247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 401: Chân Huyền tụ tập

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 401: Chân Huyền tụ tập online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn đến đây thời gian cũng không ngắn, Vân Tộc lần này hành động vô cùng lớn, hắn làm sao có thể vắng mặt cho được, tiếc nuối lớn nhất của hắn lần này là không thể nào cứu giúp đám người Vân Án Phương, Diệp Tử Phàm vừa rồi ra tay quá nhanh, hắn có muốn xuất thủ cũng không còn kịp rồi, cho nên chỉ có thể bây giờ xuất hiện, trả thù cho bọn họ.

"Vân Tộc người! Làm sao có thể xuất hiện Chân Huyền Cảnh cường giả? " Diệp Hán Lương nghe Vân Viễn Đông tự nhận mình là Vân Tộc Lão Tổ, không khỏi trợn trừng mắt nói.

Thành Trấn cấp thế lực, xưa nay chỉ là Nhị Tinh cấp thế lực, bên trong cao nhất cũng chỉ có Siêu Phàm Cảnh cường giả tọa trấn, Chân Huyền Cảnh cường giả, kia chính là Tam Tinh Thế Lực tiêu chí, chỉ có xuất hiện tại Hạ Cấp Thành Trì như Vi Long Thành.

Thành Trấn xung quanh, bất kỳ một thế lực nào xuất hiện Chân Huyền Cảnh cường giả, lập tức liền cử tộc ăn mừng, di chuyển đến Hạ Cấp Thành Trì Vi Long Thành định cư, nơi đó Linh Khí dồi dào, tốt hơn gấp trăm lần so với lại những tòa Thành Trấn tại đây.

Vân Tộc ra một vị Chân Huyền Cảnh, lại không đi đến Vi Long Thành, cũng không thông báo thiên hạ để trở thành Tam Tinh thế lực, điều này làm cho hắn thật sự không hiểu.

"Diệp Hán Lương! Điều mà ngươi không nghĩ đến còn rất nhiều! "Vân Viễn Đông khẽ liếc mắt nhìn qua Diệp Hán Lương một cái nói.

Ai lại quy định Nhị Tinh Thế Lực chỉ có Siêu Phàm Cảnh tọa trấn kia chứ, những Nhị Tinh Thế Lực cường đại bên trong ai lại không có mấy tôn Chân Huyền Cảnh cường giả, chỉ là thường ngày những thế lực kia chỉ là điệu thấp mà thôi, ai thật sự tin tưởng vẻ bề ngoài của bọn họ sẽ chết vô cùng thảm.

Những thế lực kia tuy là có mấy tôn Chân Huyền Cảnh, cũng đã đủ tư cách nhập Hạ Cấp Thành Trì Vi Long Thành, nhưng mà bọn họ lại không làm như vậy, bên trong tòa Hạ Cấp Thành Trì kia cạnh tranh vô cùng thảm khốc, thực lực của ngươi không đủ mạnh, đừng nên nghĩ đến chuyện nhập Hạ Cấp Thành Trì, nếu không sẽ bị nuốt đến xương cốt cũng không còn.

"Diệp Chân Nhân! Nghe nói ngài không phải là người của Diệp Tộc, chỉ cần ngài để lại Diệp Tiểu Nha, ngài có thể rời đi, ân oán của hai người chúng ta xem như xóa bỏ, như thế nào? "

Không quan tâm đến tên Phàm Nhân Diệp Hán Lương nữa, những chuyện kia cách Diệp Hán Lương quá mức xa xôi, có nói hắn cũng không hiểu, chi bằng đối phó với lại tên "Chân Huyền Cảnh" trước mắt này đi là hơn.

Bổn ý ban đầu của hắn là vừa xuất hiện sẽ dùng lôi đình thủ đoạn ra tay diệt sát Diệp Tử Phàm, báo thù cho Vân Tộc Siêu Phàm Cảnh, chỉ là vừa rồi thử, hắn đã rơi vào thế hạ phong, cùng với lại không thể nào xem thấu được tu vi chân thật của Diệp Tử Phàm, cho nên hắn đã đổi ý định.

Tu vi của tên Diệp Tử Phàm kia là cao hơn hắn nhiều, nếu như không phải không còn cách nào khác, hắn cũng không muốn cùng Diệp Tử Phàm giao thủ, chuyện này quá mức nguy hiểm.

"Lão Tổ! Không được! Hắn chính là người đã diệt đi phụ thân của ta cùng với lại gia tộc Trưởng Lão, tuyệt đối không thể buông tha cho hắn được! "Vân Thượng Tuấn nghe được những lời của Vân Viễn Đông sau, lập tức lên tiếng phản đối.

Vân Tộc của hắn có Chân Huyền Cảnh tọa trấn, cho nên hai tộc tranh đấu, hắn là lựa chọn đứng tại Vân Tộc một bên, vì hắn nghĩ Diệp Tộc có bản lĩnh thông thiên cũng không có hi vọng thắng.

Chỉ là giờ đây, mợi chuyện đã vượt ra ngoài dự đoán của hắn quá xa, Diệp Tử Phàm xuất hiện, một kích diệt đi cha của hắn cùng mười mấy vị Siêu Phàm Cảnh Trưởng Lão, Vân Tộc đang có nguy cơ sớm tối.

Hiện tại có cơ hội, Lão Tổ của hắn xuất hiện, Chân Huyền Cảnh cường giả, hắn phải trả thù, hắn phải chứng minh sự lựa chọn của mình là chính xác, một khi qua hôm nay, hắn biết mình sẽ không còn cơ hội đó nữa.

Hơn nữa trong lòng của hắn cũng có sợ hãi a, hắn chính là người đi sắp xếp người chuẩn bị diệt trừ Diệp Tử Phàm, một khi Diệp Tử Phàm biết được, sẽ là không tha cho hắn.

Thù hận, hối hận, sợ hãi, tổng hợp những yếu tố trên, hắn không thể nào bỏ qua cho Diệp Tử Phàm được.

"Ầm! Phốc! "

"Thật phiền! Ta cùng Diệp Chân Nhân nói chuyện, nào có chỗ cho ngươi xen vào?" Vân Viễn Đông phất tay đánh bay Vân Thượng Tuấn không biết mấy trăm trượng, nhíu mày nói.

Vân Thượng Tuấn tâm tư, muốn mượn tay của hắn trừ đi Diệp Tử Phàm, sao hắn không có biết, đối với loại con cháu như thế này, hắn là cực kỳ không thích.

Trả thù, cũng phải xem thực lực của chính mình, không có thực lực, kia chỉ có thể đi tìm đường chết, sống lâu như hắn đạo lý này sao hắn không hiểu.

"Diệp Chân Nhân! Ngài suy nghĩ thế nào? " Không quan tâm đến Vân Thượng Tuấn chết sống, Vân Viễn Đông quay sang cùng với lại Diệp Tử Phàm nói.

"Nếu như ta không đồng ý! Ngươi sẽ làm thế nào? "Diệp Tử Phàm nổi lên tâm tư vui đùa nói.

"Diệp Chân Nhân! Ta biết thực lực của ngài cao cường, ta tự nhận mình không phải đối thủ, nhưng mà lần này đến đây, cũng không chỉ có mình ta!"Vân Viễn Đông rất là thẳng thắn nói, hắn nhìn Diệp Tử Phàm luôn luôn có một cảm giác nguy hiểm, hắn cũng không có tự dối lòng mình;" Các vị nếu như đã đến rồi, sao còn chưa hiện thân?"

Tiếp theo sau, hắn hướng về sau lưng nói lớn.

"Ha ha..Vân huynh! Đã lâu không gặp!"

"Vân huynh! Chúc mừng huynh tu vi lại có tinh tiến!"

"Vân huynh! Có rảnh rỗi chúng ta làm vài chung!"

"Vân huynh!....! "

Chỉ sau lời nói của Vân Viễn Đông không bao lâu, không trung từng đạo từng đạo thân ảnh hiện ra, tổng cộng có ba mươi ba vị cường giả, tất cả bọn họ sau khi hiện thân đều cùng Vân Viễn Đông ôm quyền chào hỏi, bình thản tương giao, có thể thấy được bọn họ là quen biết, hơn nữa tất cả đều là Chân Huyền Cảnh cường giả.

"Hạ gia phục sức... Mạnh gia tiêu chí....Triệu gia ký hiệu....Mân gia y trang...Những người này? " Diệp Hán Lương nhìn những người này, tuy không nhận ra được bọn họ là ai, chỉ là từ ký hiệu để lại trên y phục, không khó nhận ra xuất thân của bọn họ.

Hạ Thành, Mạnh Thành, Mân Thành, Triệu Thành, Hùng Thành...Đây tất cả đều là Thành Trấn xung quanh Diệp Thành, bọn họ cũng là người ức hiếp Diệp Thành người nhiều nhất.

Hắn nghe nói những tòa Thành Trấn này tất cả chỉ có Siêu Phàm Tiên Sư cảnh giới là cao nhất, bây giờ lại xuất hiện một đám Chân Huyền Cảnh, thật sự đã lật đổ hắn nhận tri.

"Các vị, các ngươi đều là Tam Tinh thế lực, như thế nào lại ức hiếp một tòa một tinh thế lực như Diệp Thành chúng ta chứ! " Diệp Hán Lương cắt đứt bọn họ chào hỏi, gầm rú nói.

Những Nhị Tinh Thế Lực khác ức hiếp Diệp Thành bọn họ, bọn họ cũng hiểu là vì Diệp Tộc trước đây cũng có Siêu Phàm Cảnh tọa trấn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 401: Chân Huyền tụ tập

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.