng động vẫn có thể hiểu được! "

"Loại Phù Trận này lợi hại như vậy sao?"

"Nhị gia, cũng không phải là như vậy, Tù Lung Phù Trận này cũng có rất nhiều hạn chế, thứ nhất nó không chịu được Chân Huyền cảnh cường giả công kích, thứ hai, phạm vi bao phủ của nó cũng chỉ có một dặm mà thôi, thứ ba chính là sử dụng nó cần.....!"

"Xem ra ngươi đối với Tù Lung Phù Trận này vô cùng am hiểu a?"Diệp Đà Tử đang nói chuyện hăng say, thì bị một âm thanh lạ cắt đứt, hắn đang muốn ngẩn đầu lên xem ai xen ngang vào lời nói của hắn.

Nhưng mà khi hắn nhìn lại, đồng Tử của hắn lại co rút, cả người chân khí chuyển động, chắn ngay trước mặt Diệp Hạo Vân,không dám di động nữa bước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 44: Diệp Gia Nguồn Gốc

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.