247Truyen.com

Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 391: Thiên đạo ý chí

Đỉnh Luyện Thần Ma - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 391: Thiên đạo ý chí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại Hắc trong lòng mắng to, chỉ trong thời gian mấy năm ngắn ngủi đã đột phá đến Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ ngũ viên mãn, như thế mà còn không hài lòng, thật sự là lòng tham không đáy.

Phải biết, Lão Chủ Nhân của hắn năm xưa đi đến cảnh giới như của Diệp Tử Phàm cũng phải mất mấy trăm năm đâu, kia còn là nhờ Lão Chủ Nhân sinh ra tại Thánh Vực, như tại Hạ Giới Tinh Vực này, thì còn lâu.

"Đại Hắc! Đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết Đệ Lục Trọng, cần bao nhiêu tài nguyên? " Diệp Tử Phàm tiếp tục hỏi.

"Hồi chủ nhân! Theo suy đoán của ta, ngài muốn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết Đệ Lục Trọng, chí ít cũng có một ngàn ức Lục Giai Yêu Đan, hoặc là Thiên Tài Địa Bảo tương đương! "Đại Hắc ngẫm nghĩ một chút, trả lời.

"Một.. Một ngàn ức viên Lục Giai Yêu Đan? Đại Hắc! Ngươi không có tính nhầm đó chứ? " Diệp Tử Phàm không có tin vào những gì mình nghe được, hắn còn tưởng là Đại Hắc nói nhầm đâu, cho nên mới hỏi lại.

Một ngàn ức viên Lục Giai Yêu Đan, vậy là một trăm tỷ viên, suốt một trăm tỷ viên Lục Giai Yêu Đan a, cũng không phải một hai giai Yêu Thú cấp thấp.

Theo như hắn tính, cả tòa Thiên Nhược Đại Lục này Yêu Tôn, cho dù là tính thêm những đầu ẩn giấu Yêu Tôn, tuyệt đối sẽ không vượt qua một ngàn tôn.

Cho dù hắn đem một ngàn tên Yêu Tôn diệt sạch, cũng không đủ một phần vạn Yêu Đan mà hắn cần, hắn phải đi nơi nào tìm kiếm tài nguyên đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng đây?

Có thể nói, cho dù hắn đem cả tòa Đại Lục tài nguyên cấp nuốt, cũng không đủ cho hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng.

"Chủ nhân! Ta không có tính nhầm, ngài đích xác là phải cần đến con số kia!" Đại Hắc chắc chắn trả lời.

Thật ra, hồi Lão Chủ Nhân Độc Cô Bá Thần của hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, cũng không có yêu cầu nhiều như vậy tài nguyên.

Chỉ là vị chủ nhân này lại khác, hắn đã xây dựng căn cơ cực kỳ vững chắc từ khi còn là Võ Mạch cảnh, cho nên chiến lực của hắn cũng nghịch thiên hơn xa Lão Chủ Nhân hồi đó, có được ắt cũng sẽ có mất, đổi lại khi đột phá một đại cảnh giới, tài nguyên mà vị chủ nhân này cần phải có cũng nhiều hơn Lão Chủ Nhân gấp nhiều lần.

"Không lẽ ta phải đi đến Thánh Vực, mới có thể đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng hay sao!"Diệp Tử Phàm tự hỏi.

Một ngàn ức Lục Giai Yêu Đan, cho dù quét hết mấy tòa cực lớn Đại Lục bên dưới này cũng gom không đủ số lượng ngần ấy, cũng chỉ có Thánh Vực, may ra mới có được con số kia.

Chỉ là khi còn chưa đủ thực lực hộ thân, hắn là tạm thời chưa có ý định thượng Thánh Vực a, một khi xui xẻo gặp lại kẻ thù, hắn chỉ có nước chết thẳng cẳng.

"Chủ nhân! Một ngàn ức Lục Giai Yêu Đan, cũng không phải chỉ dùng mỗi loại tài nguyên Yêu Đan, ngài có thể dùng cái khác tài nguyên thay thế! " Đại Hắc nói.

Thật ra, có thể dùng Lục Giai Yêu Đan để đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết, nếu như là người khác, bọn họ nằm mơ cũng sẽ tỉnh, phải biết rằng, đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, thân thể Phòng ngự Lực Lượng sẽ đạt đến Hạ Phẩm Thánh Khí cấp độ.

Hạ Phẩm Thánh Khí a, tại Thánh Vực không ít tòa Thánh Cung không có Hạ Phẩm Thánh Khí Trấn Cung, nói như thế để thấy Hạ Phẩm Thánh Khí lợi hại cùng quý hiếm.

Đạt đến như thế, mà vị chủ nhân này còn muốn kén cá chọn canh, thật sự là đang ở trong phúc mà không biết hưởng.

Thế giới Tu Luyện Giả xưa nay, thứ gì thuộc về Thánh Giai lực lượng, là không có một cái thực lực nào ngoài Thánh Giai có thể đối kháng, Thất Giai đã vượt lên trên tất cả vạn vật bên trên, cũng không thể dùng số lượng có thể bù đắp.

Có thể nói, cho dù là hợp lực của một ngàn ức, một vạn ức Lục Giai Hóa Thần cấp cường giả, cũng không thể nào chống lại Thánh Vương cường giả một kích.

Có thể dùng nhiều số lượng cấp thấp Lục Giai, chống lại Thất Giai Thánh Nhân lực lượng mà bất bại, cũng chỉ có Hỗn Độn Bá Thần Quyết công pháp mà thôi.

"Ân! Ngươi nói không sai, Lục Giai Thiên Tài Địa Bảo, Ma Tâm, Thánh Tài, Thiên Đạo Linh Vân, tất cả những thứ này đều có thể giúp ta đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng!"

Nghe Đại Hắc nói như vậy, Diệp Tử Phàm như bừng tỉnh, hưng phấn vô cùng, liệt kê ra một loạt thủ đoạn có thể giúp hắn đột phá Hỗn Độn Bá Thần Quyết đệ lục trọng, cũng không nhất thiết phải dùng đến một ngàn ức Lục Giai Yêu Đan, cũng chưa cần thiết phải đăng Thánh Vực sớm hơn dự định, hắn cũng có thể có được Thánh Khí Phòng Ngự thân thể.

Nhất là Thiên Đạo Linh Vân, hắn có thể thông qua phương pháp ăn gian này, trộm lấy Thiên Đạo Lực Lượng, không ai trên thế gian này có thân thể phòng ngự biến thái giống như là hắn.

"Chủ nhân! Thiên Đạo Linh Vân chiêu này, nếu như ngài dùng ít người Độ Kiếp thì không có sao, nhưng mà nếu như ngài dùng quá nhiều người Độ Kiếp cùng một lúc như lần trước, ta e rằng sẽ phản tác dụng! " Đại Hắc như đoán được suy nghĩ cùng dự tính trong lòng của Diệp Tử Phàm, hắn cẩn thận từng ly từng tí nói.

"Đại Hắc? Ý của ngươi là gì? " Diệp Tử Phàm trong lòng run rẩy một cái hỏi.

Thiên Đạo Linh Vân, đây là thủ đoạn hắn nghĩ ra được, cũng là con đường nhanh chóng nhất để tăng cường thực lực, đột phá cảnh giới, nếu như không có thủ đoạn này, con đường phía trước sẽ chông gai hơn rất nhiều.

"Chủ nhân! Đây chỉ là suy đoán của ta mà thôi, ngài nghĩ thử mà xem, lần trước Độ Kiếp, ngay khi ngài chuẩn bị chiếm lấy Thiên Đạo Linh Vân, thân thể của ngài liền đúng lúc xảy ra chuyện, ngài nghĩ chuyện này chỉ là tình cờ hay sao?" Đại Hắc trầm ngâm một lúc, sau đó nói.

"Nha!Ngươi đã tìm ra được nguyên nhân rồi sao?" Diệp Tử Phàm hỏi lại.

"Chủ nhân! Nếu như ta đoán không sai, kia là do Thiên Đạo trừng phạt, việc mà ngài làm đã đi ngược lại Thiên Đạo Vận Hành, cướp lấy Thiên Đạo lực lượng, đây là việc làm quá mức nghịch thiên."

"Hơn nửa lại thay đổi vận mệnh của quá nhiều sinh linh, cho nên Thiên Đạo Ý Chí mới âm thầm trừng phạt ngài!"Đại Hắc suy nghĩ cẩn thận nói.

"Cướp lấy Thiên Đạo Linh Vân lại là việc làm nghịch thiên, đi ngược lại với Thiên Đạo Vận Hành, thay đổi vận mệnh của nhiều sinh linh, lại có lỗi, đây là cái cớ gì vậy chứ? "Diệp Tử Phàm gầm rú nói.

Thật là nực cười, Tu Luyện Giả ai lại không nghịch thiên mà hành, cướp lấy tất cả những gì có thể giúp mình tăng lên thực lực.

Còn nói hắn thay đổi vận mệnh của nhiều sinh linh, kia lại càng là nực cười, nếu như không có hắn, đám kia Yêu Thú hay Nhân Tộc kia làm gì có cơ hội Độ Kiếp để mà thay đổi kia chứ, hắn cảm thấy được việc mình làm là không hề sai, ít ra, hắn còn tốt hơn vô số cường giả vì muốn tăng lên thực lực mà tận sát vô số sinh linh tại khắp nơi trên những tòa cấp thấp Đại Lục.

Thiên Đạo nếu có mắt, nên trừng phạt những người đó, lại đi đem hắn vào diện chú ý, đây là có đạo lý gì kia chứ?

"Chủ nhân! Có lẽ là Thiên Đạo Ý Chí cảm thấy mình có phần làm sai, nhưng mà nó lại không muốn cho ngài tiếp tục dùng cách này để mà cướp đi Thiên Đạo Lực Lượng, cho nên chỉ dùng một ít thủ đoạn nhỏ để nhắc nhở ngài, nếu như không, một khi Thiên Đạo Ý Chí cảm nhận được ngài làm nguy hại đến toàn thể Vũ Trụ vận hành, cái mà ngài nhận được không phải là hư vô mờ mịt nhắc nhở, mà là Thiên Đạo Thẩm Phán! "Đại Hắc rất là ngưng trọng nói.

"Thiên Đạo! Thiên Đạo! Một ngày nào đó ta nhất định sẽ siêu việt ngươi!" Diệp Tử Phàm nghiến răng nghiến lợi nói.

Hắn hiện tại không có thực lực, cũng chỉ mặc cho người khác bài bố, một khi thực lực của hắn đủ cường, hắn nhất định sẽ đem cái Thiên Đạo Ý Chí dẫm đạp dưới chân, trong lòng của hắn âm thầm thề.

"Đại Hắc! Ngươi làm sao biết được những chuyện này? " Diệp Tử Phàm hỏi.

Hắn biết chuyện này Đại Hắc bây giờ mới nghĩ ra mà thôi, nếu như là biết trước, hắn sẽ nhắc nhở cho mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Luyện Thần Ma Chương 391: Thiên đạo ý chí

Bạn đang xem Đỉnh Luyện Thần Ma. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: thanhnguyen01. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.