247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 419: Thượng Giới Dương Gia

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 419: Thượng Giới Dương Gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn hiện tại Pháp Thể đã bị chia cắt nhiều nơi, huyết tương chảy ra như sông, thấm ước cả đại địa, Yêu Đan cũng là rạn nứt không ít, có thể nói là bị thương thảm trọng, tuy là nói đạt đến Yêu Tôn Chí Cường Giả rất khó mà chết, nhưng mà với thương thế hiện nay của hắn, nếu như có đầy đủ trị thương Đan Dược, ít nhất cũng vài chục năm tĩnh dưỡng mới có thể bình phục, vấn đề là cái tên họ Dương này sẽ cho hắn mấy chục năm thời gian hay sao, cái này là không thể.

Bây giờ hắn rất nghi hoặc, nếu như tên họ Dương này sử dụng Hộ Thân Ngọc Phù, Ngọc Phù Phù Văn sẽ hiển hiện, hắn đương nhiên sẽ biết, cũng sẽ hết sức đề phòng, hai viên Ngọc Phù kia tuy là uy lực kinh khủng, nhưng mà hắn vẫn có thể trốn tránh được, chỉ là quá chủ quan, cho nên hắn mới trúng chiêu.

Không có Hộ Thân Ngọc Phù, lại có thể chống lại bốn ngàn vạn ức long lực lượng công kích, trừ khi thân thể phòng ngự của hắn cường đại như vị Chủ Nhân kia.

Chỉ là có thể sao, trên đời này có một người khủng bố như vị Chủ Nhân kia đã là quá đáng rồi, hắn không tin còn có người thứ hai.

"Nể mặt ngươi là một vị Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả, ta cho ngươi chết một cách minh bạch, trên đời này, không chỉ có Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù mới có thể chống lại Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả công kích, Thượng Phẩm Đạo Khí Hộ Giáp Cao Cấp vẫn có thể làm được! "

Dương Thiên Nguyên đi đến bên cạnh Hỏa Thiên Xa, đưa chân lên cao, muốn đem đầu của tên Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả này cộng với lại Nguyên Thần của hắn cùng nhau mẫn diệt, chỉ là nghe tên này lên tiếng hỏi, hắn cũng là dừng lại đôi chút, lên tiếng giải thích, dù sao đối phương cũng là Đại Lục Chí Cường Giả một trong.

"Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp Hộ Giáp! Thì ra là vậy! Ta là bại không oan!" Hỏa Thiên Xa như đã hiểu ra được mọi chuyện, nhỏ giọng nói.

Thượng Phẩm Đạo Khí Hộ Giáp, lại còn là cao Cấp cấp bậc, có thể miễn giảm tất cả Thượng Phẩm Đạo Khí công kích, ngoài Ngụy Thánh cường giả ra, không người có thể phá.

Loại Hộ Giáp này theo hắn biết là chưa từng xuất hiện tại Thiên Nhược Đại Lục này bao giờ, có chăng từ thông tin hắn biết được từ vị Thánh Cung đệ tử kia, bảo vật này cũng chỉ tại xuất hiện tại Thánh Vực mà thôi.

Ân! Khoan đã, Thánh Cung, Thánh Nhân! Vẫn còn một nơi xuất hiện loại bảo vật này, kia chính là Bạch Hỏa Thánh Vương Bí Cảnh, không lẽ tên họ Dương này đã vào được Bạch Hỏa Thánh Vương Động Phủ?

"Ầm ầm!! "

"Ngươi biết quá nhiều! " Dương Thiên Nguyên trong lòng vô cùng kinh sợ, đại cước lập tức đạp xuống.

Vừa rồi cái tên Đạo Thể Hóa Thần này trừng mắt nhìn hắn, như là đã biết được chuyện gì, hắn làm sao không kinh sợ cho được.

Cái tên Đạo Thể Hóa Thần này đoán không sai, hắn tại Cổ Ma Đại Lục thật sự đã vào được một tòa Thánh Vương Động Phủ, Ngọc Phù cùng Hộ Giáp này là hắn phá giải cấm chế bên trong đạt được đến, nếu như không, hắn làm sao có được bảo vật mà ngay cả Dương Đình Phong cũng không có.

Vì để che giấu bí mật này, tên Đạo Thể Hóa Thần này cần phải chết, chết càng nhanh càng tốt, nếu không đêm dài lắm mộng.

Đúng lúc này...

"Ầm ầm!!! "

"Người của ta mà ngươi cũng dám giết! Ngươi cũng là quá to gan một chút! "

Dương Thiên Nguyên đại cước dừng lại tại không trung, hắn không thể hạ chân xuống được, vì trên đầu của hắn không biết khi nào đã xuất hiện một cái già thiên cự chưởng, cự chưởng này đem tám vạn mét Pháp Thể của hắn bao trùm bên trong, so với cái cự chưởng này, hắn tám vạn mét Pháp Thể không khác gì gà con bị hùng ưng vồ xuống.

"Ầm ầm!!! "

"Không! Bạch Vân Đạo Giáp! Cho ta ngăn cản!!! "

Dương Thiên Nguyên kinh hãi muốn tuyệt, không rảnh quan tâm đến vị Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả này sinh tử, lập tức thôi động Bạch Vân Đạo Giáp đến mức tận cùng, chống lại cự chưởng kia, không thể không chống, vì bên trong cự chưởng kia hắn đã cảm nhận được mùi vị của sự tử vong, cảm giác nguy cơ kia so với lại Đạo Thể Hóa Thần Chí Cường Giả kia mang đến cho hắn càng cường liệt hơn gấp trăm nghìn lần.

"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! A...Không.... Phốc!!! "

Cự chưởng chạm vào Bạch Vân Đạo Giáp, Dương Thiên Nguyên không hề có một tia kháng cự nào bị đánh bay, thảm thiết tiếng kêu có thể lay động thiên địa.

"Phốc! Sao...Có thể! Ngụy Thánh thực lực?... Khi nào Thiên Nhược Đại Lục xuất hiện một vị Ngụy Thánh cường giả kia chứ? " Dương Thiên Nguyên miệng không ngừng chảy máu, kinh sợ nói.

Chịu một kích kia, hắn Bạch Vân Đạo Giáp Phù Văn đã tan rã nhiều nơi, Bạch Vân Đạo Giáp còn như vậy, hắn dĩ nhiên càng thê thảm hơn, Pháp Thể của hắn đã không còn, đã là hiện nguyên hình vốn có, hơi thở suy yếu mong manh tùy thời đều có thể hủy diệt.

Bảy ngàn năm trăm vạn ức long lực lượng, một kích vừa rồi lên đến bảy ngàn năm trăm vạn ức long lực lượng, tuy là chưa bằng Ngụy Thánh cường giả, nhưng mà Hóa Thần là không thể nào đạt được đến lực lượng kia, không có Bạch Vân Đạo Giáp Hộ Thân, hắn tính cả Nguyên Thần cũng đã mẫn diệt từ lâu, mặc dù vậy, hắn biết mình là không qua khỏi.

Bạch Vân Đạo Giáp chung quy cũng chỉ Thượng Phẩm Đạo Khí Cao Cấp cấp bậc, mặc dù có Thánh Nhân gia trì, nó cũng chỉ có thể chống đỡ được sáu ngàn vạn ức long lực lượng, cao hơn nữa nó cũng đành chịu, hắn bây giờ còn chưa chết ngay là vì vừa rồi hắn còn sử dụng thêm một khối Lục Giai Hộ Thân Ngọc Phù, hai loại bảo vật chồng lên nhau vì vậy hắn mới có thể tồn tại một hơi.

"Có thể chống lại một kích toàn lực Khí Đạo của ta, ngươi cũng là không tệ!"

Không biết từ lúc nào, Diệp Tử Phàm đã xuất hiện trước mặt của Dương Thiên Nguyên, nhìn hắn còn chưa ngỏm, thật lòng khen.

Một trăm năm mươi vạn ức long lực lượng, sau khi đã nuốt hơn một ngàn vạn Tu Luyện Giả cùng hơn trăm vạn Ngũ Giai Pháp Thể Đan, đây là Khí Đạo hiện tại của hắn, tăng phúc lên năm mươi lần, hắn sẽ có được bảy ngàn năm trăm vạn ức long lực lượng, cổ lực lượng này có thể hủy thiên diệt địa, phá hủy vài tòa Ngũ Tinh Đại Lục cũng là dễ dàng, không nghĩ đến cái tên này còn chưa có chết, cho dù hắn dùng bảo vật Hộ Thân, cũng là điều phi thường.

"Rắc! "

"Bệ..Hạ! Tiểu nhân là Thiên Nhược Đại Lục Thần Thành Dương gia người! Có chỗ nào mạo phạm, cầu xin ngài nể mặt Dương gia tại Thượng Giới, tha thứ cho tiểu nhân một lần!"

Dương Thiên Nguyên thân thể là chống đỡ không được bao lâu, không đầy vài giây, hắn thân thể đã bị hủy mất, chỉ còn một đạo Nguyên Thần, Nguyên Thần xuất hiện, hắn liền quỳ xuống nhanh gọn nói.

"Ầm! A.."

"Thần Thành Dương gia sao? Ta sao phải cho các ngươi mặt mũi! "

Tế ra một cái Hắc Động, đem một mét Nguyên Thần của Dương Thiên Nguyên cuốn vào, Diệp Tử Phàm khinh thường nói.

Dương gia, chỉ là một cái Lục Tinh thế lực hơi cường đại một chút mà thôi, hắn là đã để mắt đến bọn họ từ lâu, chẳng qua là chưa có thực lực để mà đến "thăm hỏi" mà thôi, cái tên này lại đam Dương gia ra uy hiếp hắn, thật là đánh nhầm bàn tính.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 419: Thượng Giới Dương Gia

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.