247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 420: Đi đến thần thành

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 420: Đi đến thần thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là có một chuyện mà Diệp Tử Phàm lại không để ý, đó là trước khi chết, Dương Thiên Nguyên là nói đến nể mặt Dương gia, có thêm vào hai chữ Thượng Giới, cũng không phải là Thần Thành Dương gia, thế nhưng có lẽ vì khinh thường cùng không quan tâm, Diệp Tử Phàm cũng không quá để trong lòng.

"Chủ nhân! Hỏa Thiên Xa bái kiến chủ nhân! Chúc mừng chủ nhân xuất quan!" Từ chỗ chết trở về, Hỏa Thiên Xa liền vận dụng còn ít lại Yêu Lực bên trong Yêu Đan để khôi phục lại thân thể dáng người.

Chỉ là nhìn hắn gương mặt trắng bệch như xác chết, xem ra thương thế là không nhẹ.

"Đứng lên đi! Lần này ngươi cũng đã vất vả! " Diệp Tử Phàm gật đầu nói.

Hỏa Thiên Xa thể hiện, thông qua Nô Ấn hắn cũng đã biết tất cả, hắn hài lòng nhất vẫn là Hỏa Thiên Xa giao cho Diệp Tiểu Nha một khối Hộ Thân Ngọc Phù, chính là vì vậy, đến bước cuối cùng hắn mới ra tay cứu Hỏa Thiên Xa một mạng, nếu như không, hắn là sống chết mặc bây.

"Chủ nhân quá lời! Đây là ta phải làm!" Hỏa Thiên Xa không dám kể công.

Nói thật, đường đường một vị Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, cầm trong tay Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp, lại không thể làm gì một tên Linh Thể Hóa Thần, hắn là xấu hổ muốn tìm một khối đậu phụ đập đầu mà chết.

Quá mất mặt, thật sự quá mất mặt, nếu như không phải vị Chủ Nhân này ra tay, hắn là đã chết từ lâu rồi, sau này thật sự không dám nói với người khác mình là Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả.

"Vút! "

"Kia là chiếc nhẫn trữ vật của tên họ Dương, tặng cho ngươi, xem như là thưởng công cho ngươi! "

Diệp Tử Phàm cách không lấy đi chiếc nhẫn trữ cùng với bộ Hộ Giáp, Thượng Phẩm Đạo Khí Nhược Hàm Kiếm của Dương Thiên Nguyên.

Hộ Giáp cũng thanh Đạo Khí kia thì hắn giữ lại, còn chiếc nhẫn trữ vật thì hắn cũng không cần, vì hắn nhìn thấy bên trong cũng chỉ còn lại một đám Đan Dược linh tinh, không có thứ mà hắn cần, giữ lại cũng không có làm gì.

"Đa tạ chủ nhân! " Hỏa Thiên Xa cầm lấy chiếc nhẫn nói.

Bên trong mặc dù là không có bao nhiêu bảo vật, thế nhưng những Đan Dược kia lại là thứ mà hắn đang cần, trong đó có không ít là trị thương Đan Dược loại hình, nhất là những viên Đan Dược này lại xuất xứ từ tòa Thánh Vương Động Phủ kia, chính là thích hợp cho hắn hiện tại, có lẽ là do nhìn hắn bị trọng thương, cho nên vị Chủ Nhân này mới ban phát cho hắn, hắn là âm thầm cảm động một phen.

...

Bát Hoang Thành! Thành Chủ Phủ.

"Tử Phàm ca ca! Ta là rất nhớ huynh đâu!"

Vừa nhìn thấy Diệp Tử Phàm cùng Hỏa Thiên Xa xuất hiện tại Thành Chủ Phủ, Diệp Tiểu Nha như một đứa bé lâu ngày gặp người thân, lập tức thu lại Hộ Thân Ngọc Phù, chạy lại ôm chầm lấy Diệp Tử Phàm khóc nức nở.

"Tiểu Nha Nha! Được rồi, đừng khóc, rất nhiều người đang nhòn muội xấu mặt đâu!"Diệp Tử Phàm khẽ xoa mái tóc của Thiếu nữ, chỉ về đám người Diệp Hán Lương sau lưng, trêu đùa nói.

"Tử Phàm ca ca! Huynh đáng ghét! " Diệp Tiểu Nha lau đi nước mắt nước mũi không vui nói.

"Được rồi! Không đùa với muội nữa, ta có quà tặng cho muội, đến nhận lấy đi!"Diệp Tử Phàm thấy Diệp Tiểu Nha làm mặt quỷ với mình cũng không giận, cầm trong tay một chiếc áo nói.

"Tử Phàm ca ca! Chiếc áo này không được đẹp cho lắm a!" Diệp Tiểu Nha cầm chiếc áo, quay tới quay lui, thấy nó chỉ là màu trắng, không thích hợp với lục y mình thường mặc, rất là không vui nói.

Tử Phàm ca ca này, biết nàng chỉ thích mặc Lục Y, cũng không phải là bạch y, lại mua bạch y tặng cho nàng, thật là không có lòng.

Hỏa Thiên Xa nghe thế, trong lòng là run rẩy một cái, bà cô của ta ơi, kia chính là Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Hộ Giáp, cho dù là Đại Lục chí tôn Dương Đình Phong kia cũng không có mà mặc, ta đây trông thèm nhỏ dãi mà không được, vậy mà cô còn chê, thật là mắt bị mù.

"Tiểu Nha Nha! Đây không phải là y phục bình thường, nó là một kiện Phòng Ngự cấp bậc Đạo Y, chỉ cần muội mang nó vào, trên Đại Lục này là không có ai có thể đả thương được muội! " Diệp Tử Phàm không có giận, vẫn là tận tình giảng giải sự lợi hại của kiện Bạch Vân Đạo Giáp này cho Diệp Tiểu Nha hiểu.

"Tử Phàm ca ca! Nó có thể chống lại người xấu vừa rồi công kích sao?"Diệp Tiểu Nha ngây thơ hỏi.

"Cái này đương nhiên là được! Ta đã nói, bất kỳ ai trên Đại Lục này cũng không làm hại được muội, đương nhiên là bao gồm luôn tên kia!" Diệp Tử Phàm tự tin gật đầu nói.

Hắn biết người xấu mà Diệp Tiểu Nha nói là người nào, đây chỉ chính là cái tên họ Dương Hóa Thần cảnh kia, chỉ là cái tên họ Dương kia là không bao giờ xuất hiện nữa.

"Cám ơn Tử Phàm ca ca! Huynh là tốt nhất! "Diệp Tiểu Nha vui cười nói.

"Tiểu Nha Nha! Hộ Giáp này khác với lại bình thường y phục khác, muội phải nhỏ một giọt máu vào, mới có thể sử dụng! " Diệp Tử Phàm thấy Diệp Tiểu Nha đem Bạch Vân Đạo Giáp chạy trốn vào trong, có lẽ muốn mặc nó vào, vọng lại nói.

Đạo Khí, cũng có năm bảy loại, như là Đạo Khí công kích loại hình, nó ẩn chứa bên trong tầng tầng cấm chế, cho dù là Hóa Thần cường giả cũng phải ngày này qua năm khác dùng thần niệm phá giải từng đoạn cấm chế, mới có thể sử dụng được.

Riêng với loại hình Hộ Giáp Đạo Y, lại không có phiền phức như vậy, chỉ cần nhỏ một giọt máu nhận chủ là được rồi, điểm đặc biệt của loại hình Đạo Khí này là cho dù là cấp thấp Võ Giả sau khi nhận chủ vẫn có thể phát huy ra được hết uy lực của nó, chính là vì nguyên nhân này, cho nên Hộ Giáp Đạo Y mới trở nên trân quý.

"Tử Phàm ca ca! Muội đã biết! " Diệp Tiểu Nha đã chạy đi xa, vọng lại nói.

"Các ngươi hiện thân đi!" Sau khi đuổi một đám Diệp Tộc đám người đi xử lý mọi công việc bề bộn bên trong Bát Hoang Thành thay cho Diệp Tiểu Nha, hắn nhìn ra bên ngoài nói.

"Hổ Huyền Thiên! Hỏa Thiên Tà! Bái kiến chủ nhân! "

Không lâu sau khi Diệp Tử Phàm nói xong, trước mặt của hắn là xuất hiện hai người, chính là Tộc Trưởng của hai bộ tộc lừng lẫy một thời Hổ Huyền Thiên cùng Hỏa Thiên Tà.

"Các ngươi thu thập Linh Dược đến đâu rồi! " Diệp Tử Phàm trước khi đến Bát Hoang Thành, đã dùng Nô Ấn nói cho bọn họ biết nơi mình đang dừng chân vị trí.

"Hồi chủ nhân! Tất cả đều tại nơi đây, mời ngài xem qua!"Hỏa Thiên Tà cùng Hổ Huyền Thiên nhìn nhau một lát, sau đó cả hai người dâng lên một chiếc nhẫn.

"Thiên Huyền Linh Quả, Giới Linh Thiên Hoa, Tố Yêu Linh Thụ ba loại Linh Dược này, tại sao ta lại không thấy? "Diệp Tử Phàm quét qua nhẫn trữ vật một cái, hỏi.

Trước khi Độ Kiếp, hắn đã giao cho bọn họ Đan Phương của mấy loại Đan Dược cần có Linh Dược, trong đó quan trọng nhất ba loại Đan Dược là Lục Giai Pháp Thể Đan, Hóa Thần Đan cùng với lại Yêu Tôn Đan.

Ba loại Đan Dược kia, rất là trùng hợp, tất cả đều thiếu một vị Linh Dược chủ chốt, cũng là quan trọng nhất.

"Hồi chủ nhân! Thiên Huyền Linh Quả, chỉ có tại Thiên Huyền Sơn Mạch sát với Thần Thành mới có, Giới Linh Thiên Hoa chỉ sinh trưởng tại Vạn Long Sơn Mạch, Sơn Mạch này ngàn vạn năm trước thuộc về Thanh Long Bộ Tộc quản hạt, nó cũng là nằm tại gần trung tâm Đại Lục Thần Thành, còn Tố Yêu Linh Thụ, loại Linh Thụ này không có xuất hiện tại Nhân Tộc Đại Lục, truyền rằng bó chỉ xuất hiện tại Ma Tộc Đại Lục! " Hỏa Thiên Tà cẩn thận từng ly từng tí giải thích.

Ngay khi nhận được Đan Phương, hai tộc bọn họ là huy động toàn bộ tộc nhân cùng Thế lực phụ thuộc đi tìm kiếm, tưởng đâu đây là công việc nhẹ nhàng, nhưng mà sự thật lại không phải như vậy, sau khi tìm khắp nơi hai đầu Sơn Mạch, còn lấn qua hai đầu Sơn Mạch kế bên, bọn họ tìm kiếm được rất nhiều những Lục Giai Linh Dược khác, nhưng mà còn ba loại Linh Dược, bọn họ là không thể nào tìm ra, sau khi lục tung lên vài lần nữa cũng không thấy, bọn họ chỉ đành từ bỏ, vì sợ Diệp Tử Phàm trách phạt, cho nên bọn họ hết sức tìm hiểu tin tức về ba loại Linh Dược kia, cuối cùng, từ một cuốn Dược Điển Toàn Thư, bọn họ cũng biết thứ mà mình tìm lại không có xung quanh đây, hết cách rồi cho nên bọn họ chỉ có thể đến đây đúng sự thật bẩm báo.

"Thần Thành! Lại là Thần Thành, xem ra ta không thể không đi đến nơi đó một chuyến rồi! " Diệp Tử Phàm lẩm nhẩm nói nhỏ.

Ba loại chủ Dược, lại có hai loại là nằm tại hai đầu Sơn Mạch gần với Thần Thành, hắn là không thể nào không đi Thần Thành cho được.

"Thời gian đến, các ngươi liền ở tại đây đi! " Diệp Tử Phàm nói.

Không chỉ là hai người bọn họ, hắn còn thông qua Nô Ấn triệu tập tất cả những Yêu Tôn cường giả của hai tộc nhanh đến nơi này tập trung, hắn chuẩn bị đi Ma Đà Đại Lục, cũng cần một đám thủ hạ thay hắn làm việc, không thể việc gì cũng phải tự tay hắn đi làm được.

Đám Yêu Tôn kia ở đây cũng không xa, không qua nửa tháng, bọn họ là sẽ đến được đây mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 420: Đi đến thần thành

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.