247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 405: Thần Đạo Chi Lộ

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 405: Thần Đạo Chi Lộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vẫn là Tiểu Nha nhà ta thông minh nhất! " Diệp Tử Phàm như thường lệ vẫn lấy tay xoa lên đầu của Diệp Tiểu Nha, hết sức khích lệ nói.

"Đương nhiên rồi! "Diệp Tiểu Nha không coi đó là hành động xấu, ngược lại lại rất là hưởng thụ, nàng rất là trân trọng thời gian này, không biết sau này có còn được như vậy hay không.

"Tiểu Nha! Đây là cho muội! "Diệp Tử Phàm sau khi vui đùa xong, đưa đến cho Diệp Tiểu Nha một cái làm bằng da quyển trục, nghiên mặt nói.

"Càn Khôn Thiên Băng Quyết! Tử Phàm ca ca! Đây là cái gì?" Diệp Tiểu Nha nhìn qua một chút, có chút không hiểu hỏi.

Xem qua thì giống như một quyển công pháp mà thôi, cái này nàng cũng có, là Diệp Tộc công pháp, nàng tu luyện cũng rất là trôi chảy, hiện tại Tử Phàm ca ca đưa cho nàng bộ công pháp khác là có ý gì, không lẽ muốn nàng chuyển sang tu luyện bộ công pháp này.

Cũng không có gì, như thế nào Tử Phàm ca ca lại có vẻ cẩn trọng như vậy, nhìn qua đám người Tộc Trưởng, bọn họ tất cả dừng lại mọi cử động, ngay cả ánh mắt cũng không có thần, đây có thể là Tử Phàm ca ca ra tay, làm cho bọn họ trong lúc nhất thời không thể biết được chuyện gì đang diễn ra, cũng chỉ là một bộ công pháp mà thôi, Tử Phàm ca ca đâu cần phải cẩn trọng như vậy.

"Tiểu Nha, sau khi ghi nhớ, muội hãy hủy đi bộ công pháp này, chiếu theo đó tu luyện, không được cho phép bất kỳ người nào biết, hiểu chưa? " Không có thờ ơ như Diệp Tiểu Nha, Diệp Tử Phàm lại rất là nghiêm túc.

Đây không phải là công pháp bình thường, mà nó là một bộ Thượng Giai Thánh Đạo công pháp, là tiền nhiệm chủ nhân của Luyện Thần Đỉnh này sau khi đi đến Thần Giới lấy được.

Thượng Giai Thánh Đạo công pháp, trực chỉ Thánh Đế cấp cường giả chi lộ, cả Thiên Táng Thánh Vực cũng không có bao nhiêu bộ, một khi xuất hiện, nó sẽ bị vô số cường giả chém giết tranh đoạt, nhất lên một trận tinh phong huyết vũ, có thể ngay cả Thánh Đế cường giả cũng không nhịn được ra tay.

Sự quý trọng của nó, không thể làm cho Diệp Tử Phàm không cẩn thận, nếu như tiết lộ ra bên ngoài, bộ công pháp này không chỉ không giúp ích gì cho Diệp Tiểu Nha, ngược lại nó sẽ biến thành bùa đòi mạng, nhất là hắn hiện tại còn không có thực lực bảo hộ cho Diệp Tiểu Nha.

Đáng lẽ hắn còn muốn từ Đại Hắc lấy ra một bộ Thần Giai công pháp cho Diệp Tiểu Nha tu luyện, nhưng mà cái tên đại Hắc này lại nói Thần Giai công pháp quá mức huyền ảo, rất khó lý giải, hơn nữa phải có Thần Thể Giả mới có thể thích hợp tu luyện, Diệp Tiểu Nha chỉ là Thánh Thể Giả, Thánh Cấp công pháp là thích hợp nhất với nàng hiện nay, hắn còn nói không phải cứ là công pháp cấp bậc càng cao mới càng lợi hại, thích hợp với mình, mới là tốt nhất.

"Tử Phàm ca ca! Huynh yên tâm, muội tuyệt đối sẽ không cho ai biết! "

Nhìn Diệp Tử Phàm có vẻ thật nghiêm túc, Diệp Tiểu Nha dường như cũng biết được tính nghiêm trọng của vấn đề, trịnh trọng cam đoan.

Nàng nghe lời của Tử Phàm ca ca, Tử Phàm ca ca là sẽ không có gạt nàng đâu.

"Như vậy là tốt! " Diệp Tử Phàm thấy Tiểu Nha cẩn thận từng ly từng tí học thuộc công pháp, khẩu quyết bên trong, hài lòng nói.

Phàm, Linh, Đạo, Thánh, Thần năm loại cấp bậc công pháp, lại tiếp tục phân thượng trung hạ tam giai, Đạo cấp công pháp tại Thiên Nhược Đại Lục này cũng đã là thuộc hàng quý hiếm, Tiểu Nha còn nhỏ, không hiểu được công pháp trong tay nàng quý giá đến mức nào, một ngày nào đó nàng tu vi cao, hiểu được nhiều chuyện, sẽ hiểu ra được hắn là như thế nào cẩn thận như vậy.

"Thích hợp với mình, mới là tốt nhất. Đại Hắc Thánh Thể Giả tu luyện Thánh Giai công pháp, có thể chứng được Thần Đạo hay không? "

Thần Thể, Thánh Thể, tuy chỉ khác nhau một chữ, nhưng mà lại có khoảng cách không thể nào vượt qua, đơn cử như hắn, người mang Thần Thể Giả, không những chiến lực nghịch thiên, tu vi cũng tiến bộ nhanh hơn Thánh Thể Giả rất nhiều lần.

Cả hai từ khi sinh ra, đã là tiên thiên khác biệt, có thể nói Thánh Thể Giả là không có cùng Thần Thể tranh tài vốn liếng, hắn là có chút lo lắng cho Diệp Tiểu Nha.

"Chủ nhân! Ngài có điều đã đi lạc đường rồi! Đừng nói là Thánh Thể Giả, cho dù là một Phàm Thể, hắn cũng là có cơ hội thành Thần, chẳng qua là khó khăn hơn một chút mà thôi!" Đại Hắc trả lời.

"Nói như vậy, Tiểu Nha cũng là có hi vọng thành Thần rồi?"

"Không sai! Chủ nhân, có thể ngài không biết, Thần Thể Thể Chất, Thần Giai Công Pháp, tất cả những cái này điều là phụ, quan trọng nhất của một Tu Luyện Giả là Ý Chí kiên định cùng ngộ tính cực giai! Trong khi đó ngộ tính chính là quan trọng nhất, khi tu vi ngài đạt đến Thánh Giai, tất cả những Thể Chất kia chỉ là phụ, nếu như không thể thông hiểu được thiên địa lực lượng, ngài là không thể đi được xa!"Đại Hắc nói.

Khi ngươi đột phá Thánh Vương, nắm được Pháp Tắc là một chuyện, nhưng mà không có ngộ tính cực cao, ngươi cũng chỉ lĩnh ngộ được Pháp Tắc sơ kỳ tiểu thành mà thôi, trong khi đó muốn đột phá Chân Thần, ngươi phải lĩnh ngộ được Pháp Tắc hậu kỳ viên mãn là bước đầu tiên, tiếp theo phải hóa Pháp Tắc Chi Lực thành Quy Tắc Chi Lực, ngươi mới có thể độ kiếp thành Thần.

Nếu như không hội tụ đủ mọi yếu tố trên, muốn thành Thần là đừng có nghĩ đến, để làm được những thứ trên, ngươi phải có ngộ tính cực cao.

Tại Thần Giới, hắn đã chứng kiến không ít Thần Thể Giả, tu luyện Thần Giai công pháp, thế nhưng lại chỉ lĩnh ngộ được Pháp Tắc đến sơ kỳ đại thành, cả đời cũng không thể tiến vào Thần Cảnh.

Chỉ là những cái này cách Diệp Tử Phàm quá mức xa xôi, Diệp Tử Phàm hiện tại còn không thể lĩnh ngộ được Pháp Tắc Chi Lực, nói những cái này cũng không có ích lợi gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 405: Thần Đạo Chi Lộ

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.